Cách Chuyển Tài Khoản Khuyến Mãi Sang Tài Khoản Chính Viettel

Khi sử dụng điện thoại di động, rất nhiều người có tài khoản khuyến mãi còn rất nhiều tiền, tuy nhiên tài khoản chính lại hết tiền. Vậy làm thế nào để biết cách chuyển tiền từ tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính chúng ta cùng tìm hiểu để biết rõ hơn ở bài viết dưới đây.

Đang xem: Cách chuyển tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính viettel

Cách chuyển tiền từ tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính

Hiện nay mạng di động rất thịnh hành và có nhiều nhà mạng khác nhau, điện thoại di động đang được coi như là vật bất ly thân. Tuy nhiên vấn đề nhiều khách hàng quan tâm đến là cách chuyển tiền từ tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính như thế nào?

*

Cách chuyển tiền từ tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính

Cách chuyển tiền từ tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính mạng Vinaphone

Tài khoản chính là số tiền trong tài khoản khách hàng có qua quá trình nạp thẻ. Tài khoản khuyến mãi là nếu như khách hàng nạp thẻ vào đúng thời gian khuyến mãi thì sẽ có số % tặng kèm hoặc có thể là số tiền bạn được cộng định kỳ theo tháng.

Không có cách chuyển tiền từ tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính của Vinaphone. Vì vậy để sử dụng cả 2 tài khoản một cách hiệu quả bạn nên tìm hiểu kỹ chức năng của từng loại tài khoản. Khi nắm rõ được chức năng của từng loại sẽ giúp bạn sử dụng tốt nhất để cân bằng cả 2 tài khoản.

Cách chuyển tiền từ tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính mạng Viettel

Tài khoản khuyến mãi là tài khoản khi tham gia nạp tiền trong ngày khuyến mãi khách hàng sẽ được tặng. Tuy nhiên, tài khoản khuyến mãi sẽ giới hạn việc sử dụng, chỉ dùng để gọi và nhắn tin nội mạng. Vậy có cách chuyển tiền từ tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính không?

Việc chuyển tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính là hoàn toàn không thể. Viettel không cho phép thực hiện mục đích chuyển đổi này. Tài khoản khuyến mãi cũng có rất nhiều chức năng sử dụng vì vậy ngoài việc chuyển đổi bạn có thể tham khảo chức năng như nhắn tin, gọi điện, đăng ký 3G hoặc 4G.

Cách chuyển tiền từ tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính mạng Mobifone

Mobifone hiện nay không có cách chuyển tiền từ tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính.

Xem thêm: Truyện Lạc Lối Giữa Danh Vọng Chương Mới Nhất, Lạc Lối Giữa Danh Vọng

Tài khoản khuyến mãi chỉ sử dụng được một số chức năng nhất định, được hỗ trợ trong quá trình nạp thẻ và có một thời gian sử dụng nhất định. Chính vì thế việc chuyển từ tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính là không thể.

Trong chương trình khuyến mãi khi nạp thẻ, khách hàng sẽ nhận được tài khoản KM3T và KM2T, tài khoản này có hạn dùng 15-30 ngày và chỉ sử dụng để nhắn tin và gọi điện. Ngoài ra, không sử dụng được các dịch vụ khác và cũng không thể chuyển sang tài khoản chính. Vậy nên, khi nạp thẻ vào ngày khuyến mãi, hãy chọn mệnh giá phù hợp để tránh lãng phí, vì tài khoản khuyến mãi không chuyển được sang tài khoản chính.

Cách sử dụng tài khoản khuyến mãi hiệu quả nhất

Có rất nhiều khách hàng sử dụng không đúng mục đích tài khoản khuyến mãi, khiến số tiền trong tài khoản khuyến mãi còn rất nhiều. Hãy tìm hiểu cách sử dụng hiệu quả nhất để tránh lãng phí

*

Cách sử dụng tài khoản khuyến mãi hiệu quả nhất

Mạng Vinaphone

Tài khoản khuyến mãi sẽ có hạn sử dụng, vì vậy tài khoản sẽ bị mất đi khi hết hạn, nếu không sử dụng hiệu quả thì sẽ rất lãng phí. Tài khoản khuyến mãi sẽ trừ trước tài khoản chính khi thuê bao nhắn tin, gọi nội ,ngoại mạng. Vì vậy bạn có thể sử dụng tài khoản khuyến mãi để gọi điện, nhắn tin mà không sợ bị trừ tài khoản chính.

*

Mạng Vinaphone

Mạng Mobifone

Mobifone hiện nay triển khai rất nhiều các gói cước mua thêm dung lượng data bằng tài khoản khuyến mãi vì vậy bạn có thể tận dụng cách này để sử dụng. Cũng không khác nhà mạng Vinaphone, tài khoản khuyến mãi của Mobifone cũng sử dụng để nhắn tin và gọi điện nội, ngoại mạng. Ngoài ra Mobifone còn có chương trình mua thêm thời gian sử dụng cho sim bằng tài khoản khuyến mãi. Đó cũng là một sự lựa chọn rất hữu ích cho khách hàng.

Xem thêm: 17/1 Cung Gì ? Sinh Ngày 17 Tháng 1 Là Cung Hoàng Đạo Nào

*

Mạng Mobifone

Mạng Viettel

Tùy thuộc vào số thuê bao mà sẽ có những khuyến mãi khác nhau. Hiện nay, Viettel có khoảng 50 loại tài khoản khuyến mãi gồm khuyến mãi ngoại mạng, data, sms, nội mạng,… Việc này khiến không ít khách hàng gặp khó khăn trong việc sử dụng tài khoản khuyến mãi. Dưới đây là một số tài khoản thường gặp và tài khoản được dùng với mục đích gì:

Tài khoản phút gọi liên mạng: Dùng để gọi điện cho tất cả các thuê bao nội và ngoại mạngTài khoản khuyến mãi: Dùng để nhắn tin và gọi điện nội, ngoại mạngTài khoản khuyến mãi data ( 1,2,3,4,5) : Dùng để truy cập mạng internetTài khoản khuyến mãi nội mạng: Chỉ sử dụng gọi điện và nhắn tin cho mạng ViettelTài khoản phút gọi ngoại mạng: Chỉ dùng để gọi cho những mạng khácTài khoản phút gọi nội mạng: Sử dụng để gọi nội mạng ViettelTài khoản KM CSKH: Dùng để nhắn tin và gọi nội, ngoại mạng

*

Mạng Viettel

Hy vọng với bài viết trên đây đã giải quyết được thắc mắc của khách hàng về cách chuyển tiền từ tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính. Bạn hãy hiểu kỹ về mục đích của từng tài khoản khuyến mãi để không bị lãng phí tài khoản của mình và sử dụng đạt hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file