Cách Chuyển Tiền Bằng Internet Banking Agribank Internet Banking

Internet Banking là dịch vụ ngân hàng điện tử cho phép khách hàng chuyển tiền trực tuyến. Nếu bạn chưa biết cách chuyển tiền qua Internet Banking Agribank online như thế nào. Hãy tham khảo hướng dẫn chuyển tiền Agribank trực tuyến trên điện thoại qua bài viết dưới đây.

Đang xem: Cách chuyển tiền bằng internet banking agribank

Dịch vụ Internet Banking Agribank là gì?Thời gian nhận tiền khi chuyển qua Internet Banking Agribank

Dịch vụ Internet Banking Agribank là gì?

Dịch vụ Internet Banking Agribank hay còn được gọi là ngân hàng điện tử. Đây là một ngân hàng ảo được Agribank tạo ra qua website, ứng dụng. Qua đây cho phép khách hàng đăng nhập để quản lý tài khoản, giao dịch, sử dụng các dịch vụ tiện ích online ngay tại nhà.

Người dùng sẽ không cần phải tới chi nhánh PGD của ngân hàng Agribank để thực hiện các giao dịch nữa. Thay vào đó, có thể ngồi tại nhà và đăng nhập vào Internet Banking Agribank để chuyển tiền online nhanh chóng.

*
*
*
*

Bước 3: Tại đây sẽ có 3 lựa chọn: Chuyển khoản nội bộ qua TK/SĐT, Chuyển khoản nội bộ qua thẻ, Chuyển khoản liên ngân hàng. Bạn chọn 1 trong 3 hình thức này.

Bước 4: Tiếp đó bạn cần điền thông tin chuyển khoản: Ngân hàng thụ hưởng, số tài khoản thụ hưởng, số tiền, nội dung và nhấn “Tiếp tục”.

Xem thêm: Đề Kiểm Tra 1 Tiết Ngữ Văn 8 Phần Văn Bản Tự Luận, Đề Kiểm Tra 1 Tiết Môn Ngữ Văn Lớp 8

Bước 5: Ứng dụng sẽ hiển thị lại thông tin giao dịch bạn kiểm tra lại trước khi xác nhận nhé.

Bước 6: Mã OTP gửi về số điện thoại qua tin nhắn, bạn nhập mã OTP này vào và xác nhận giao dịch.

Bước 7: Thông báo chuyển khoản thành công!

Thời gian nhận tiền khi chuyển qua Internet Banking Agribank

Hình thức chuyển tiền qua Internet Banking Agribank hiện nay giúp cho hệ thống ngân hàng xử lý giao dịch nhanh và gần như ngay lập tức. Chỉ mất khoảng 5 phút là ngân hàng thụ hưởng sẽ nhận được tiền trong trường hợp hệ thống không bị lỗi, quá tải.

Trong một số trường hợp khi chuyển khoản qua Internet Banking Agribank sẽ lâu hơn một chút. Bạn sẽ phải chờ 1 ngày để nhận được tiền, lưu ý nếu vào ngày nghỉ, lễ thì thời gian nhận có thể chuyển sang ngày làm việc tiếp theo.

Xem thêm: Top 30 Mẫu Sơ Đồ Tư Duy Giới Thiệu Về Bản Thân Mình, Sơ Đồ Tư Duy Về Bản Thân Mình

Cuối cùng

Cách chuyển tiền ngân hàng Agribank online không quá khó sử dụng. Khách hàng chỉ cần có tài khoản và mật khẩu là sẽ giao dịch được. Hy vọng với bài viết này sonlavn.com đã giúp ích được cho bạn đọc.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file