Hướng Dẫn 2 Cách Chuyển Tiền Qua Dt

Dịch vụchuyển tiền qua điện thoại ngày nay đang được rất nhiều người quan tâm. Dịch vụ chuyển tiền nhanh này giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức đi lại. Bài viết dưới đây sonlavn.comsẽ chia sẻ với bạn đọc cách đăng kí dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại đối với 3 mạng phổ biếnViettel, Vinaphone và Mobifone vàVietnamobile

Dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại mạng Viettel

Có một điều hiển nhiên là không phải bất cứ ai khi sử dụng di động cũng nắm rõ các dịch vụ mà nhà mạng cung cấp. Chuyển tiền qua điện thoại từ hai thuê bao khác nhau là một trong số đó. Với rất nhiều trường hợp cấp thiết nếu không biết được cú pháp của dịch vụ này sẽ rất thiệt thòi cho bạn.

Đang xem: Cách chuyển tiền qua dt

Với hình thức chuyển tiền qua điện thoại này sẽ giải quyết vấn đề khi mà thuê bao nhận đang trong tình trạng không thể nạp tiền vào tài khoản di động. Viettel là một trong những mạng di động phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Số người dân sử dụng nhà mạng này không hề nhỏ. Đầu tiên cùng xem ngay chia sẻ về dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại nếu như bạn đang sử dụng mạng Viettel:

Bước 1 – Mỗi thuê bao di động sẽ có một mật khẩu hay còn gọi là mã để sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại. Để lấy được mật khẩu này bạn có thể soạn tin theo cú pháp sau:

MK gửi đến 136

Bước 2 – Sau khi đã có được mật khẩu điện thoại người gửi. Soạn tin theo hướng dẫn sau rồi ấn nút gọi (Call):

*136*mật khẩu*số điện thoại người nhận*số tiền#

Ngoài cách sử dụng hai bước kể trên ra, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại qua trang “Nạp tiền Online” của Viettel. Bên cách đó, Viettel có cung cấp thêm dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại với tên gọi I-Share. Nếu có nhu cầu bạn có thể tìm hiểu thêm về I- Share cũng rất đơn giản và nhanh chóng.

BẠN NÊN BIẾT:Dịch vụ chuyển tiền ngoài giờ – không lo hết giờ hành chính

Dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại mạng Mobifone

Mobifone tuy có số lượng người dùng không đông đảo bằng Viettel. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người sử dụng. Dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại của mạng Mobifone được hầu hết những người sử dụng thắc mắc.

Xem thêm: Sự Trở Lại Của Loài Sao La Là Con Gì Đặc Điểm Hình Ảnh Chi Tiết Như Thế Nào

Thấu hiểu vấn đề nêu trên của người dùng, Mobi đã cho triển khai các chuyển tiền giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng. Dịch vụ của Mobi có tên M2U. Với M2U khách hàng có thể chuyển tiền từ thuê bao này sang thuê bao khác một cách đơn giản, tiết kiệm thời gian. Dưới đây là hướng dẫn đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại của nhà mạng Mobifone:

Bước 1 – Tương tự như mạng Viettel nói trên. Để có thể sử dụng dịch vụ M2U bạn cần lấy mật khẩu chuyển tiền của điện thoại người gửi. Soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

*117*Mật_khẩu*Mật_khẩu#OK

Bước 2 – Tiến hành chuyển tiền cho thuê bao người nhận theo cú pháp tin nhắn:

*119*SĐT*Sốtiền*Mật_khẩu# OK

Chú ý: Cách chuyển tiền qua điện thoại khi sử dụng dịch vụ M2U áp dụng cho nội mạng Mobifone. Với nhu cầu chuyển tiền khác mạng khách hàng không sử dụng cú pháp như trên.

*

M2U – Dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại nhanh chóng

Dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại mạng Vinaphone

Nếu dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại mạng Vinaphone là vấn đề mà bạn quan tâm thay vì các nhà mạng khác như Viettel,Mobifone hay Vietnammobile thì hãy ghi nhớ ngay hai bước đơn giản như sau:

Bước 1: Dịch vụ của Vinaphone có tên là 2 Friends. Để đăng ký soạn tin nhắn: DK gửi 999Bước 2: Thực hiện chuyển tiền theo cú pháp: CT mậtkhẩu SĐTnhậntiền Sốtiềnmuốnchuyển gửi 999

Với dịch vụ 2 Friends việc chuyển tiền qua điện thoại mạng Vinaphone trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với những trường hợp người thân hay bạn bè đang cần tiền điện thoại gấp nhưng lại không có thời gian hay điều kiện để nạp ngay thì bạn hoàn toàn có thể giúp đỡ họ.

*

2 Friends – Dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại tiện lợi

Dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại mạngVietnamobile

Mạng tiếp theo sonlavn.com sẽ hướng dẫn sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại là mạng Vietnamobile. Nếu bạn đang sử dụng mạng Vietnamobilevà quan tâm đến vấn đề này thì còn chần chừ gì nữa. Hãy cùng chúng tôi theo dõi hai bước cực kì đơn giản sau:

Bước 1 – Để có thể sử dụng dịch vụ này bạn đăng ký chuyển tiền theo cách sau. Soạn:CT ON gửi 121Bước 2 – Bước tiếp theo, soạn tin nhắn theo cú pháp:CT SốĐiệnThoạiNgườiNhận SốTiềnMuốnChuyển gửi 121

Với 2 bước trên đây bạn có thể chuyển tiền ngay cho số thuê bao Vietnamobile bất kì khi nào có nhu cầu. Phần lớn khi muốn sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại, người dùng chỉ cần thực hiện 02 bước đơn giản. Nhà mạng luôn cố gắng tối ưu các bước nhất có thể để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Chuyển Đổi File Mp3 Sang Văn Bản, Huong Dan, Chuyển Đổi Mp3 Sang Văn Bản Trực Tuyến

Trên đây là các cách sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua điện thoại một số nhà mạng phố biến tại nước ta. Hy vọng với chia sẻ trên của sonlavn.com có thể giúp ích cho bạn khi có nhu cầu. Mọi thắc mắc hay bình luận khác các bạn có thể để lại bên dưới bài viết để cùng trao đổi.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file