Cách Chuyển Nguyên Bảo Trong Vltk Mobile, Mua Bán Knb

Không lâu nữa, phiên bản chính thức của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ được ra mắt. Sau quá trình nghiên cứu, khám phá các tính năng trong phiên bản thử nghiệm cũng như những buổi thảo luận sôi nổi trên các kênh cộng đồng, những cao thủ võ lâm đã tổng hợp được cách thức sở hữu Nguyên Bảo hiệu quả và hợp lý nhất.

Đang xem: Cách chuyển nguyên bảo trong vltk mobile

Đầu tiên, phải kể đến gói nạp hỗ trợ lần đầu. Chỉ cần nạp Nguyên Bảo ở mức tối thiểu là nhân vật có thể nhận ngay được trang bị vũ khí cam, Đá Hồn cùng những vật phẩm quý giá khác. Đối với những đại hiệp ít nạp, chủ yếu luyện công trong game thì 2 gói nạp thẻ tuần, thẻ tháng là tối ưu nhất, giá trị mang lại cao nhất.

Gói Quà 7 Ngày chỉ với 50.000 VNĐ nhưng mỗi ngày được nhận 180 Nguyên Bảo, tổng cộng được tới 1.260 Nguyên Bảo. Tương tự vậy, Gói Quà 30 Ngày chỉ tốn 100.000 VNĐ nhưng ngày đầu được ngay 400 Nguyên Bảo, mỗi ngày tiếp theo được 180 Nguyên Bảo, tổng cộng được tới 5.620 Nguyên Bảo. Vô cùng tiết kiệm, đáng đồng tiền bát gạo.Đại hiệp cũng có thể mua Quỹ Đầu Tư cho nhân vật, khi đạt cấp quy định sẽ được nhận lại vô số Nguyên Bảo hấp dẫn. Có lợi hơn rất nhiều so với việc mua trực tiếp Nguyên Bảo tại Kỳ Trân Các.

*

*

Chưa dừng ở đó, xuyên suốt các hoạt động, tính năng trong game, nhân sĩ còn có vô số cách thức nhận Nguyên Bảo, vừa thỏa sức trải nghiệm tính năng cùng bằng hữu trong Bang hội, vừa nhận được Nguyên Bảo quý giá, nâng cao sức chiến đấu của bản thân mình.

Điểm danh nhận thưởng: Chi cần đăng nhập game đều đặn, đến một số ngày nhất định sẽ nhận được hàng trăm Nguyên Bảo hữu ích.

*

Hệ thống thành tựu: Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có đến gần 200 mức thành tựu khác nhau trải đều khắp các hoạt động trên giang hồ. Khi đạt được thành tựu nhất định, nhân vật sẽ nhận được rất nhiều Nguyên Bảo hữu ích và đôi khi có cả lì xì để tặng bằng hữu trong Bang hội.

*

Lì xì Bang hội: Khi một thành viên trong Bang đạt được thành tích nhất định sẽ có thể phát lì xì cho các thành viên khác. Nếu nhanh tay mở lì xì sẽ nhận được một số ít Nguyên Bảo. Mỗi lần nhận một ít, tích tiểu thành đại.

Xem thêm: Ổ Cứng Hdd Là Gì ? Cấu Tạo, Thông Số & Ưu Nhược Điểm Cấu Tạo, Thông Số & Ưu Nhược Điểm

Lợi tức Đấu giá: Đây cũng là 1 trong những cách tìm Nguyên Bảo hữu dụng nhất. Đầu tiên, nhân vật phải gia nhập Bang hội và tham gia các hoạt động lớn như Danh Tướng, Minh Chủ Võ Lâm, Thủ Lĩnh Dã Ngoại. Khi đó, các phần thưởng từ hoạt động trên sẽ được Đấu Giá trên Bang và toàn máy chủ, lợi tức sau đấu giá gồm rất nhiều Nguyên Bảo sẽ được chia đều cho các thành viên có tham chiến.Bày bán: Trong quá trình hành tẩu, tham gia các tính năng trên giang hồ, nhân vật sẽ nhận được vô số bảo vật có giá trị. Nếu không sử dụng có thể bày bán để thu lại nhiều Nguyên Bảo hữu ích.

*

Trên đây là những cách tìm Nguyên Bảo dễ dàng và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, tìm được là một chuyện, tiêu phí Nguyên Bảo sao cho hợp lý lại là chuyện khác và cũng quan trọng không kém.

Trang bị: Các trang bị mạnh, Thủy Tinh cường hóa, Đá Hồn… đều có nguồn ra từ phó bản, hoạt động, đấu giá và cửa hàng Bang hội. Ở các kênh bày bán và đấu giá cũng có nhưng giá thành thường khá đắt đỏ, phó bản hoạt động cũng có tỉ lệ rơi khác nhau nên hầu như cửa hàng Bang hội là nguồn sở hữu dễ dàng nhất. Do đó, nhân vật nên chăm chỉ đi phó bản, luyện công diệt Boss ngoài thành và tích lũy điểm cống hiến Bang hội thật nhiều để đổi các trang bị, vật phẩm tốt.

*

Đồng Hành: Đồng Hành phẩm chất khác nhau (C, B, A, S, SS) thì lực chiến cũng khác biệt rất lớn. Để chắc chắn sở hữu được Đồng Hành S trở lên, nhân vật nên tích lũy Nguyên Bảo để quay 10 lần. Dù tốn thời gian dành dụm nhưng cơ hội nhận được Đồng Hành S là chắc chắn.

*

Quân Hàm: Khi đạt các mức lực chiến nhất định thì có thể tăng được quân hàm. Khi tăng quân hàm cũng sẽ được cộng thêm một ít lực chiến. Tuy nhiên càng về sau, việc tăng quân hàm sẽ cần các lệnh bài đặc trưng, mà giá lệnh bài cũng không hề rẻ. Do vậy, nếu Nguyên Bảo không nhiều, nhân vật không nên quá gấp gáp về việc tăng quân hàm, cứ tích tiểu thành đại, dần dần chinh phục sau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chuyển Tài Khoản Facebook Sang Garena Liên Quân Mobile, Thoát Tài

*

Trên đây là một số chia sẻ từ nhiều cao thủ tâm huyết với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, hi vọng quý đại hiệp sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc sở hữu và tiêu phí Nguyên Bảo trên giang hồ, giúp hành trình chinh phục võ học thêm thuận lợi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file