Hỏi Cách Chuyển Nhạc Từ Thẻ Nhớ Sang Điện Thoại Sang Thẻ Nhớ Trên Android

Nhiều người dùng smartphone không biết cách chuyển nhạc từ ứng dụng Zing Mp3 sang thẻ nhớ như thế nào. Dưới đây là cách chuyển nhạc từ Zing Mp3 sang thẻ nhớ trên Android.

Đang xem: Cách chuyển nhạc từ thẻ nhớ sang điện thoại

Thủ thuật chuyển nhạc từ Zing Mp3 sang thẻ nhớ trên Android

Mỗi bài hát được tải về từng Zing Mp3 chúng ta đều có thể chuyển nhạc từ Zing Mp3 sang thẻ nhớ trên Android của mình dễ dàng theo các bước mà 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn trong bài viết này, để bạn có thể dễ dàng lưu trữ lại những bài hát yêu thích đã được tải từ Zing Mp3, các bạn đã biết cách chuyển nhạc từ Zing Mp3 sang thẻ nhớ trên Android chưa?

*

Thủ thuật chuyển nhạc từ Zing Mp3 sang thẻ nhớ trên Android

Nếu như trước kia rất nhiều người tắc mắc vì sao không thể tìm thấy nhạc mình tải từ Zing MP3 trên thiết bị hay như cách tải nhạc cho Android đúng cách, thì hiện nay chúng ta đã có thể dễ dàng thực hiện việc chuyển nhạc từ Zing Mp3 sang thẻ nhớ trên Android của mình để lưu lại những bài hát mình yêu thích trên thiết bị với chất lượng ổn định.

Hướng dẫn chuyển nhạc từ Zing Mp3 sang thẻ nhớ

Chuyển nhạc từ Zing Mp3 sang thẻ nhớ trên Android được thực hiện như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào Menu ứng dụng và tìm kiếm ứng dụng Quản lý File trên thiết bị của mình.

Ở bài viết này 9Mobi.vn truy cập vào ứng dụng File Commander, các bạn có thể tải ứng dụng File Commander cho Android tại đây: Download File Commander cho Android.

Bước 2: Tại đây chúng ta truy cập vào Bộ nhớ trong của thiết bị để có thể chuyển nhạc từ Zing MP3 sang thẻ nhớ.

Bước 3: Tiếp đó chúng ta tìm kiếm thư mục Zing Mp3 như hình dưới từ trong bộ nhớ thiết bị.

Bước 4: Tại đây các bạn sẽ thấy được danh sách các bài hát đã được tải về thiết bị thông qua ứng dụng Zing Mp3 cho Android.

Xem thêm: Diện Tích Singapore Là Bao Nhiêu ? Đôi Nét Về Địa Lý Singapore

Để chuyển nhạc từ Zing Mp3 sang thẻ nhớ, chúng ta ấn chọn và giữ vào bài hát vài giây.

Bước 5: Tiếp theo chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 chấm như và lựa chọn mục Di chuyển (một vài thiết bị sẽ là Chuyển đến).

Bước 6: Để chuyển nhạc từ Zing Mp3 sang thẻ nhớ trên Android, chúng ta truy cập thẻ SD và lựa chọn thư mục bạn muốn chuyển tới.

*

Thủ thuật chuyển nhạc từ Zing Mp3 sang thẻ nhớ trên iOS cũng tương tự

Tại đây chúng ta ấn chọn Ok để thực hiện chuyển nhạc.

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong cách chuyển nhạc từ Zing Mp3 sang thẻ nhớ trên điện thoại Android rồi đấy, hy vọng các bạn cũng sẽ thực hiện thành công trên thiết bị của mình nhé, ngoài ra hiện nay ứng dụng Zing Mp3 đã có những cải tiến mới trong phiên bản cập nhật mới nhất các bạn có thể tải về tại đây để cập nhật cho thiết bị của mình nhé.

Ngoài ra để sở hữu những bản nhạc chất lượng cao từ Zing Mp3 các bạn cũng có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách tải nhạc 320 Zing Mp3 để có thể download những bài hát yêu thích chất lượng 320 về thiết bị của mình nhé.

Xem thêm: Sách Giáo Khoa Tiếng Việt Lớp 4 Tập 1, Sách Giáo Khoa Tiếng Việt Lớp 4 Tập 2

Trên đây là cách thức đơn giản nhất để chuyển nhạc từ Zing Mp3 sang thẻ nhớ trên Android. Hãy lưu ngay mẹo hay hữu ích này nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file