Bộ Code Rise Of Kingdoms, Cách Chuyển Sever Rise Of Kingdom S

Có bao nhiêu loại dịch chuyển và cách sử dụng nó như thế nào trong Rise of KingdomsTrong bài viết này, RoK sẽ chia sẻ cho các bạn cách sử dụng các loại Dịch chuyển trong Rise of Kingdoms.

Đang xem: Cách chuyển sever rise of kingdom

Trong Rise of Kingdoms, có một loại vật phẩm có tên là Dịch chuyển hay có thể gọi là Teleport theo tiếng anh, giúp bạn di chuyển Thành phố của mình đến bất cứ nơi nào bạn muốn trên khắp Vương quốc.Có tất cả bốn loại dịch chuyển trong Rise of Kingdoms, ba loại rất thông dụng và một loại còn lại bạn sẽ chỉ sử dụng được trong 10 ngày đầu tiên khi bắt đầu tham gia trò chơi này.

*

Dịch chuyển có mục tiêu

1/ Dịch chuyển đầu tiên bạn sẽ gặp ngày từ giai đoạn đầu game Rise of Kingdoms nó chính là : Dịch chuyển lính mới

Vào lúc bắt đầu trò chơi, bạn sẽ nhận được loại dịch chuyển này cho người mới bắt đầu. Nó chỉ kéo dài trong 10 ngày. Bạn có thể sử dụng nó để di chuyển Tòa thị chính của bạn đến bất cứ nơi nào trong vương quốc hoặc thậm chí đến Vương quốc khác.Có thể thấy nó là loại dịch chuyển quyền lực nhất trong Rise of Kingdoms chính vì thế mà nó sẽ bị giới hạn thời gian sử dụng.Nếu là một người đã tìm hiểu về game Rise of Kingdoms một cách sơ lược nhất bạn sẽ thấy loại dịch chuyển này thường được sử dụng cho mục đích ủ acc ( ngôn ngữ game hay thường dùng) để hiểu thêm về nội dung ủ acc bạn có thể truy cập trên Kênh Youtube chính thức của RoK với từ khóa : sonlavn.com.À lưu ý thêm với mọi người Teleport này giới hạn trong 10 ngày và ràng buộc tòa thị chính của bạn dưới cấp 7 thì mới có thể sử dụng dịch chuyển tới vương quốc khác được nhé.Toàn quyền, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau đây để dịch chuyển đến một vương quốc mới:

Một số yếu tố bạn cần phải hoàn thành khi di chuyển tới một vương quốc khác:Tất cả quân đội của bạn phải ở trong thành phốBạn không tham gia bất kì cuộc chiến nào.Không có quân tiếp viện trong thành phố.Bạn không thuộc bất kỳ Liên minh nào.Sau khi dịch chuyển tức thời, trò chơi sẽ khởi động lại và Tòa thị chính của bạn sẽ được sinh ra ở một vị trí ngẫu nhiên trong Vương quốc mới.

2/ Dịch chuyển lãnh thổ: thông thường khi bạn gia nhập bất cứ liên minh nào , khi bạn gia nhập họ sẽ yêu cầu bạn sử dụng loại dịch chuyển này để thành phố của bạn có thể nằm gần các vị trí quan trọng của liên minh hoặc đơn thuần hơn là bạn có thể giúp đỡ hoặc tham gia các hoạt động cùng với liên minh trong trò chơi Rise of Kingdoms này. Một số các hoạt động thông thường sẽ là : đánh quân man rợ, tấn công pháo đài man rợ, tập hợp Lohar tinh nhuệ….

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Soạn Thảo Văn Bản Hành Chính Trên Word 2010

Để tìm lãnh thổ Liên minh của bạn, hãy thu nhỏ bản đồ và bạn sẽ có thể tìm thấy một nhóm các lâu đài màu xanh nằm trên bản đồ.Tuy nhiên bạn cần lưu ý ở khu vực chưa mở sương mù bạn không thể sử dụng loại dịch chuyển này trong Rise of Kingdoms.

Khi bạn đã tìm thấy lãnh thổ Liên minh, bạn có thể di chuyển thành phố của mình đến đó bằng cách sử dụng Dịch chuyển lãnh thổ hoặc dịch chuyển lính mới.

*

Dịch chuyển có mục tiêu

3/ Dịch chuyển có mục tiêu: mục địch được sử dụng tương từ như dịch chuyển lãnh thổ và dịch chuyển lính mới. Điểm khác biết bạn cần lứu ý ở loại dịch chuyển này đó chính là thành phố của bạn không thể nằm trên lãnh thổ liên minh, bạn không thể di chuyển đến khu vực không thuộc giới hạn lãnh thổ liên minh của bạn.Thông thường mục đích sử dụng loại dịch chuyển này thường để tiếp cận nhanh nhất mục tiêu mà bạn muốn thuộc lãnh thổ liên minh của bạn mà không bị ràng buộc thành phố của bạn nằm trên lãnh thổ, cờ, pháo đài liên minh.

4/ Dịch chuyển ngẫu nhiên: loại dịch chuyển này khi sử dụng sẽ đưa bạn đến 1 nới bất kì trong giới hạn vương quốc của bạn. Mục đích sử dụng dịch chuyển này:– Ở giai đoạn đầu game giúp bạn tiết kiệm được thời gian khám phá sương mù, hang, lành trong lãnh thổ vương quốc.– Giai đoạn trong game cũng có thể sử dụng loại dịch chuyển này đế tấn công địch 1 cách ngẫu nhiên ( cách này khá nguy hiểm ) bạn chỉ nên sử dụng khi đã hiểu rõ hơn về game Rise of Kingdoms nhé.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Chuyển Game Từ Điện Thoại Sang Máy Tính Và Ngược Lại Dễ Nhất

Tóm lại cả 4 loại dịch chuyển trên đều được sử dụng tùy theo mục đích của người chơi. Điểm khác biết lớn nhất chính là teleport lính mới, hệ thống cấp cho bạn miễn phí và giới hạn thời gian sử dụng nó. Hết thời gian giới hạn nếu bạn không sử dụng nó sẽ được thu hồi. Loại vật phẩm giá trị lớn này bạn không thể mua và cũng không thể gặp lại nó sau khi đã bị thu hồi. Vậy hãy sử dụng nó hợp lí nhất trong khi nó còn hiệu lực nhé.

Một số cách sử dụng, mua vật phẩm teleport, những tác động ảnh hưởng đến việc dịch chuyển thành phố của bạn nằm gói gọn trong video dưới đây nếu bạn cần tìm hiểu về nó:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file