Cách Chuyển Tài Khoản Pubg Việt Nam Sang Quốc Tế, See More Of Pubg Mobile Vn On Facebook

Cách chuyển tài khoản PUBG Mobile quốc tế sang VNG cho phép người chơi trải nghiệm tựa game này dễ dàng và thú vị hơn. Chỉ cần một lần chuyển duy nhất các game thủ có thể chơi PUBG Mobile chính thức mà không hề mất một chút dữ liệu nào. Bài viết dưới đây, https://sonlavn.com sẽ hướng dẫn cách chuyển tài khoản PUBG Mobile quốc tế sang VNG đơn giản mà lại không mất dữ liệu. Cùng khám phá nhé!

Một số thông tin về việc chuyển tài khoản PUBG Mobile

Theo nguồn tin mới nhất từ hệ thống PUBG Mobile, trò chơi bắn súng sinh tồn hấp dẫn này đã chính thức ra mắt game thủ trong nước. Người chơi có thể chuyển tài khoản PUBG Mobile quốc tế sang VNG mà không bị mất dữ liệu. Rất nhiều game thủ lo lắng phiên bản PUBG Mobile VNG sẽ có nhiều bất cập và không thể chơi game mượt mà như phiên bản quốc tế được. Thực tế thì những lo lắng đó sẽ không xảy ra bởi PUBG Mobile VNG còn hỗ trợ tốt hơn nữa cho người dùng, đặc biệt về Server.

Đang xem: Cách chuyển tài khoản pubg việt nam sang quốc tế

*

Chuyển tài khoản PUBG Mobile để trải nghiệm game dễ dàng hơn

Khi chuyển tài khoản PUBG Mobile quốc tế sang VNG, người chơi Server Việt Nam vẫn có thể tìm kiếm bạn bè ở Châu Á và Đông Nam Á trong các trận đấu của mình. Nếu như bạn đang chơi PUBG Mobile phiên bản quốc tế và muốn chuyển sang tài khoản PUBG Mobile Việt Nam mà không lo mất dữ liệu, hãy tham khảo nội dung dưới đây nhé!

PUBG là tựa game sinh tồn đang đứng TOP 1 trong những tựa game sinh tồn trong cộng đồng, ngoài cấu hình cao, cộng đồng người chơi lớn thì PUBG là tựa game không phải máy tính nào chơi cũng được. Hãy cùng tham khảo qua cách build máy chơi PUBG ngay để có thể chơi tốt tựa game này nhé

Cách chuyển tài khoản PUBG Mobile quốc tế sang VNG cơ bản

Thực tế việc chuyển tài khoản PUBG Mobile quốc tế sang VNG không quá khó khăn. Theo kinh nghiệm của những người chuyển tài khoản thành công thì chất lượng server PUBG Mobile VNG rất ổn. Hơn nữa, người chơi sẽ được hỗ trợ tốt nhất từ phía Vinagame cho tựa game bắn súng sinh tồn hấp dẫn này.

*

Đăng nhập Facebook để chuyển tài khoản PUBG Mobile

Lưu ý trước khi chuyển đổi tài khoản PUBG Mobile

Tương ứng với mỗi tài khoản PUBG Mobile quốc tế, người chơi chỉ được chuyển account một lần duy nhất.Toàn bộ các dữ liệu trong bản quốc tế khi chơi PUBG Mobile VNG vẫn được bảo lưu.Các game thủ có thể trải nghiệm game PUBG Mobile trên máy tính thay vì điện thoại như trước kia. Đây là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho những ai muốn chơi PUBG trên màn hình lớn. Ngoài ra, lợi thế của việc chơi PUBG trên máy tính về pin và không nóng máy đã thu hút không ít số lượng game thủ trải nghiệm phiên bản này.

Xem thêm: Bài Soạn Văn 8 Miêu Tả Và Biểu Cảm Trong Văn Bản Tự Sự Trang 72

*

Hướng dẫn cách chuyển acc PUBG Mobile quốc tế sang VNG cơ bản

Các bước chuyển tài khoản PUBG Mobile

Bạn có thể thực hiện việc chuyển tài khoản PUBG Mobile quốc tế sang VNG trong chính phiên bản quốc tế. Tuy nhiên việc tải PUBG Mobile VNG về máy là điều tất yếu khi chuyển tài khoản nên bạn hãy thực hiện luôn tại phiên bản này nhé!

Bước 1: Click vào game PUBG Mobile VNG sau đó đăng nhập tài khoản Facebook của bạn vào.Bước 2: Sau đó nhập tài khoản Facebook mà bạn hiện đang sử dụng để chơi game PUBG Mobile.Bước 3: Cho phép PUBG Mobile truy cập vào những quyền cơ bản trên Facebook của bạn.Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ hỏi người chơi có thực sự muốn chuyển tài khoản PUBG Mobile từ quốc tế sang VNG hay không. Nếu như bạn đồng ý, hãy nhấn OK ngay trên giao diện của game PUBG Mobile. Đây cũng là lần hỏi duy nhất, vì vậy khi thực sự chắc chắn hãy nhấn OK trước khi không có cơ hội quay lại tài khoản quốc tế nữa.Bước 5: Sau khi các thao tác trên hoàn tất cũng đồng nghĩa với việc chuyển tài khoản PUBG Mobile quốc tế sang VNG của bạn thành công và không bị mất dữ liệu. Người chơi sẽ được nhận rất nhiều phần quà hấp dẫn ngay từ lần chơi đầu tiên ở tài khoản VNG.Bước 6: Công việc chuyển tài khoản hoàn tất là bạn có thể trải nghiệm tựa game bắn súng sinh tồn hấp dẫn này tại phiên bản VNG rồi đó.

Xem thêm: Sinh Ngày 20 Tháng 8 Là Cung Gì ? Tính Cách Con Người

Lưu ý: Các tài khoản chưa từng sử dụng Facebook để chơi PUBG Mobile hay sử dụng Google Play hoặc Guest thì sẽ không thực hiện được các cách trên. Khi đó, bạn có thể vào Setting > chọn Link Facebook sau đó đăng nhập Facebook vào là được.

Hy vọng với những thông tin hữu ích về cách chuyển tài khoản PUBG Mobile quốc tế sang VNG mà không mất dữ liệu, các game thủ sẽ có những trải nghiệm dễ dàng và thú vị với tựa game này!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file