Cách Chuyển Tiền Điện Thoại Viettel 3 Bước Đơn Giản, Nhận Tiền Ngay

Cách bắn tiền điện thoại Viettel nhanh chóng, nhận tiền ngay lập tức chỉ với 3 bước đơn giản sau đây. Ngoài ra còn có những dịch vụ bắn tiền điện thoại như Top Up, thông qua các công thanh toán, ví điện tử hay nạp tiền trực tiếp từ website nha mạng. Cùng sonlavn.com tìm hiểu cách bắn tiền điện thoại Viettel và các thuê bao khác trong bài viết sau đây nhé.

Đang xem: Cách chuyển tiền điện thoại

Thuê bao áp dụng cách bắn tiền điện thoại Viettel

Đối với thuê bao bắn tiền

Để thực hiện cách bắn tiền điện thoại, thì thuê bao bắn tiền phải đảm bảo một số yêu cầu sau:

Phải là thuê bao trả trước có thời gian sử dụng trên 180 ngày( khoảng 6 tháng trở lên) tính từ ngày thuê bao bắt đầu hoạt động đến ngày sử dụng dịch vụ I-share để bắn tiền điện thoại.Tại thời điểm bắn tiền thuê bao của bạn đang hoạt động 2 chiềuSố tiền trong tài khoản của thuê bao bắn tiền phải lớn hơn 0 đồng

Đối với thuê bao nhận tiền

Yêu cầu đối với thuê bao nhận tiền đơn giản hơn, chỉ cần là thuê bao hoạt động 2 chiều tại thời điểm nhận tiền.

Cách lấy mật khẩu bắn tiền Viettel

Để lấy được mật khẩu khi bạn cần gấp mà không kịp nạp thẻ điện thoại, chỉ cần thao tác soạn tin với cú pháp: MK và bấm gửi 136

Khi gửi tin nhắn thành công bạn sẽ nhận được mật khẩu 8 số liên tiếp. Bạn nên lưu lại mật khẩu này cẩn thận để lần sử dụng tiếp theo không phải mất nhiều thời gian để lấy mật khẩu.

Nếu bạn muốn điều chỉnh mật khẩu cho dễ nhớ, soạn tin nhắn với cú pháp

MK gửi 136

Lưu ý: mật khẩu mới phải bao gồm 8 chữ số liên tiếp

Hướng dẫn cách bắn tiền điện thoại Viettel

Cách bắn tiền điện thoại Viettel gồm những thao tác cơ bản sau:

Bước 1: Lấy mật khẩu để bắn tiềnBước 2: Thực hiện bắn tiền theo cú pháp: *136*Mat khau chuyen tien*Thue bao nhan tien*So tien chuyen#Bước 3: Nhấn OK

Lưu ý: Số tiền được bắn phải là bội số của 1.000VND (ví dụ: 10.000VND, 20.000VND, 50.000VND,…)

Cước phí bắn tiền điện thoại Viettel bao nhiêu?

Cước phí cho một lần bắn tiền điện thoại thành công là 5% giá trị tiền được chuyển/ lần. Cụ thể như bạn bắn tiền điện thoại thành công số tiền 50.000VND, thì sau khi chuyển tiền bạn sẽ bị trừ trong tài khoản số tiền 52.500VND (50.000 + 50.000*5%

Ngoài cách bắn tiền điện thoại nhà mạng Viettel thì bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ bắn tiền điện thoại khác như Top Up, Bắn tiền qua website nhà mạng hay qua cổng thanh toán ví điện tử. Cùng tìm hiểu các dịch vụ bắn tiền khác ngay bên dưới.

Cách bắn tiền điện thoại thông qua dịch vụ Top Up

Top Up là một dịch vụ chuyển tiền điện thoại miễn phí. Hiện nay Top Up có ứng dụng rộng rãi đối với những ai yêu thích cách bắn tiền điện thoại thông qua ứng dụng trên điện thoại. Những nơi bạn có thể Top Up phổ biến. Có thể kể đến: ngân hàng số sonlavn.com, Lazada, Momo.

Xem thêm: Quản Lý Văn Bản Điều Hành Vnpt, Hệ Thống Quản Lý Văn Bản Và Điều Hành

*

Hình thức Top Up khá phổ biến đối với người tiêu dùng. Đó chính là thông qua website thương mại điện tử Lazada. Chỉ cần nhập số điện thoại bạn cần nạp tiền vào, chọn mạng điện thoại, chọn mệnh giá là bạn đã hoàn tất thủ tục về cách bắn tiền điện thoại cho thuê bao bên kia chưa đến 1 phút. Thậm chí bạn cũng không cần phải thông qua các bước đăng kí phức tạp. Cũng như Lazada, ứng dụng ngân hàng số thông minh sonlavn.com và ví Momo. Cách Top Up không những đơn giản mà còn tiện lợi hơn vì bạn hoàn toàn có thể thao tác trực tiếp trên điện thoại. Để có thể thực hiện cách bắn tiền điện thoại thông qua những dịch vụ này, bạn phải có ít nhất một thẻ thanh toán hoặc là thẻ tín dụng. Đối với việc nạp tiền qua Top Up của sonlavn.com thì bạn cần có thẻ ATM nội địa sonlavn.com và có tài khoản Spend Account.

Cách bắn tiền điện thoại thông qua website nhà mạng

Hiện nay, các nhà mạng di động cũng đã hỗ trợ cho các khách hàng cách bắn tiền điện thoại. Bắn tiền thông qua website trực tuyến. Với những dịch vụ online payment này, bạn không những có thể thanh toán tiền điện thoại mà còn có thể thanh toán các dịch vụ khác, như: thanh toán tiền điện online hoặc thanh toán tiền nước online. Dịch vụ về cách bắn tiền điện thoại này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các cá nhân đang sử dụng thẻ thanh toán hay thẻ tín dụng. Tất nhiên, khi bạn thanh toán qua website của nhà mạng cũng sẽ có được chiết khấu. Điển hình, Viettel có mức chiết khấu 3%. Một nhược điểm của cách bắn tiền điện thoại cho thuê bao khác thông qua website nhà mạng đó chính là chỉ áp dụng cho thuê bao nội mạng với nhau. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ có thể chuyển tiền cho thuê bao Viettel thông qua website của Viettel. Nhưng không thể từ Viettel mà chuyển tiền cho Mobifone được.

Xem thêm: Đề Nghị Việt Nam Cấm Giết Mổ Chó Mèo Trên, Cấm Giết Mổ Chó Mèo Trên

Cách bắn tiền điện thoại thông qua các cổng thanh toán

*

Một số các cổng thanh toán phổ biến hiện nay như là Payoo, OnOnpay,… tương đối làm hài lòng người dùng bởi những dịch vụ thanh toán trực tuyến. Điểm mạnh của những cổng thanh toán này đó chính là độ an toàn cao. Do đó đảm bảo không xảy ra rủi ro khi thanh toán online. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận lại được khoản chiết khấu hấp dẫn khi nạp/ bắn tiền điện thoại. Thậm chí là có thể thanh toán bất kỳ những loại hóa đơn khác vô cùng tiện lợi. Những cổng thanh toán này cũng thích hợp cho các khách hàng đang xài thẻ cá nhân. Có thể là thẻ thanh toán hoặc thẻ tín dụng đều được. Với sự phát triển công nghệ hiện nay, mọi thứ đều trở nên thật tiện lợi. Bạn có thể thực hiện mọi việc linh hoạt và dễ dàng hơn. Đó cũng là mục đích của ứng dụng ngân hàng số sonlavn.com mang lại. Chúng tôi luôn phát triển theo hướng giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Đây không chỉ là cách nạp/ cách bắn tiền điện thoại nhanh.  Mà với ứng dụng này, nó còn có thể trở thành công cụ quản lý tài chính thông minh cho bạn. Ngoài ra, ngân hàng số sonlavn.com với sự bảo trợ của VP Bank cũng sẽ luôn mang đến cho bạn sự an tâm và vô vàn ưu đãi bất ngờ. Sống thông minh hơn, chất hơn với sonlavn.com. Đăng ký đi chờ chi! Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua tổng đài miễn cước phí 1800 6788.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file