Cách Chuyển Nhạc Từ Máy Tính Sang Điện Thoại Android Cực Đơn Giản

Nếu bạn cần chuyển nhạc tức thời từ máy tính sang điện thoại Android thì hướng dẫn trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.Hiện nay một số ứng dụng nhạc phổ biến như ZingMp3 hay NhaccuaTui đều không cho phép tải nhạc về máy vì lý do bản quyền vì thế cách hiệu quả để nghe những bài hát yêu thích về máy điện thoại là copy từ máy tính sang.

Đang xem: Cách chuyển nhạc từ máy tính sang điện thoại

*

Để có thể giúp bạn có thể ở hữu những bản nhạc chúng ta có thể lựa chọn tải nhạc cho điện thoại của mình. Ngoài cách tải nhạc cho Android, iPhone ra chúng ta còn có một sự lựa chọn khác đó chính là cách copy nhạc vào điện thoại thông qua kết nối với máy tính để sao chép những bản nhạc mà mình yêu thích lên thiết bị của mình.

Copy nhạc vào Android là thủ thuật đơn giản giúp người dùng có thể thực hiện việc sao chép dữ liệu vào thiết bị của mình. Tuy nhiên để thực hiện cách copy nhạc vào Android chúng nhiều cách khác nhau. Sao chép, copy nhạc vào điện thoại Android là thủ thuật tưởng chừng đơn giản nhưng lai khiến rất nhiều người gặp khó khăn trong các bước thực hiện. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng các bạn thực hiện cách copy nhạc, video từ máy tính vào điện thoại Android nhanh nhất.

Cách copy nhạc từ máy tính vào điện thoại Android

Trước hết, bạn cần kết nối điện thoại và máy tính bằng một dây cáp.

Sau khi được kết nối, điện thoại yêu cầu xác nhận kết nối với máy tính, chọn ghép nối với PC. Một số thiết bị không yêu cầu thì bạn có thể thực hiện thao tác tiếp theo.

Xem thêm: Tại Sao Có Quá Nhiều “Microsoft Visual C ++ Redistributables” Được Cài Đặt Trên Pc Của Tôi?

Vào My Computer > kích chuột vào biểu tượng điện thoại của bạn.

Bạn có thể thấy 2 ổ trong thiết bị. Nếu điện thoại của bạn có gắn thẻ nhớ bạn có thể cóp nhạc và video vào ổ Card để tiết kiệm bộ nhớ trong.

Kích chuột vào Card hoặc Phone (nơi bạn muốn lưu trữ nhạc) > Bạn có thể tạo một thư mục mới hoặc copynhạc thư mục có sẵn

Tìm thư mục chứa các tập tin âm nhạc bạn lưu trữ trong máy tính. Chọn các bài hát yêu thích và chọn Copy.

Vào thư mục bạn muốn lưu trữ nhạc trong điện thoại, cóp những bài hát và video bạn chọn vào điện thoại bằng cách bấm chuột phải, chọn Paste.

Xem thêm: 25 Tháng 7 Là Cung Gì – Bói Ngày Sinh Cho Ngày 25 Tháng 7, Bạn Là Cung Gì

Sau khi việc sao chép hoàn thành, bạn có thể dễ dàng mở các tập tin nhạc hoặc video (được hỗ trợ) ngay trên điện thoại Android và thưởng thức âm nhạc mọi lúc, mọi nơi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file