Cách Chuyển Sim Thường Sang Sim Học Sinh Tại Nhà, Hướng Dẫn Đăng Ký Sim Học Sinh Mạng Viettel

Bạn đang là sinh viên nhưng vẫn sử dụng sim thường. Vậy có cách nào chuyển sang sinh sinh viên, để hưởng các ưu đãi của nhà mạng mà vẫn giữ nguyên được số sim cũ không? Câu trả lời là có, hãy để Sim Thăng Long hướng dẫn giúp bạn chuyển đổi sim sinh viên đơn giản, nhanh chóng trong bài viết dưới đây.

Đang xem: Cách chuyển sim thường sang sim học sinh tại nhà

1. Ưu đãi khi dùng sim sinh viên

*

a. Tài khoản được cộng thêm hàng tháng

Khi chuyển sim thường sang sim sinh viên, bạn sẽ được cộng thêm tiền vào tài khoản hàng tháng. Đơn cử như với sim sinh viên Viettel, mỗi tháng tài khoản của bạn sẽ được nhà mạng công thêm 25.000đ vào tài khoản. Với số tiền này, bạn có thể gọi điện và nhắn tin với các thuê bao khác, giúp tiết kiệm chi phí liên lạc với người thân và bạn bè.

b. Ưu đãi gói cước data

Nhằm tạo điều kiện tối đa cho các bạn học sinh, sinh viên tra cứu thông tin, tài liệu học tập trên internet cũng như phục vụ nhu cầu giải trí, các nhà mạng đã triển khai những ưu đãi hấp dẫn về data.

Khi đăng ký gói cước data, khách hàng sử dụng sim học sinh, sinh viên sẽ chỉ phải trả mức cước phí chỉ còn 50.000đ; trong khi số tiền đó so với các sim thường là 70.000đ.

Hơn nữa, với mỗi nhà mạng lại có những gói cước ưu đãi data riêng, cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân mà vẫn vô cùng tiết kiệm.

c. Ưu đãi về cước phí cuộc gọi, nhắn tin SMS

Một trong những ưu đãi mà nhiều người dùng thích thú ở sim sinh viên là việc ưu đãi về cước cuộc gọi, nhắn tin SMS dành cho các thuê bao đang là sim sinh viên.

Ví dụ như sim sinh viên nhà mạng Vinaphone được hưởng ưu đãi:

Cước phí gọi ngoại mạng trong nước là 1.380đ/ phút.

Cước phí gọi nội mạng là 1.180đ/ phút.

Cước phí nhắn tin SMS: 99đ/nội mạng và 250đ/ngoại mạng.

Xem thêm: Diễn Viên Huỳnh Anh – Nam Công Khai Người Yêu Mới

2. Cách chuyển sim thường thành sim sinh viên

a. Cách chuyển sim thường sang sim sinh viên Mobifone

Đối tượng được chuyển từ sim thường sang sim sinh viênCách thực hiệnCách chuyển từ sim thường sang sim sinh viên Mobiphone rất đơn giản. Bạn chỉ cần mang theo CMND bản gốc cùng với thẻ học sinh đến với các trung tâm giao dịch của Mobifone gần nhất. Tại đây, nhân viên giao dịch sẽ tư vấn giúp bạn chuyển đổi sim sinh viên nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.Trong trường hợp bạn vẫn chưa có thẻ học sinh thì có thể thay thế thông qua giấy xác nhận có đóng dấu của trường mà bạn theo học.

b. Cách chuyển sim thường sang sim sinh viên Viettel

Đối tượng được chuyển đổi sim sinh viên Viettel

Bạn hiện đang là thuê bao với độ tuổi học sinh. Hệ thống sẽ xác định dựa vào số CMND mà bạn gửi thông qua tin nhắn.

Số thuê bao Viettel mà bạn muốn chuyển đổi cần phải được nhận tin nhắn mời chuyển đổi từ sim.

*

Cách chuyển sang sim sinh viên Viettel tại nhà

Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: TSV Số-CMND và gửi đến tổng đài 195. Cước tin nhắn hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn đã thực hiện đầy đủ tất cả những điều kiện chuyển đổi thì tổng đài sẽ gửi đến bạn hướng dẫn cụ thể để thực hiện thao tác chuyển đổi. Cụ thể ở đây là bạn nhắn OK và gửi đến tổng đài 195, để xác nhận việc chuyển đổi sang sim sinh viên Viettel.

c. Cách chuyển đổi sang sim sinh viên Vinaphone

Đối tượng chuyển đổi sang sim sinh viên Vinaphone

Đối tượng được phép chuyển sim thường sang sim sinh viên Vinaphone bao gồm:

Học sinh, sinh viên nhưng hiện đang dùng sim thường.

Những học sinh mới mua sim và muốn chuyển đổi sang sim học sinh.

Xem thêm: Ft Là Gì ? Và Ft Là Từ Viết Tắt Của Từ Nào

Cách thực hiệnĐể đăng ký thành công chuyển từ sim thường sang sim sinh viên, bạn đến với trung tâm giao dịch của Vinaphone hoặc là VNPT và mang theo giấy CMND, thẻ học sinh. Đồng thời, chuẩn bị trước 5 đến 10 số thuê bao mà bạn thường xuyên liên lạc, để cung cấp cho nhân viên.

*

Trên đây là cách chuyển sim thường sang sim sinh viên mà Sim Thăng Long muốn chia sẻ tới bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với tổng đài của nhà mạng để được hỗ trợ kịp thời. Chúc các bạn chuyển đổi sim sinh viên thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file