Cách Chuyển Tiền Giữa Các Thuê Bao Khác Mạng Viettel, Cách Bắn Tiền Giữa Các Mạng Di Động

Bảng giá các gói cước 4G VinaPhone khuyến mãiCác chương trình khuyến mãi VinaPhone mới nhấtGói 3G Vinaphone được đăng ký nhiều nhất

Chuyển tiền cho thuê bao khác mạng VinaPhone có được không? Đây là thắc mắc chung của những bạn đang muốn chuyển/bắn tiền đến các thuê bao Viettel, MobiFone, Vietnamobile,… Tuy nhiên quy định chuyển/bắn tiền của VinaPhone rất chặt chẽ. Các điều kiện được đưa ra không chỉ áp dụng cho thuê bao bắn tiền mà còn cả thuê bao được chuyển tiền.

Đang xem: Cách chuyển tiền giữa các thuê bao khác mạng

*
*

Chuyển tiền cho thuê bao khác mạng VinaPhone có được không?

Để giúp người dùng thuê bao di động trả trước chia sẻ tài khoản điện thoại nhà mạng VinaPhone đã triển khai 2 dịch vụ chuyển tiền/bắn tiền VinaPhone nhanh đó chính là 2Friends (qua hệ thống 999) và Sendi (qua hệ thống 9368).

Điều kiện cần đáp ứng khi bắn tiền cho thuê bao khác của dịch vụ 2Friends và Sendi cụ thể như sau:

Tên dịch vụ 2Friends Sendi
Đối với thuê bao thực hiện chuyển tiền (bắn tiền) Thuê bao trả trước Vina đang hoạt động 2 chiều.Có thời gian hoạt động từ 120 ngày trở lên (tính từ ngày kích hoạt)Tiền trong TKC bằng hoặc lớn hơn số tiền chuyển + phí bắn tiền. Thuê bao trả trước Vina đang hoạt động 2 chiều.Có thời gian hoạt động từ 90 ngày trở lên, tính từ ngày kích hoạt.Tiền trong TKC bằng hoặc lớn hơn số tiền chuyển + phí bắn tiền.

Xem thêm: Bữa Tiệc Trăng Máu 2020 – Tiệc Trăng Máu Có Gì Để Khán Giả Ùn Ùn Ra Rạp

Đối với thuê bao được chuyển tiền (bắn tiền) Thuê bao nhận tiền phải là thuê bao trả trước của mạng VinaPhone Thuê bao nhận tiền phải là thuê bao trả trước của mạng VinaPhone

Như vậy, hiện nay VinaPhone chưa có dịch vụ nào hỗ trợ chuyển tiền cho thuê bao khác mạng. Nếu không thể chuyển tiền từ TKC của thuê bao VinaPhone sang cho thuê bao mạng khác thì các bạn có thể áp dụng cách nạp tiền điện thoại online trên ứng dụng VNPT Pay.

Cách nạp tiền online cho thuê bao khác mạng VinaPhone

Bước 2: Tiến hành Nhập số thuê bao muốn nạp » Chọn mệnh giá thẻ.Bước 3: Lựa chọn hình thức thanh toán Tài khoản/Thẻ nội địa » nhấn Tiếp tục » Chọn ngân hàng sử dụng.

Xem thêm: Mã Zip Là Gì ? Mã Bưu Điện Của 63 Tỉnh Thành Việt Nam Mã Zip Là Gì

Bước 4: Hệ thống hiển thị thông tin tài khoản » nhấn Tiếp tục. Sau đó sẽ thông báo nạp tiền thành công.

Lưu ý: Tài khoản VNPT Pay cần đăng ký liên kết với tài khoản thẻ ngân hàng thì mới có thể thực hiện giao dịch nạp tiền điện thoại online cho thuê bao mạng Viettel, MobiFone,…

Hi vọng sau khi tham khảo bài viết này, các bạn đã tìm được câu trả lời cho thắc mắc có thể bắn tiền cho thuê bao khác mạng VinaPhone hay không rồi nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file