Cách Chuyển Sang Gói Cước Tom690 Của Viettel Dễ Dàng Và Nhanh Gọn

Gói cước TOM690 là gì? Cách đăng ký gói TOM690 đang là một trong những câu hỏi đang được khách hàng chuẩn bị hòa mạng Viettel, và những quý vị đang sử dụng các gói cước của nhà mạng Viettel. Vậy để tìm ra lời giải cho câu hỏi trên mời quý vị và các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Đang xem: Cách chuyển sang gói cước tom690

Giải Đáp “Gói Cước TOM690 Viettel Là Gì?”

Gói cước TOMD690 chính là gói cước trả trước của nhà mạng Viettel, đang đượckhách hàng lựa chọn sử dụng, với ưu điểm gọi nội mạng và ngoại mạng rẻ (690đ/ 1 phút), đáp ứng được nhu cầu nghe gọi thường xuyên của nhiều khách hàng, cùng với đó là cước phí SMS nội mạng (200đ/sms), ngoại mạng (250đ/sms), SMS quốc tế (2.500đ/sms). Ngoài ra thuê bao hòa mạng gói TOM690 còn được hưởng những dịch vụ, ưu đãi các gói data viettel không giới hạn thời gian sử dụng.

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Gói Cước TOM690 Viettel Siêu Tiết Kiệm

Quý vị đang có nhu cầu và muốn tìm hiểu về cách đăng ký gói tom690 của nhà mạng viettel siêu tiết kiệm chi phí, bạn có thể thực hiện theo 3 cách dưới đây.

*

Hướng dẫn đăng ký gói TOM690 siêu tiết kiệm

Cách 1: quý vị có thể mang sim viettel của mình đang sử dụng đến các cửa hàng, đại lý ủy quyền của viettel để được nhân viên tư vấn hướng dẫn đăng ký gói tom690. Tại khu vực hà nội quý vị có thể đến cửa hàng Chợ Sim 24h để được hỗ trợ.

Cách 2: Bạn đăng ký gói tom690 thông qua my viettel, đây là một trong những ứng dụng phổ biến và tiện ích nhất của viettel, với cách thức này bạn chỉ cần tải ứng dụng my viettel về máy di động của mình và làm theo hướng dẫn của nhà mạng là có thể đăng ký được gói cước tom690.

Cách 3: Soạn tin nhắn với cú pháp TOM690 GỬI 195, để đăng ký gói tom690.

Cách 4: Quý vị có thể gọi đến Hotline: (024) 223.99999 để được nhân viên hỗ trự tư vấn đăng ký gói tom690.

3 Cách Chuyển Sang Gói Cước TOM690 Viettel Gọi Giá Rẻ

Quý vị đang sử dụng các dịch vụ, gói cước của nhà mạng viettel và đang muốn chuyển sang gói cước tom690 để gọi giá rẻ, trước tiên bạn phải đáp ứng được các điều kiện như thuê bao của quý vị nằm trong danh sách được chuyển đổi gói cước, ngoài ra phải là là thuê bao di dộng của viettel đang hoạt động 2 chiều. Nếu quý vị nằm trong danh sách khách hàng được chuyển đổi thì ó thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau đây.

Xem thêm: Theo Mình, ” Xứng Danh Tài Nữ “,, Xứng Danh Tài Nữ

Đến trực tiếp cửa hàng để có thể chuyển đổi sang gói tom690, bởi nếu quý vị đang dùng sim thường mà muốn chuyển sang gói tom690 nhanh chóng chính xác 100%, bạn nên đến của hàng viettel gần nhất để được hỗ trợ. Lưu ý trước khi đi bạn nhớ mang theo chứng minh thư và sim.Nhà mạng Viettel sẽ tự động chuyển đổi cho thuê bao của bạn, hiện nay ở một số thuê bao đang dùng gói cước tomato cũ của viettel thì nhà mạng sẽ tự động chuyển đổi cho khách hàng sang gói tom690. Trước khi thực hiện nhà mạng sẽ có thông báo cụ thể bằng SMS thời gian ngày chuyển, ngoài ra cũng gửi cho bạn cú pháp từ chối chuyển đổi.Quý vị có thể soạn tin nhắn chuyển sang gói cước tom690 viettel đây chính là một cách chuyển đổi gói nhanh chóng, tiện lợi, không mất qua nhiều thời gian của quý vị.

Soạn Tin: TOM690 GỬI 195.

Cách Kiểm Tra Zone Gói TOM690 Chính Xác nhất

Kiểm tra zone gói tom690 viettel là thao tác quan trọng mà mỗi thuê bao cần nắm rõ để có thể biết được chính xác khu vực minh đang được nhận ưu đãi, để kiểm tra vùng zone gói viettel chính xác nhất bạn có thể soạn tin theo cú pháp dưới đây.

*

Cùng Chợ Sim 24h kiểm tra zone gói tom690 Viettel chính xác nhất

Soạn Tin: KT GỬI 201 ( cước phí 200đ/1 lần tra cứu)

Sau khi quý vị thực hiện thao tác kiểm tra vùng zone sẽ có sms báo trực tiếp về số thuê bao của bạn, khi đó bạn có thể biết được chắc chắn vùng zone của mình, khi đó bạn có thể thỏa sức tận hưởng những ưu đãi của nhà mạng viettel.

Hiện nay ngoài cách kiểm tra zone bằng sms quý vị cũng có thể gọi trực tiếp đến tổng đài 198 để nhờ nhân viên kiểm tra trên hệ thống của nhà mạng Viettel.

Một số lưu ý về quy định vùng zone Viettel

Hiện nay gói tom690 viettel vẫn chưa hỗ trợ tính năng chuyển vùng zoneCách kiểm tra trên chỉ áp dụng cho gói tom690, gói happy zone. Không áp dụng với gói Tom690_12 ViettelNgoài ra riêng gói happy zone viettel đã được nhà mạng hỗ trợ chuyển vùng zone.

Xem thêm: Kitchen Craze: Cơn Sốt Của Trò Chơi Nấu Ăn, 12 Game Nấu Ăn Hay Nhất Dành Cho Điện Thoại

Địa Chỉ Bán Sim Số Viettel Giá Rẻ Hỗ Trợ Đăng Ký Gói TOM690

Quý vị đang có nhu cầu muốn sở hữu những chiếc sim số đẹp giá rẻ của nhà mạng Viettel cũng như đăng ký gói TOM690 siêu tiết kiệm thì hãy đến với Chợ sim 24h.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file