Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền Internet Banking Donga Bank, Chuyển Khoản

Ngân hàng Đông Á trải qua hơn 25 năm thành lập và phát triển, hiện đang trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam. Đông Á hiện đã và đang cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ tài chính hữu ích như tiền gửi tiết kiệm, tiền gửi thanh toán, tín dụng cá nhân và trong đó phải kể đến dịch vụ chuyển tiền điện tử Đông Á.

Đang xem: Cách chuyển tiền internet banking donga

Lợi ích của dịch vụ chuyển tiền điện tử Đông Á

Chuyển tiền điện tử Đông Á là dịch vụ chuyển hoặc trích tiền từ tài khoản này sang tài khoản khác thông qua Internet, DongA eBanking, được ngân hàng xây dựng bằng việc áp dụng các công nghệ hiện đại. Việc bạn cần làm truy cập vào DongA Banking thông qua các thiết bị có kết nối Internet.

*

Ngoài ra, bạn còn tiết kiệm nhiều thời gian di chuyển so với phương thức chuyển tiền truyền thống. Với dịch vụ chuyển tiền điện tử, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn cũng như tính bảo mật thông tin.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền điện tử ngân hàng Đông Á, bạn có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền VND cho người nhận cả người nhận có tài khoản thanh toán tại Đông Á hoặc tài khoản thanh toán của ngân hàng khác nhanh chóng.

Sau khi chuyển tiền thành công, một tin nhắn thông báo sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn. Bên cạnh đó, thông tin về tài khoản vừa chuyển khoản sẽ được hệ thống Đông Á tự động lưu trữ nhằm giúp khách hàng quản lý và thuận tiện hơn trong những giao dịch sau.

Điều kiện để đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển tiền điện tử Đông Á

Để có thể tham gia dịch vụ chuyển tiền điện tử tại ngân hàng Đông Á thì trước tiên bạn là chủ thẻ Đa năng hoặc có tài khoản tiền gửi tại ngân hàng.

Tiếp đến, bạn cần phải đăng ký dịch vụ chuyển khoản hoặc thanh toán qua DongA eBanking – Kênh ngân hàng Đông Á điện tử giúp khách hàng thực hiện các giờ dịch tài chính trên các phương tiện điện tử – thông qua Internet Banking, SMS Banking hoặc Phone Banking.

Xem thêm: Xem Phim Lệ Cơ Truyện Tập 1 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd, Xem Phim Lệ Cơ Truyện

Cuối cùng bạn phải đăng ký giải pháp xác thực qua tin nhắn SMS gửi 1 lần, hay còn gọi là OTP hoặc Thẻ xác thực.

Quy trình đăng ký dịch vụ chuyển tiền điện tử Đông Á

Trước khi đăng ký, bạn cần chuẩn bị Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân.

Nếu chưa có tài khoản thanh toán tại ngân hàng Đông Á, bạn cần đăng ký trước sản phẩm này. Nếu đã có tài khoản, bạn mang hồ sơ đã chuẩn bị đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất của ngân hàng rồi thực hiện quy trình đăng ký theo hướng dẫn của giao dịch viên.

*

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ chuyển tiền điện tử Đông Á

Như đã đề cập bên trên, bạn có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền thông qua các kênh Internet Banking, SMS Banking hoặc Phone Banking, cụ thể như sau:

Internet Banking: Bạn truy cập vào website chính thức của cổng ngân hàng điện tử Đông Á, đăng nhập với số tài khoản và mật khẩu của mình rồi chọn mục chuyển tiền để thực hiện giao dịch.SMS Banking: Để thực hiện giao dịch, bạn soạn tin nhắn theo đúng cú pháp mà ngân hàng quy định rồi gửi đến tổng đài DongA Bank là 8149.Phone Banking: Bạn gọi đến số tổng đài 1900.5454.64 rồi thực hiện theo hướng dẫn

Hạn mức tiền chuyển của dịch vụ chuyển tiền điện tử Đông Á

Khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền điện tử ngân hàng Đông Á, bạn cần chú ý đến mức tiền giao dịch do ngân hàng quy định để có sự tính toán hợp lý.

Phương thức Số tiền chuyển tối thiểu Số tiền chuyển tối đa
Internet Banking/ Phone Banking 50.000 VND/lần 500.000.000 VND/ngày
SMS Banking 2.000.000 VND/ngày

Như vậy có thể thấy rằng, mức tiền chuyển tối đa ở cả 3 phương thức đều bằng nhau là 50.000 VND cho 1 lần giao dịch. Tuy nhiên nếu chuyển tiền bằng Internet Banking hay Phone Banking thì số tiền tối đa trong ngày được chuyển lại cao hơn đến 250 lần so với chuyển tiền thông qua SMS Banking.

Xem thêm: Phim Trùm Cớm Và Ác Quỷ – Phim Trùm, Cớm Và Ác Quỷ (2019) Hd Vietsub

Dịch vụ chuyển tiền điện tử Đông Á được ngân hàng tung ra thị trường như một chiến lược để giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới trước sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường hiện nay. Với dịch vụ này, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian di chuyển, thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi thông qua nhiều thiết bị và phương thức.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file