Cách Chuyển Tiền Nhanh 24/7 Vietcombank Digitalbank, Vietcombank

Chuyển tiền liên ngân hàng qua ứng dụng Digibank 24/7 Vietcombank mất bao lâu? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây, mời bạn cùng theo dõi.

Đang xem: Cách chuyển tiền nhanh 24/7 vietcombank

Thực hiện chỉ đạo của ngân hàng nhà nước về thanh toán không dùng tiền mặt của người dân, Vietcombank đã cho triển khai dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 qua số tài khoản. Với dịch vụ chuyển tiền nhanh này, khách hàng có thể dễ dàng chuyển tiền ngay từ tài khoản của mình tới người nhận có tài khoản thuộc hệ thống Công ty cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam (Napas). Khi thực hiện giao dịch với dịch vụ chuyển tiền 24/7, khách hàng sẽ không bị giới hạn thời gian giao dịch. Ngoài ra, người nhận có thể nhận tiền được ngay sau khi hoàn tất các thủ tục chuyển khoản.

Chuyển tiền nhanh 24/7 là gì?

Là hình thức chuyển tiền cho người nhận tại ngân hàng khác thông qua hệ thống của Napas, giao dịch được xử lý 24/7, bao gồm cả ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.

Dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 là một tính năng nổi bật của Internet banking giúp khách hàng chuyển tiền nhanh chóng và người nhận cũng có thể nhận ngay tức thì.

Cách chuyển khoản nhanh 24/7 Vietcombank

Chuyển tiền 24/7 qua Digibank Vietcombank

Chuyển tiền 24/7 Vietcombank mất bao lâu

Đối với hình thức chuyển liên ngân hàng nhanh 24/7, người nhận sẽ nhận được tiền ngay sau khi bạn thao tác chuyển khoản thành công.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 Vietcombank là thời gian nhận được tiền nhanh, khách hàng có thể chuyển khoản cùng ngân hàng hoặc liên ngân hàng bất kỳ lúc nào, kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

Khi chuyển tiền liên ngân hàng 24/7, bạn cần kiểm tra xem ngân hàng đó có liên kết với Vietcombank thông qua hệ thống Napas không.

Biểu phí chuyển khoản nhanh 24/7 của Vietcombank

Mới đây, Vietcombank đã điều chỉnh phí dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7 qua tài khoản và thẻ. Theo đó, chính sách miễn giảm được áp dụng cho khách hàng cá nhân, kênh áp dụng bao gồm iBanking, Mobile Banking, VCB PAY và ATM.

Mỗi giao dịch chuyển tiền nhanh từ 500.000 đồng trở xuống sẽ áp dụng mức phí 5.500 đồng (đã bao gồm VAT) thay vì phí 7.700 đồng như trước đó.

Xem thêm: Xem Trang Web Bằng Cách Bỏ Chặn Quảng Cáo Trên Chrome Từ Máy Tính

Phí duy trì dịch vụ: 10.000 VND/tháng, Phí dịch vụ được thu 01 lần với khách hàng phát sinh giao dịch tài chính trong tháng tính phí, không phụ thuộc vào số lượng dịch vụ có phát sinh là VCB Digibank (web/app).

Các gói thành viên chuyển tiền không mất phí

Gói VCB Eco: Phù hợp với các khách hàng có nhu cầu chuyển tiền trong hệ thống Vietcombank.

Gói VCB Plus: Phù hợp với các khách hàng có nhu cầu chuyển tiền cả trong và ngoài hệ thống Vietcombank.

Gói VCB Pro: Phù hợp với các khách hàng có nhu cầu giao dịch mua sắm thường xuyên, ưa thích chi tiêu thẻ và quan tâm đến các chương trình ưu đãi khi sử dụng thẻ quốc tế.

Gói VCB Advanced: Phù hợp với các khách hàng có nhu cầu giao dịch mua sắm thường xuyên, ưa thích chi tiêu thẻ và quan tâm đến các chương trình ưu đãi khi sử dụng thẻ quốc tế. Đặc biệt, khi tham gia gói này, với thẻ ghi nợ quốc tế Visa Platinum, khách hàng có thể thanh toán trên toàn cầu và được hoàn tiền 0,3% giá trị chi tiêu, tối đa lên đến 5 triệu đồng mỗi quý.

Biểu phí dịch vụ của từng gói dịch vụ:

Loại phí Gói VCB Eco Gói VCB Plus Gói VCB Pro Gói VCB Advanced
Phí trọn gói hằng tháng dành cho khách hàng thông thường (chưa bao gồm VAT) 15.000 VNĐ 25.000 VNĐ 30.000 VNĐ 45.000 VNĐ

Phí trọn gói hằng tháng dành cho khách hàng nhận lương (chưa bao gồm VAT)

12.000 VNĐ 20.000 VNĐ 25.000 VNĐ 39.000 VNĐ
Miễn phí khi duy trì số dư bình quân không kỳ hạn trên tài khoản thanh toán hàng tháng từ 2.000.000 VNĐ 4.000.000 VNĐ 6.000.000 VNĐ 10.000.000 VNĐ

Chuyển tiền nhanh 24/7 Vietcombank bị lỗi

Khách hàng khi chuyển tiền nhanh 24/7 thường bị lỗi liên kết ngân hàng, có thể những ngân hàng bạn chọn sẽ không thuộc ngân hàng thành viên NAPAS, chính vì thế bạn sẽ không thể nào chuyển tiền bằng dịch vụ này.

Ngoài lỗi này, bạn có thể tham khảo Các lỗi thường gặp của Internet Banking Vietcombank khi sử dụng ngân hàng số.

Xem thêm: Thiện Nữ Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất, Tải Thiện Nữ

Trên đây là cách chuyển tiền nhanh 24/7 liên ngân hàng Vietcombank, bạn có thể tham khảo và cập nhật cho mình những kiến thức này để biết cách xử lý khi gặp phải.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file