Cách Chuyển Nhượng Thẻ Tập California Tại Hà Nội, Chuyển Nhượng Thẻ Tập California Tại Hà Nội

Chi phí cho một thẻ hội viên tập tại Cali là không hề nhỏ, có thể lên tới hàng chục triệu đồng cho một thẻ tập dài hạn. Vì một lý do nào đó ngoài dự tính như chuyển nhà, sinh nở, định cư nước ngoài hay đơn giản chỉ là không sắp xếp được thời gian mà các chủ thẻ không thể đi tập được. Vậy thẻ tập Cali có chuyển nhượng được hay không để hội viên có thể bán lại cho mội người nào khác, tránh lãng phí?

*
Mua bán, chuyển nhượng thẻ tập GYM, YOGA, ZUMBA, KICKFIT
Nhóm Facebook · 591 thành viên
*
Tham gia nhóm

Thẻ tập Cali có chuyển nhượng được không?

*

Chuyển nhượng thẻ tập Cali được không?

Xin khẳng định là thẻ hội viên tại Cali có thể chuyển nhượng được việc chuyển nhượng thẻ tập Cali vẫn đang diễn ra tấp nập giữa người mua và người bán. Bạn có thể thấy rất nhiều người rao đăng tin chuyển nhượng và mua thẻ chuyển nhượng trên các diễn đàn, mạng xã hội,…

Có nhiều người “săn” tìm thẻ tập Cali giá rẻ trên mạng. Với những người thu nhập trung bình, muốn tập các trung tâm cao cấp, chuyên nghiệp như Cali thì chịu khó “lang thang” vào các diễn đàn dành cho phụ nữ. Mọi loại thẻ từ ưu đãi, VIP, miễn phí, tập thử đều được rao bán.

Do nhu cầu về thẻ lớn, nên trên mạng hiện không ít người tìm mua gom thẻ của những người không có nhu cầu để rao bán, có khi một thẻ cũng kiếm được vài triệu tiền chênh. Đây cũng là điều gây cản trở việc chủ thẻ và người sang nhượng không tới được với nhau.

Những lưu ý bạn nhất định phải biết khi chuyển nhượng thẻ tập Cali:

1. Thông thường giá được niêm yết trên mạng sẽ rẻ hơn 30-40% và dao động từ vài trăm nghìn cho đến cả chục triệu tùy thời hạn và các dịch vụ đi kèm. Các loại thẻ tập mới 100% chưa kích hoạt thời hạn 3 năm có khi giá trị lên đến 40 triệu đồng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số trung tâm cao cấp có quy định hạn chế chuyển nhượng thẻ nên người mua lại cần hỏi kỹ người bán hoặc trực tiếp kiểm tra thông tin tại phòng tập.

2. Một số loại thẻ tập thử của Cali phát hành dưới dạng voucher được liên kết giữa trung tâm với một số đối tác. Do đó mà các thẻ tập này sẽ có thể có (hoặc không) có chức năng chuyển nhượng.

Xem thêm: Đại Từ ( Pronoun Là Gì ? Đại Từ (Pronouns) Trong Tiếng Anh Là Gì

*

Chương trình ưu đãi liên kết của Cali

3. Một số Voucher quà tặng cho các khách hàng VIP điền tên khách hàng nên không có khả năng chuyển nhượng.

4.Đối với các thẻ hội viên chính thức quy định là không được chuyển nhượng vì đã in tên khách hàng trên thẻ. Nhưng với một số lý do bất khả kháng như sức khỏe không cho phép hoặc thành viên phải di chuyển không có điều kiện tập muốn chuyển lại cho người khác sử dụng thì phải được sự chấp thuận của lãnh đạo trung tâm. Khi đó, khách hàng cùng người được chuyển nhượng phải làm lại hợp đồng sang tên dưới sự chứng kiến của đại diện nơi phát hành thẻ.

5.Do vậy khi mua được chuyển nhượng thẻ tập kể cả miễn phí hoặc hội viên trên mạng, tốt nhất mọi người phải yêu cầu người bán đến tận trung tâm để làm hợp đồng để tránh rủi ro.

*

Tốt hơn hết là cả hai bên mua và bán tới tận cơ sở của Cali để làm việc

HOT!!! Bạn đang muốn tìm mua thẻ chuyển nhượng California Fitness mà vẫn chưa tìm được người bán ưng ý? Đừng lo lắng, chương trình tập thử tới 30 ngày chỉ với 400 ngàn của California vẫn đang có hiệu lực!

Sau khi bạn ĐĂNG KÝ tập tại California Fitness, bạn sẽ được nhân viên gọi điện để tư vấn. Khi được tư vấn, bạn hãy bày tỏ mong muốn một gói tập như thế nào tại Cali nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền Vào Tài Khoản, Chuyển Tiền Vào Tài Khoản Ngân Hàng Tại Nhà

Nhân viên sẽ đặt lịch và hẹn bạn đến tập thử và bạn có thể trải nghiệm tháng tập đầu tiên chỉ với 400k (thay vì 4 triệu như trước) với rất nhiều tiện ích và dịch vụ hấp dẫn.

ĐĂNG KÝ NGAY

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file
Đây là nhóm trao đổi mua bán các loại thẻ tập Gym, yoga, zumba,… phi lợi nhuận cho các bạn. Chúng tôi muốn tạo 1 cộng đồng mua bán 1 cách văn minh,…

Đang xem: Cách chuyển nhượng thẻ tập california