Hướng Dẫn Cách Chuyển Tài Khoản Facebook Sang Garena Liên Quân

Chuyển tài khoản Facebook sang Garena Free Fire hay còn gọi là liên kết tài khoản Facebook sẵn có với tài khoản chơi game Free Fire. Việc tạo liên kết này giúp đăng nhập vào hệ thống Garena để chơi game ngay mà không phải mất thời gian tạo tài khoản mới. Nếu bạn nào chưa biết cách thực hiện thì có thể cùng sonlavn.com tham khảo hướng dẫn ngay bên dưới.

Đang xem: Cách chuyển tài khoản facebook sang garena

*

Hướng dẫn chuyển tài khoản Facebook sang Garena Free Fire

Cách chuyển tài khoản Facebook sang Garena Free Fire

Free Fire cung cấp cho game thủ 2 lựa chọn đăng nhập, đó là đăng nhập bằng tài khoản VK hoặc đăng nhập bằng tài khoản Facebook. Để đăng nhập bằng Facebook cần thực hiện liên kết như sau:

Bước 1: Vào ứng dụng chơi game Free Fire lên. Tại giao diện chính, ấn vào biểu tượng Bánh răng cưa ở góc trên bên phải màn hình.

*

Bước 2: Tại giao diện Settings ⇒ chọn mục Basic. Sau đó kéo xuống tìm mục Account (Tài khoản) rồi ấn chọn BIND FB

*

Bước 3: Nhập địa chỉ email và mật khẩu của Tài khoản Facebook muốn liên kết rồi tiến hành đăng nhập

*

Bước 4: Xác nhận lại bằng cách ấn Tiếp tục dưới tên là hoàn thành.

Xem thêm: Mos Là Gì? Tại Sao Chứng Chỉ Mos ) Lợi Ích Của Chứng Chỉ Mos

*

Như vậy, chỉ với 4 bước vô cùng đơn giản tài khoản Facebook của bạn đã liên kết được với tài khoản Garena Free Fire. Sau này có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc tài khoản Garena Free Fire để đăng nhập game, dữ liệu trên các tài khoản không hề bị mất và đều được đồng bộ với nhau.

Xem thêm: Máy Trạm Là Gì Và Nó Có Gì Khác So, Tất Tần Tật Những Điều Cần Biết Về Workstation

Chú ý: Khi đã chuyển tài khoản Facebook sang Garena Free Fire thì Facebook của bạn sẽ thường xuyên nhận được những thông báo liên quan đến sự kiện khuyến mãi game Free Fire. Nếu sau này, không muốn tài khoản Facebook của mình bị “làm phiền” nữa thì chỉ cần thực hiện gỡ liên kết với tài khoản Free Fire.

» Đừng Bỏ Lỡ: Cách đăng ký 3G VinaPhone nhận trọn gói data tốc độ cao thoải mái cày game Free Fire

Trên đây là cách chuyển acc Facebook sang Garena Free Fire chi tiết. Hi vọng các bạn đã nắm rõ và thực hiện theo đúng như hướng dẫn nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file