Hướng Dẫn Cách Chuyển Mạng Gmobile Sang Vinaphone Như Thế Nào?

Chuyển sóng Gmobile sang VinaPhone là cách để giữ liên lạc (nhắn tin, gọi) mỗi khi thuê bao hoạt động ngoài vùng phủ sóng của Gmobile. Bởi hiện tại, mạng lưới phủ sóng của Gmobile chưa rộng khắp, nên chắc chắn vẫn còn rất nhiều khu vực không có trạm phát sóng Gmobile.

Đang xem: Cách chuyển mạng gmobile sang vinaphone

*

Vậy làm thế nào để chuyển sóng Gmobile qua VinaPhone nhanh nhất? Và cụ thể cước dịch vụ chuyển sóng này giữa 1 nhà mạng này là bao nhiêu? Cùng theo dõi phần nội dung thông tin dưới đây để nắm rõ hơn nhé!

Cách chuyển sóng Gmobile sang VinaPhone

Để giúp người dùng thuê bao di động Gmobile thuận tiện hơn trong liên lạc, nhà mạng này đã ký thỏa thuận với VinaPhone cho phép thuê bao Gmobile được sử dụng sóng của VinaPhone khi hoạt động trong vùng mà Gmobile chưa phủ sóng.

Điện thoại của bạn sẽ không “tự động” chuyển sang sóng VinaPhone khi sóng Gmobile yếu nên cần phải chủ động đăng ký:

Cách 1: Bấm *1601*2# rồi bấm nút Gọi/OK.

Xem thêm: Cách Chuyển Tiền Vào Tài Khoản Agribank, Nộp Tiền Ngân Hàng Agribank Cách Nào Nhanh Nhất

Cách 2: Soạn BAT gửi 1601.

Cách nhận biết đã chuyển mạng thành công hay chưa đó chính là khi đang sử dụng mạng nào thì sẽ hiển thị tên mạng tương ứng trên màn hình điện thoại. Để kiểm tra trạng thái dịch vụ, bấm *1601*3# Gọi; hoặc soạn KT gửi 1601.

Xem thêm: Yup Là Gì, Nghĩa Là Gì Trên Facebook, Zalo, Game Chat Nói Chung?

*

Cước dịch vụ chuyển sóng Gmobile sang VinaPhone

Khi chuyển sang dùng sóng VinaPhone thành công thì thuê bao Gmobile phải trả cước gọi và nhắn tin theo quy định trong bản thỏa thuận của 2 nhà mạng, cụ thể:

Hướng Cước gọi Cước gửi SMS Cước nhận cuộc gọi
Cước  1.450đ/phút  350đ/sms Miễn phí nhận cuộc gọi nội mạng 30 phút mỗi thángTừ phút thứ 31 trở đi, mức cước phí áp dụng: 450đ/phút

Lưu ý: Thuê bao Gmobile nên đặt chế độ chọn mạng tự động cho điện thoại như vậy sẽ tiết kiệm chi phí và thuận tiện hơn trong việc sử dụng dịch vụ.

Hãy chủ động chuyển sóng Gmobile sang VinaPhone ngay nếu nhận thấy sóng trên điện thoại chập chờn và báo không có dịch vụ nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file