Cách Chuyển Mạng Vietnamobile Sang Viettel Vẫn Giữ Nguyên Số Nhận Siêu Ưu Đãi

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện chuyển mạng Vietnamobile sang Viettel thông qua hình thức chuyển mạng giữ số. Có 2 cách chuyển mạng giữ số Vietnamobile sang Viettel là Online hoặc đến trực tiếp cửa hàng. Chi tiết cách chuyển sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây, cùng tìm hiểu nhé!

*

Cách chuyển mạng Vietnamobile sang Viettel như thế nào?

Cách chuyển mạng Vietnamobile sang Viettel

1. Cách chuyển mạng Vietnamobile sang Viettel Online

Cách thức chuyển mạng Online được nhiều người sử dụng vì vừa tiết kiệm thời gian lại không phải đến cửa hàng thực hiện. Chi tiết cách thực hiện như sau:

Bước 2: Bạn kéo xuống dưới chọn vào nút Đăng ký tại mục Quy trình chuyển đổi sang mạng Viettel. Sau đó, nhập tất cả các thông tin: Số điện thoại, họ và tên, địa chỉ và mã xác nhận.

Đang xem: Cách chuyển mạng vietnamobile sang viettel

*

Kéo xuống dưới chọn vào nút đăng ký tại mục quy trình chuyển đổi sang mạng Viettel

Bước 3: Viettel sẽ liên hệ đến bạn thông qua số điện thoại đã đăng ký để xác nhận nhu cầu chuyển mạng giữ số.Bước 4: Nhân viên Viettel sẽ đến gặp bạn để hoàn tất các thủ tục chuyển mạng giữ số.Bước 5: Bạn phải soạn: YCCM gửi 1441 để yêu cầu chuyển mạng giữ số. Khi nhận được thông báo chuyển mạng thành công từ hệ thống 1441 và thì bạn đã có thể bắt đầu trải nghiệm các dịch vụ của Viettel.

Xem thêm: 【Giải Đáp】 Công Văn Tiếng Anh Là Gì ? Nghĩa Công Văn Trong Tiếng Anh

» Bạn có thắc mắc: Vì sao sim Vietnamobile không vào được mạng trên iPhone

2. Cách chuyển mạng Vietnamobile sang Viettel tại cửa hàng

Để chuyển mạng Vietnamobile sang mạng Viettel thì bạn phải đến cửa hàng Viettel để thực đăng ký chuyển mạng giữ số. Khi đến bạn phải mang theo các các giấy tờ sau:

CMND bản gốc chính chủSim Vietnamobile đang dùng cần chuyển sang mạng khác.Điền đầy đủ thông tin vào biểu yêu cầu chuyển mạng giữ số do nhân viên giao dịch cung cấp. Những việc còn lại, nhân viên giao dịch sẽ giúp bạn thực hiện.

Cước phí chuyển mạng giữ số từ Vietnamobile sang Viettel cả online và tại cửa hàng là 60.000đ/ lần.

» Bạn đã biết: Làm thế nào để đăng ký gói R20 DEF (R20) trên sim Thánh 2 Vietnamobile?

Điều kiện chuyển mạng Vietnamobile sang Viettel

Thuê bao của bạn phải thỏa mãn các điều kiện dưới đây mới có thể thực hiện chuyển mạng giữ số:

Loại hình thuê bao Điều kiện chuyển mạng giữ số
Thuê bao trả sau Thuê bao phải hoàn thành thời gian cam kết sử dụng với Vietnamobile.Không nợ cước.Thuê bao không sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế trong tháng trước và tháng đang đăng ký dịch vụ chuyển mạng giữ số.Không vi phạm các hành vi quy định tại điều 12 Luật Viễn ThôngKhông trong thời gian chuyển quyền sở hữu cho thuê bao khác.

Xem thêm: Cách Chuyển Tổ Ong Mật Tự Nhiên Về Nuôi, Hướng Dẫn Chia Đàn, San Tổ Ong Mật

Thuê bao trả trước Không vi phạm các hành vi quy định tại điều 12 Luật Viễn Thông.Thuê bao đã được đăng ký thông tin chính chủ theo quy định.Thuê bao Vietnamobile có thời gian hoạt động tối thiểu 90 ngày.Không trong thời gian chuyển quyền sở hữu cho thuê bao khác

Chúc bạn chuyển mạng giữ số Vietnamobile sang Viettel thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng với các dịch vụ của Viettel.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file