Cách Chuyển Tiền Qua Điện Thoại Ngân Hàng Vietcombank Qua Tin Nhắn Điện Thoại

Vietcombank là ngân hàng lớn tại Việt Nam tiên phong với các dịch vụ chuyển đổi số, đem lại những trải nghiệm hiện đại, tuyệt vời cho khách hàng. Trong đó, cách chuyển tiền Vietcombank trên điện thoại rất đơn giản, nhanh chóng và được nhiều người áp dụng.

Đang xem: Cách chuyển tiền qua điện thoại ngân hàng vietcombank

Đôi nét về VCB Digibank trên ứng dụng Mobile

VCB Digibank là dịch vụ Ngân hàng số phiên bản mới do Vietcombank phát triển, cung cấp cả trên website và ứng dụng di động nhằm giúp khách hàng dễ dàng trực tiếp thực hiện các giao dịch ngân hàng mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có các thiết bị thích hợp kết nối Internet….

VCB Digibank là dịch vụ đồng nhất của cả 2 dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking của Vietcombank. Chính vì vậy, trải nghiệm của khách hàng cũng đồng nhất, mới mẻ về giao diện, thông tin đăng nhập, hạn mức, phí dịch vụ, tính năng, tiện ích, giúp khách hàng thực hiện các giao dịch số thống nhất, liền mạch.

Giao diện của ứng dụng VCB Digibank trên điện thoại mang nền chính là màu xanh lá truyền thống của Vietcombank, thiết kế giao diện thông minh, tiện nghi, dễ nhìn, tương thích với các hệ điều hành:

Hướng dẫn chuyển tiền Vietcombank trên điện thoại

Dịch vụ chuyển tiền Vietcombank trên điện thoại cho phép khách hàng giao dịch với ngày thanh toán được chủ động, xác định bởi chủ tài khoản. Bạn thực hiện chuyển tiền theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Vietcombank trên điện thoại và đăng nhập thông tin tài khoản

Bước 2: Chọn phương thức chuyển tiền

Chuyển tiền trong VCBChuyển tiền nhanh 24/7 ngoài VCB

Bước 3: Chọn Hình thức chuyển tiền và Thông tin người hưởng

Bước 4: Nhập tài khoản người hưởng, số tiền cần chuyển; Phí giao dịch người chuyển/người nhận trả; Nhập nội dung chuyển tiền. Sau đó, ấn Tiếp tục

Bước 5: Ứng dụng yêu cầu bạn Xác nhận SMS OTP. Bạn mở mục Tin nhắn trên điện thoại, lấy mã OTP ngân hàng gửi và nhập vào ô. Sau đó, ấn Xác nhận

Bước 6: Hiển thị Giao dịch thành công với mã biên lai của giao dịch

Biểu phí chuyển tiền VCB Digibank trên điện thoại

Biểu phí chuyển tiền của VCB Digibank trên điện thoại được quy định như sau:

Dịch vụ Mức phí
1. Phí đăng ký và duy trì dịch vụ
Phí đăng ký dịch vụ Miễn phí
Phí duy trì dịch vụ 10.000 VND/tháng
Phí dịch vụ được thu 01 lần với khách hàng phát sinh giao dịch tài chính trong tháng tính phí, không phụ thuộc vào số lượng dịch vụ có phát sinh làVCB Digibank (web/app) hay VCBPAY.
2. Phí giao dịch
Chuyển tiền từ thiện Miễn phí
Chuyển khoản giữa các tài khoản của khách hàng Miễn phí
Chuyển khoản tới người hưởng tại Vietcombank Dưới 50 triệu VND: 2.000 VND/giao dịchTừ 50 triệu VND trở lên: 5.000 VND/giao dịch
Chuyển khoản cho người hưởng tại ngân hàngkhác tại Việt Nam qua NHNN Dưới 10 triệu VND: 6.000 VND/giao dịchTừ 10 triệu VND đến dưới 500 triệu VND: 0,015% Số tiền chuyển, Tối thiểu 9.000 VND/giao dịch, tối đa 950.000 VND/giao dịchTừ 500 triệu VND trở lên: 0,01% Số tiền chuyển, Tối thiểu 9.000 VND/giao dịch, tối đa 950.000 VND/giao dịch
Chuyển khoản nhanh 24/7 cho người hưởng tại ngân hàng khác tại Việt Nam Từ 2 triệu VND trở xuống: 5.000 VND/giao dịchTừ trên 2 triệu VND đến dưới 10 triệu VND: 7.000 VND/giao dịchTừ 10 triệu VND trở lên: 0,02% Số tiền chuyển, Tối thiểu 10.000 VND/giao dịch, tối đa 1.000.000 VND/giao dịch

Chỉ 1 mức phí trọn gói mỗi tháng, người dùng được chuyển khoản miễn phí trong/ngoài Vietcombank, tiết kiệm hơn nhiều so với việc sử dụng các dịch vụ đơn lẻ.Miễn phí trọn gói khi duy trì số dư tài khoản trên 2 triệu đồng.Nhiều lựa chọn thẻ ghi nợ nội địa và quốc tế.Khách hàng dễ dàng đăng ký sử dụng các Gói tài khoản ngay trên ngân hàng số VCB Digibank mà không cần đến các điểm giao dịch.

Xem thêm: Lưu Trữ Cách Bỏ Khung Avatar Facebook, Access Denied

Tuy nhiên, trước đó khách hàng chưa đăng ký dịch vụ VCB Digibank thì cần mang CMND/CCCD/Hộ chiếu còn thời hạn đến Chi nhánh/PGD Vietcombank gần nhất để được nhân viên hướng dẫn và làm thủ tục đăng ký.

Loại phí

Gói VCB Eco

Gói VCB Plus

Gói VCB Pro

Gói VCB Advanced

Phí trọn gói hằng tháng dành cho khách hàng thông thường (chưa bao gồm VAT) 15.000 VNĐ 25.000 VNĐ 30.000 VNĐ 45.000 VNĐ
Phí trọn gói hằng tháng dành cho khách hàng nhận lương (chưa bao gồm VAT) 12.000 VNĐ 20.000 VNĐ 25.000 VNĐ 39.000 VNĐ
Miễn phí khi duy trì số dư bình quân không kỳ hạn trên tài khoản thanh toán hàng tháng từ 2.000.000 VNĐ 4.000.000 VNĐ 6.000.000 VNĐ 10.000.000 VNĐ

Một số câu hỏi liên quan đến chuyển tiền qua VCB Digibank trên Mobile

Dịch vụ Ngân hàng số VCB Digibank hoạt động suốt 24 giờ?

Ngân hàng Số VCB Digibank hoạt động suốt 24 giờ và trong 7 ngày, kể cả ngày nghỉ lễ, Tết, nghỉ hàng tuần.

Khi gặp trục trặc khi sử dụng VCB Digibank trên mobile/web, tôi liên hệ với ai để được hỗ trợ?

Khi có bất kỳ vướng mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ, Quý khách có thể liên hệ Hotline 24/7 theo số điện thoại 1900545413 hoặc bất kỳ chi nhánh Vietcombank gần nhất để được hỗ trợ.

Xem thêm: Phương Pháp Easy : Nuôi Con Dễ Dàng Hơn Bao Giờ Hết (Phần 1)

Khách hàng có thể sử VCB Digibank khi ra nước ngoài không?

Ứng dụng VCB Digibank sử dụng được mọi lúc, mọi nơi. Trường hợp khách hàng thường xuyên ra nước ngoài và muốn sử dụng dịch vụ tài chính thì nên đăng ký Smart OTP của Vietcombank để thuận tiện hơn, tránh bị gián đoạn giao dịch do không nhận được SMS từ nhà mạng viễn thông.

Bài viết đã hướng dẫn khách hàng chuyển tiền Vietcombannk trên điện thoại dễ dàng, nhanh chóg, kèm theo đó là chi tiết về biểu phí cũng như các gói dịch vụ mà Vietbank đang triển khai. Nếu khách hàng cần tư vấn thêm, hãy liên hệ sớm nhất với chúng tôi!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file