Hướng Dẫn 3 Cách Chuyển Mạng Giữ Số Từ Viettel Sang Vinaphone, Mobifone Tại Nhà

Bảng giá các gói cước 4G VinaPhone khuyến mãiCác chương trình khuyến mãi VinaPhone mới nhấtGói 3G Vinaphone được đăng ký nhiều nhất

Cách chuyển mạng giữa số từ nhà mạng khác sang VinaPhone như thế nào? Phí chuyển mạng giữ số là bao nhiêu? Gần đây, 2 vấn đề này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng di động. Đặc biệt là khách hàng đang dùng các mạng khác có ý định chuyển vào mạng VinaPhone. Bài viết dưới đây của 3G VinaPhone sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách chuyển mạng giữ sốtừ các nhà mạng khác sang mạng Vina, bạn nào có nhu cầu thì hãy theo dõi tiếp nhé!

*
*

Phí chuyển mạng giữ số từ nhà mạng khác sang VinaPhone

Mỗi lần làm thủ tục chuyển mạng giữ số:Đối với thuê bao trả sau: Phí chuyển mạng (MNP) = 15,000đ, phí SIM trắng = 10,000đ, phí hòa mạng = 35,000đ.Đối với thuê bao trả trước: Phí chuyển mạng (MNP) = 15,000đ, phí SIM trắng 10,000đ, phí hòa mạng = 25,000đ.

Đang xem: Cách chuyển mạng giữ số từ viettel sang vinaphone

Hướng dẫn cách chuyển mạng giữa số từ nhà mạng khác sang VinaPhone

Yêu cầu:Đối với thuê bao trả trước: Thuê bao đang hoạt động 2 chiều và đã đăng ký chính chủ trước đó.Đối với thuê bao trả sau: Thuê bao phải đang hoạt động 2 chiều. Tại thời điểm chuyển mạng giữ số thuê bao không được nợ cước và đã kết thúc thời hạn cam kết sử dụng gói.Cách chuyển mạng giữ số:Cách 2: Chuyển mạng giữ số online thông qua cổng chuyển mạng giữ nguyên số của nhà mạng VinaPhone có kết nối với hệ thống chuyển mạng trung tâm chuyển mạch quốc gia (do Bộ TT&TT cấp phép) http://chuyenmang.vinaphone.com.vn/home/index.jsp.

Xem thêm: Đầu Số 0903 Là Mạng Gì ? Những Điều Cần Biết Về Đầu Số 0903 Những Điều Cần Biết Về Đầu Số 0903

Cách 3: Gọi 18001091 bấm phím 5 và làm theo hướng dẫn.

Lưu ý: Thời gian bắt đầu cho phép khách hàng thực hiện chuyển mạng giữ nguyên số là vào ngày 16 tháng 11/2018.

*
*

Lưu ý cần nắm khi chuyển từ nhà mạng khác sang VinaPhone

Sau khi chuyển mạng thành công sang VinaPhone, thuê bao di động của bạn sẽ không được sử dụng các dịch vụ do nhà mạng đó cung cấp nữa mà phải chuyển sang sử dụng các dịch vụ của VinaPhone hoàn toàn.Tất cả các dịch vụ mà thuê bao đã đăng ký trước đó hoàn toàn bị hủy khi chuyển sang mạng VinaPhone. Bởi hệ thống VinaPhone sẽ tự động reset lại hoàn toàn trạng thái của thuê bao.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đi Chuyển Từ Suvarnabhumi Đến Pattaya, Hướng Dẫn Cách Di Chuyển Từ Bangkok Đến Pattaya

Để muốn nắm rõ hơn về thủ tục chuyển mạng giữ số từ nhà mạng khác sang VinaPhone khách hàng có thể chủ động liên hệ đến tong dai VinaPhone để nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ nhân viên tư vấn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file