Cách Chuyển Tiền Điện Thoại Viettel, Bắn Tiền Điện Thoại Bằng Cú Pháp

Dịch vụ chuyển tiền Viettel luôn đem lại nhiều tiện lợi cho khách hàng. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chuyển tiền Viettel. Hãy theo dõi bài viết để sử dụng cách bắn tiền viettel nhanh nhất nhé.

Đang xem: Cách chuyển tiền điện thoại viettel

1. Cách lấy mật khẩu bắn tiền Viettel

Dịch vụ bắn tiền mà Viettel cung cấp được gọi là I-Share. Với một vài thao tác rất đơn giản. Bạn có thể bắn tiền một cách rất dễ dàng.

Trước khi thực hiện cách bắn tiền Viettel. Bạn cần phải biết cách để lấy mật khẩu bắn tiền. Sử dụng mật khẩu sẽ đảm bảo tính an toàn cho tài khoản của bạn. Để lấy mật khẩu khi bắn tiền soạn tin theo cú pháp: MK gửi 136

Cú pháp tin nhắn này chỉ sử dụng khi lần đầu bạn lấy mật khẩu. Ngay sau khi gửi tin nhắn đi. Hệ thống sẽ tự động gửi về mật khẩu cho bạn là một dãy số. Để thuận tiện cho việc ghi nhớ mật khẩu tốt nhất. Bạn có thể đổi mật khẩu bằng cách soạn tin nhắn: MK Mật-khẩu-cũ Mật-khẩu-mới gửi 136

Lưu ý: Mật khẩu thực hiện cách chuyển tiền Viettel sẽ gồm 8 chữ số.

2. Cách bắn tiền điện thoại Viettel

*

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền Viettel

a. Đối với thuê bao thực hiện cách bắn tiền Viettel

Thuê bao bắn tiền phải là thuê bao trả trước của Viettel. Hoạt động ít nhất 180 ngày được tính từ ngày kích hoạt.Khi thực hiện cách bắn tiền qua sim Viettel. Thuê bao phải đang hoạt động 2 chiềuTại thời điểm bắn tiền. Tài khoản gốc của thuê bao phải có đủ tiền để bắn và thanh toán đủ phí bắn tiền.

Xem thêm: Ipo ( Initial Public Offering Là Gì ? Ưu Điểm Và Hạn Chế Phát Hành Công Khai Lần Đầu

b. Đối với thuê bao nhận tiền

Để thực hiện cách bắn tiền sim Viettel thành công. Thuê bao nhận tiền phải là thuê bao Viettel trả trước và đang hoạt động.Sau khi chuyển thành công, số tiền được chuyển sẽ được cộng vào tài khoản chính của thuê bao nhận. Số tiền này có thể sử dụng cho tất cả các dịch vụ của Viettel.

c. Cước phí sử dụng cách bắn tiền Viettel

Số tiền chuyển dưới 20.000 đồng thì cước phí sẽ tính là 2.000 đồng cho một lần chuyểnSố tiền chuyển từ 20.000 đồng đến 50.000 đồng. Cước phí được tính là 15% số tiền chuyểnNhư vậy, khi sử dụng cách bắn tiền qua sim Viettel. Số tiền bạn chuyển càng lớn thì cước phí sẽ càng cao.

d. Một số lưu ý khác

Số tiền khi bạn thực hiện cách bắn tiền Viettel phải là bội số của 1000 đồng và không quá 50.000 đồngSố tiền tối đa một ngày bạn được chuyển là 300.000 đồngThuê bao bắn tiền và nhận tiền đều là thuê bao Viettel trả trước.

Sử dụng cách bắn tiền qua sim Viettel là một giải pháp hữu ích cho các thuê bao trả trước trong trường hợp hết tiền. Mang đến nhiều lợi ích và hiệu quả cho thuê bao.

Xem thêm: Cách Cúng Khi Chuyển Nhà – Bài Văn Khấn Cúng Về Nhà Mới (Cúng Nhập Trạch)

Cơ hội mua SIM Viettel giá chỉ từ 299k tại sonlavn.com

sonlavn.com mong rằng bài viết sẽ cung cấp những thông tin hữu ích nhất cho bạn.

Liên hệ mua sim ngay:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file