Cách Chuyển Sim Trả Sau Sang Trả Trước Mobifone Sang Trả Trước

*

Để chuyển số thuê bao từ trả sau sang trả trước MobiFone, bạn tới cửa hàng giao dịch của MobiFone nơi gần nhất. Khi đi mang theo một số giấy tờ cần thiết. Nhân viên chăm sóc khách hàng tại đây sẽ hỗ trợ chuyển đổi…

Sau một thời gian dùng sim trả sau của MobiFone, bạn thấy có nhiều điều bất tiện và muốn chuyển sang trả trước? Làm thế nào đây? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển từ trả sau sang trả trước MobiFone một cách thuận tiện nhất.

Đang xem: Cách chuyển sim trả sau sang trả trước mobifone

Thủ tục nhanh gọn

– Đối với khách hàng cá nhân: Chủ thuê bao MobiFone có nhu cầu chuyển từ trả sau sang trả trước mang theo chứng minh nhân dân + Sổ hộ khẩu + sim trả sau cần chuyển đổi tới quầy giao dịch MobiFone. Tại đây, bạn cần điền đầy đủ thông tin vào phiếu yêu cầu chuyển đổi và ký xác nhận theo quy định của nhà mạng. Sau đó, nhân viên chăm sóc khác hàng sẽ hỗ trợ giúp bạn chuyển đổi sim.

– Đối với khách hàng doanh nghiệp: Người có nhu cầu chuyển đổi thuê bao mang theo chứng minh của mình + giấy giới thiệu có xác nhận của công ty, đơn vị + sim trả sau cần chuyển đổi tới quầy giao dịch đễ được hỗ trợ.

*

Lưu ý khi chuyển đổi số thuê bao từ trả sau sang trả trước

Nếu muốn chuyển đổi từ trả sau sang trả trước, khách hàng cần sử dụng hết thời gian cam kết của gói khi ký hợp đồng. Nếu chưa hết thời gian cam kết thì bạn không thể chuyển đổi được.

Bạn cần phải thanh toán toàn bộ nợ cước và cước tạm tính của thuê bao tính đến thời điểm chuyển đổi.

Xem thêm: Nam 1981 Cung Gì – Hợp Màu Sắc Con Số Nào

Cước phí chuyển đổi là 25.000 đồng/sim (nếu thay sim). Trong trường hợp không thay sim, khách hàng sẽ không bị mất phí.

Sau khi chuyển đổi, bạn cần nạp vào tài khoản 50.000 đồng để kích hoạt.

Dịch vụ chuyển đổi số thuê bao từ trả sau sang trả trước đơn giản, người dùng không phải mất quá nhiều thời gian. Sau khi chuyển đổi, bạn có thể tiếp tục sử dụng các gói cước 3g4g MobiFone bởi lẽ quá trình chuyển đổi không làm ảnh hưởng đến những dịch vụ này.

Trên đây là một số lưu ý và hướng dẫn cách chuyển đổi từ trả sau sang trả trước MobiFone bạn cần biết. Quá trình chuyển đổi chỉ mất không quá 30 phút nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Xem thêm: Giải Bài Tập Sinh 9 Bài 47 : Quần Thể Sinh Vật, Giải Bài 47 Sinh 9: Quần Thể Sinh Vật

Nếu có thắc mắc trong quá trình trước, trong và sau khi chuyển đổi, bạn gọi tổng đài để được nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file