Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chuyển Tiền Mặt Vào Tài Khoản Vietcombank

Thẻ ATM Vietcombank là một trong những thẻ ATM thông dụng nhất hiện nay, do đó cách gửi tiền vào thẻ ATM Vietcombank luôn được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Cũng như các ngân hàng khác, để gửi tiền vào thẻ ATM Vietcombank, khách hàng có thể làm theo cả 2 hình thức gửi tiền tại ngân hàng và không ngân hàng. Hãy cùng tìm hiểu.

Đang xem: Cách chuyển tiền mặt vào tài khoản vietcombank

Gửi tiền vào thẻ ATM Vietcombank tại ngân hàng

Gửi tiền vào thẻ ATM Vietcombank tại ngân hàng là cách thức thường được đa số khách hàng sử dụng, đây cũng là cách gửi tiền vào thẻ ATM truyền thống nhất.

Để gửi tiền vào thẻ ATM Vietcombank tại ngân hàng, khách hàng có thể đến bất kỳ chi nhánh ngân hàng hoặc phòng giao dịch và yêu cầu nhân viên thực hiện việc nộp tiền vào tài khoản ngân hàng Vietcombank.

Sau khi điền đầy đủ thông tin vào phiếu yêu cầu gồm tên người nhận, số tài khoản người nhận, số tiền cần gửi, đưa tiền và nộp phí giao dịch, việc gửi tiền vào thẻ ATM Vietcombank tại ngân hàng đã hoàn tất một cách nhanh chóng.

*

Khi nộp tiền vào thẻ ATM Vietcombank tại ngân hàng, tùy vào ngân hàng mà khách hàng lựa chọn để thực hiện giao dịch, số tiền muốn gửi vào tài khoản, loại tiền giao dịch sẽ có mức phí khác nhau. Khách hàng cần tham khảo nhân viên ngân hàng để có mức phí chi tiết khi giao dịch.

– Ưu điểm: giao dịch nhanh chóng, dễ dàng thực hiện với tất cả mọi người.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chuyển Đổi Tài Khoản Facebook Trực Tiếp Trên Android

– Nhược điểm: Chỉ giao dịch giờ hành chính, chuyển tiền liên ngân hàng lâu đến tài khoản

Gửi tiền vào thẻ ATM Vietcombank không cần ra ngân hàng

Nhiều khách hàng vì không sắp xếp được thời gian để đến ngân hàng vào giờ hành chính hay do ngại chờ đợi đến lượt tại ngân hàng đã chọn cách gửi tiền vào thẻ ATM Vietcombank không cần ra ngân hàng. Mà phổ biến nhất trong đó là nhờ người thân hoặc bạn bè chuyển tiền vào tài khoản qua hình thức Mobile banking hoặc internet banking sau đó gửi tiền mặt lại cho họ. Tuy nhiên hình thức này khó phụ thuộc nhiều vào việc có tìm được người để nhờ chuyển khoản giúp hay không hoặc có đủ số tiền để nhờ chuyển giúp hay không.

Vậy đâu là giải pháp cho việc gửi tiền vào thẻ ATM nhanh nhất mà không cần quan tâm tới giờ làm việc ngân hàng, lo lắng tìm người chuyển tiền hộ hay cần giao dịch gấp mà không có ai để nhờ vả? Hãy yên tâm, sonlavn.com đã cung cấp giải pháp gửi tiền vào thẻ ATM Vietcombank tại nhà vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

*

Gửi tiền vào thẻ ATM Vietcombank tại nhà với sonlavn.com

Kể từ khi ra mắt, sonlavn.com đã mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng nhất là với những người bận rộn hoặc có nhu cầu cần thực hiện các giao dịch chuyển rút tiền vào các khung giờ “khó” như cuối tuần, ngày nghỉ, lễ Tết hoặc đêm khuya.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần gửi tiền vào thẻ ATM Vietcombank, hãy yên tâm đã có sonlavn.com hỗ trợ 24/7 với các giải pháp vô cùng hiệu quả:

– Gửi tiền vào thẻ ATM Vietcombank mọi lúc mọi nơi bất cứ khi nào bạn cần

– Thực hiện giao dịch 24/7, kể cả khi ngân hàng đóng cửa, ngày nghỉ, lễ tết

– Mang tiền tới tận nhà, bạn chẳng mất công phải đi đâu xa

– Giao dịch nhanh tức thời, tiền vào tài khoản ngay sau 7s kể từ khi giao tiền cho giao dịch viên

*

Cần gửi tiền vào thẻ ATM Vietcombank nhưng không biết làm sao để liên lạc với sonlavn.com?

– Cách thứ 2, nhắn tin riêng cho sonlavn.com trên hệ thống chat/gửi tin nhắn ở Website và fanpage sonlavn.com

– Cách thứ 3, đến trực tiếp văn phòng sonlavn.com tại Tầng M tòa nhà Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội để thực hiện giao dịch.

Xem thêm: Kỳ Quan Thiên Nhiên Trên Dãy Hoàng Liên Sơn,Hoang Lien Son, Dãy Núi Hoàng Liên Sơn

Có sonlavn.com, tiền đến ngay!

Tải app miễn phí ngay – Chỉ mộtchạm tiền đến tay:https://sonlavn.com/install

Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file