Cách Chuyển Tiền Khuyến Mãi Sang Tài Khoản Gốc

Khi gặp trường hợp số dư trong tài khoản khuyến mãi còn nhiều mà tài khoản chính sắp cạn kiệt thì phải làm thế nào? Có thể chuyển tiền từ tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính MobiFone không là câu hỏi được khá nhiều người dùng đặt ra. Thao tác này hiện có được nhà mạng Mobi cho phép không?

Tài khoản khuyến mãi MobiFone xuất hiện khi bạn tham gia các chương trình ưu đãi nạp thẻ từ nhà mạng. Thông thường số dư trong TKKM sẽ được quy định thời hạn sử dụng và bạn không thể dùng nó để đăng ký các gói 3G Mobi/ 4G Mobi.

Đang xem: Cách chuyển tiền khuyến mãi sang tài khoản gốc

Xem thêm: Giải Bài Tập Vật Lý 7 : Giải Bài Tập Vật Lý 7 Sgk, Sbt, Bài Tập Vật Lý 7

Vì thế, việc chuyển tiền khuyến mãi sang tài khoản chính Mobi sẽ giúp bạn tăng thời gian sử dụng và có thể dùng nó ở nhiều mục đích khác nhau. Cùng sonlavn.com tìm cách chuyển đổi tiền này nhé!

Gói cước HD200 MobiFone ưu đãi 16.5GB dung lượng

Các gói cước 4G MobiFone không giới hạn dung lượng sử dụng

Cách gọi điện MobiFone khi tài khoản hết tiền

Xem thêm: Cách Tính Góc Giữa Đường Thẳng Và Mặt Phẳng, Góc Giữa Đường Thẳng Và Mặt Phẳng

*

Làm thế nào để chuyển tiền từ TKKM sang TK chính của MobiFone?

Có thể chuyển tiền từ tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính MobiFone không?

Tài khoản khuyến mãi MobiFone của bạn sẽ luôn dồi dào nếu bạn cập nhật lịch khuyến mãi MobiFone mỗi tháng vì nhà mạng thường xuyên tổ chức các khuyến mãi như: nạp tiền trực tuyến, khuyến mãi cho thuê bao nhận được tin nhắn, ưu đãi nâng cấp sim 4G Mobi,… Thế nhưng, theo quy định thì những số tiền được cộng khi tham gia khuyến mãi của Mobi thường chỉ được dùng trong vòng 15 ngày. Do đó nhiều khách hàng muốn chuyển tiền khuyến mãi sang TK chính MobiFone để dùng thoải mái hơn.

Rất tiếc là hiện nay nhà mạng chưa cho phép chuyển tiền khuyến mãi sang tài khoản chính của MobiFone. Do đó bạn nên theo dõi hạn dùng tiền KM để sử dụng chúng trước khi bị hệ thống hủy nhé!

Hướng dẫn cách sử dụng tối ưu tài khoản khuyến mãi MobiFone

Nếu không thể thực hiện chuyển tiền từ TKKM sang TK chính của Mobi thì bạn hãy dùng chúng tối ưu nhất, với những cách sau:

Dùng tiền KM mua thêm ngày sử dụng cho sim MobiFone: Nhà mạng Mobi cho phép dùng tiền khuyến mãi để thực hiện việc đổi ngày sử dụng cho sim Do đó bạn đừng bỏ qua cách dùng tiền khuyến mãi cho mục đích này nhé!

» Bạn đã biết: Cách mua thêm ngày sử dụng sim MobiFone bằng tài khoản khuyến mãi siêu dễ

Ắt hẳn các thông tin trên đây đã giúp bạn hết thắc mắc về cách chuyển tiền khuyến mãi sang tài khoản gốc MobiFone. Bỏ túi ngay các cách sử dụng tiền khuyến mãi trên để dùng nó hiệu quả nhất nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file