Cách Chuyển Sim 4G Vinaphone Tại Nhà Thành Công Ngay, Chuyển Sim 3G Thành 4G

Quy trình đổi sim 4G Vinaphone tại nhà tránh lừa đảo

Quy trình đổi sim 4G Vinaphone tại nhà tránh lừa đảo

Hiện nay, tình trạng lừa đảo đổi sim 4G Vinaphone xảy ra khá thường xuyên, khiến nhiều khách hàng bị ảnh hưởng trong công việc cũng như cuộc sống, nhà mạng Vinaphone đã đưa ra nhiều cảnh báo, tuy nhiên vẫn có khá nhiều khách hàng bị lừa gạt. Chính vì thế, bà viết ngày hôm nay sonlavn.com giới thiệu tới quý khách hàng quy trình đổi sim 4G Vinaphone tại nhà tránh lừa đảo.

Đang xem: Cách chuyển sim 4g vinaphone tại nhà

Chỉ với một vài thao tác hết sức đơn giản, quý khách hàng sẽ đổi sim 4G Vinaphone thành công và cập nhật được những chương trình, gói cước ưu đãi hết sức hấp dẫn, tránh bị các thành phần lừa đảo can thiệp. Hãy cùng tìm hiểu nội dung được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Quy trình đổi sim 4G Vinaphone tại nhà tránh lừa đảo:

Để hạn chế tình trạng bị lừa đảo đổi sim, quý khách hàng mạng Vinaphone có thể tự thực hiện đổi sim tại nhà cực đơn giản và dễ dàng, bằng những cách hướng dẫn dưới đây của nhà mạng. Các thuê bao có thể tránh được các trường hợp lừa đảo. Hãy tham khảo nhé!

*

Cập nhật quy trình đổi sim 4G Vinaphone tại nhà tránh lừa đảo.

1/ Đổi sim 4G Vinaphone qua trang Web nhà mạng:

+ Bước 2: Chọn vào mục Đăng ký đổi sim 4G Vinaphone.

+ Bước 3: Khách hàng điền đầy đủ các thông tin yêu cầu từ hệ thống như: họ tên, số điện thoại, tỉnh/thành phố, quận/huyện, phường/xã, địa chỉ.

+ Bước 4: Kiểm tra lại các thông tin đã nhập và nhấn vào nút Đăng ký đổi sim 4G.

Xem thêm: “A Good Leader Must Be A Good Manager Is Good At, A Good Leader Must Be A Good Manager

Sau khi hệ thống tiếp nhận được thông tin của bạn, nhân viên hỗ trợ từ nhà mạng sẽ liên hệ trực tiếp để giúp bạn hoàn thành việc chuyển đổi sim 4G Vinaphone. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện đổi sim qua ứng dụng của nhà mạng.

2/ Đổi sim 4G Vinaphone qua ứng dụng MY VNPT:

My VNPT là một ứng dụng khá quen thuộc với các thuê bao di động Vinaphone, tại đây, quý khách hàng sẽ nắm được toàn bộ thông tin về dịch vụ di động của nhà mạng một cách dễ dàng và hiệu quả. Các thuê bao cũng có thể thực hiện đăng ký đổi sim 4G Vinaphone thông qua ứng dụng này. Cụ thể:

+ Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My VNPT của nhà mạng. Nếu bạn chưa cài đặt có thể tải và cài đặt ứng dụng MY VNPT tại APP STORE (thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS) hoặc tại CH PLAY (thiết bị dùng hệ điều hành Android).

+ Bước 2: Tiến hành đăng nhập thông qua tài khoản bạn đã đăng ký, nếu chưa đăng ký thì bạn có thể chọn nút Đăng ký và làm theo hướng dẫn từ hệ thống để đăng ký tài khoản.

+ Bước 3: Khách hàng chọn vào biểu tượng ba gạch ở góc trên cùng tay trái => chọn mục Hỗ trợ khách hàng => chọn Đăng ký đổi sim 4G => Điền các thông tin theo yêu cầu. Sau khi hệ thống tiếp nhận được thông tin, nhân viên sẽ liên lạc và trao đổi trực tiếp với quý khách hàng.

Xem thêm: Tin Tức Trần Kiến Bân 2021 Mới Nhất, Trần Kiến Bân

Như vậy, chỉ với một vài bước thực hiện đơn giản, quý khách hàng sẽ đổi được sim 4G Vinaphone thành công ngay tại nhà mà không phải đi lại, hoặc lo lắng bị lừa đảo. Nhanh chóng sở hữu được sim 4G Vinaphone theo ý muốn và tham gia các chương trình hấp dẫn của nhà mạng.

Ngay từ bây giờ hãy thực hiện đổi sim để cùng tận hưởng những dịch vụ hấp dẫn và tuyệt vời của Vinaphone nhé. Chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file