Cách Chuyển Tiền Khuyến Mãi Sang Tài Khoản Chính Vinaphone

Không giống như những tài khoản khác, tiền khuyến mãi MobiFone có cách sử dụng riêng của nó. Chỉ được dùng để gọi nội, ngoại mạng, không thể dùng đăng ký 3G/4G Mobi. Chính vì vậy mà nhiều thuê bao đã dư khá nhiều tài khoản khuyến mãi MobiFone.

Đang xem: Cách chuyển tiền khuyến mãi sang tài khoản chính

Vì vậy chuyển tiền khuyến mãi sang tài khoản chính MobiFone có được không?. Cách chuyển như thế nào? là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay. Trong bài viết này sonlavn.com sẽ giải đáp cụ thể, cùng theo dõi ngay nhé!.

*

Chuyển tiền khuyến mãi Mobi sang TKC

Cú pháp chuyển tiền khuyến mãi sang tài khoản chính MobiFone

Hiện nay có khá nhiều chương trình khuyến mãi MobiFone triển khai như nạp thẻ ngày vàng, nạp tiền trực tuyến, đăng ký dịch vụ Mobi nhận tiền….. Nên tài khoản khuyến mãi của khách hàng luôn dồi dào. Tuy nhiên, tiền trong tài khoản khuyến mãi có hạn dùng và thường chỉ dùng cho gọi, sms nên nếu không dùng kịp sẽ mất đi đáng tiếc.

Xem thêm: Sinh Năm 2014 Mệnh Gì ? Tuổi Giáp Ngọ Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào?

» Xem Chi Tiết: Cách sử dụng các loại tài khoản MobiFone

Nhiều người muốn chuyển tiền khuyến mãi sang tài khoản chính MobiFone để có thể dùng thoải mái hơn cũng như được sử dụng cài đặt 3G Mobi, đăng ký dịch vụ yêu thích. Nhưng MobiFone có cho phép điều này và cách thực hiện ra sao?

Tin buồn cho bạn là MobiFone hiện chưa có cách chuyển tiền khuyến mãi sang tài khoản chính. Do đó, khách hàng không thể thực hiện được điều này.

Mặc dù, không thể chuyển tiền từ tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính được nhưng bạn có thể chuyển tiền từ tài khoản TK1 sang tài khoản chính để nâng cao số dư khi cần thiết.4

Hướng dẫn chuyển tiền tài khoản TK1 sang tài khoản chính

Khách hàng chỉ cần thực hiện theo 2 bước sau đây để chuyển tiền tài khoản TK1 sang TKC:

Bước 1: Bấm *127# phím gọi để kiểm tra tài khoản TK1 trước khi chuyển.Bước 2: Bấm *128*1*số tiền*mật khẩu# để thực hiện chuyển tiền.

Xem thêm: 军师联盟 Quân Sư Liên Minh Tập 18 Vietsub + Thuyết Minh (Phim Trung Quốc)

Cách sử dụng tài khoản khuyến mãi MobiFone hiệu quả nhất

Nếu đang không biết làm sao để tài khoản khuyến mãi MobiFone có thể dùng hiệu quả nhất, không bị mất đi đáng tiếc bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây:

Mua thêm ngày sử dụng cho sim MobiFone: Nếu hạn dùng sim còn ít bạn có thể mua thêm ngày sử dụng cho sim MobiFone bằng tài khoản khuyến mãi. Cách làm cực dễ và có nhiều lựa chọn cho bạn.

» Tìm Hiểu: Cách mua thêm ngày sử dụng sim MobiFone chi tiết nhất

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi có chuyển tiền từ tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính MobiFone được không? Hãy sử dụng tài khoản thật hợp lý nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file