Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền Sang Trung Quốc Năm 2121 An Toàn Tỷ Giá Thấp

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN TRUNG QUỐC

NHANH CHÓNG – ĐƠN GIẢN – AN TOÀN

TP.HCM:43/1A Thành Thái, Quận 10, TP.HCM – Hà Nội: Số 05 Nguyễn Văn Tố, Hoàn Kiếm, Hà Nội Lạng Sơn: 31 Phố Muối, TP. Lạng Sơn

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN TRUNG QUỐC

NHANH CHÓNG – ĐƠN GIẢN – AN TOÀN

TP.HCM:43/1A Thành Thái, Quận 10, TP.HCM

Hà Nội: Số 05 Nguyễn Văn Tố, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lạng Sơn: 31 Phố Muối, TP. Lạng Sơn

Ms. Trang

*
*

*

*

TỶ GIÁ TIỀN TRUNG QUỐC VÀ VIỆT NAM CẬP NHẬT HÀNG NGÀY

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN CÓ PHỨC TẠP KHÔNG?

sonlavn.com giúp khách hàng giao dịch hoàn toàn đơn giản với thời gian cực kỳ tối ưu.

Đang xem: Cách chuyển tiền sang trung quốc

DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN CÓ AN TOÀN, ĐẢM BẢO?

sonlavn.com được thành lập với giấy phép kinh doanh đầy đủ pháp lý giúp khách hàng yên tâm khi giao dịch.

CHI PHÍ CHUYỂN TIỀN SẼ TÍNH NHƯ THẾ NÀO?

Chi phí sẽ được tính theo giá thị trường với mức chuyển tiền với tỉ giá và chi phí tối ưu nhất (50 tệ ~ 165 VNĐ/lần)

THỜI GIAN CHUYỂN TIỀN MẤT BAO LÂU?

Nếu bạn chuyển tiền từ ngân hàng cùng hệ thống với ngân hàng của sonlavn.com thì thời gian nhận tiền chỉ khoảng 3-5 phút.

Nếu bạn còn đang phân vân với những thắc mắc đó thì hãy đến với sonlavn.com của chúng tôi. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về toàn bộ quá trình chuyển tiền.

Chuyển tiền với tỉ giá và chi phí tối ưu nhất (50 tệ ~ 165 VNĐ/lần)Quý khách chỉ mất khoảng 10 phút để có thể chuyển tiền vào tài khoảnTrung QuốcChuyển tiền có hóa đơn chứng từ đầy đủNgười nhận tiền có thể nhận tiền thông qua tài khoản ngân hàng hoặc tiền mặt một cách vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.Cam kết hoàn tiền 100% nếu không hoàn thành giao dịch chuyển tiền

CHUYỂN TIỀN TRUNG QUỐC

Dịch vụ chuyển tiền nhân dân tệ sang Trung Quốc. Chuyển tiền từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, uy tín, đảm bảo chỉ trong 2-3 phút tài khoản nhận được

CHUYỂN TIỀN QUỐC TẾ

Chuyển tiền Quốc Tế – “Cam kết hoàn tiền 100% nếu không hoàn thành giao dịch chuyển tiền. Cam kết hoàn tiền 100% nếu không hoàn thành giao dịch chuyển tiền

CHUYỂN TIỀN TRONG NƯỚC

sonlavn.com với nền tảng là mạng lưới chi nhánh và các điểm giao dịch trải rộng trên toàn quốc cam kết dịch vụ chuyển tiền đi/đến của khách hàng được thực hiện nhanh chóng, an toàn và thuận tiện nhất.

CHUYỂN TIỀN NHANH GỌN

Chúng tôi luôn cam kết đem đến dịch vụ hoàn hảo, nhanh gọn nhất đối với khách hàng

Tôi đã thử sử dung dịch vụ của sonlavn.com khá nhiều lần, do đặc thù công việc cần giao dịch nhiều với bên Trung Quốc mà lại rất ngại ra ngân hàng thời gian chuyển khoản lâu nên tôi được một người quen giới thiệu chị Trang chuyên chuyển tiền Trung Quốc. Trải nhiệm qua nhiều lần và được tư vấn tận tình tôi khá hài lòng về chất lượng dịch vụ. Cảm ơn chị!

Trước tôi là sinh viên du học bên Trung Quốc, nên hầu như tháng nào gia đình cũng phải gửi tiền phụ cập qua cho tôi qua ngân hàng. Do thời gian nhận tiền lâu và thủ tục nhiều nên qua 1 số người bạn giới thiệu và tìm kiếm trên mạng thì tôi có biết đến chị Trang sonlavn.com. Cho đến bây giờ ra ngoài, kinh doanh riêng tôi vẫn thỉnh thoảng vẫn sử dụng và tin dùng dịch vụ của chị.

Xem thêm: Call Me By Your Name – Gọi Em Bằng Tên Anh (2017)

Tôi là một người khá cẩn thận, nên khi tìm kiếm trên Google thấy sonlavn.com số 1 nên tôi khá yên tâm. Nhưng để đảm bảo chuẩn 100% với chút am hiểu IT, tôi cũng check thêm tuổi đời tên miền cũng như người mua đúng là chủ sở hữu nên tôi càng tin tưởng 100% hơn. Đến nay, tôi sử dụng dịch vụ cũng được 5 năm rồi, chắc là chỉ muốn làm việc với bên nay mãi thôi.

Tình cờ 1 lần có nhu cầu cần mua hàng Trung Quốc. Đang định chạy ra ngân hàng thì phát hiện đơn vị sonlavn.com ngay gần nhà mình ở địa chỉ 43/1A Thành Thái, Quận 10, TP.HCM. Thế là vào dùng thử luôn. Dịch vụ thấy khá nhanh và nhân viên khỏi phải bàn nhiệt tình kinh khủng, nếu có nhu cầu lần sau mình vẫn ủng hộ cho bà chủ Trang sonlavn.com ngày càng thành công.

Hiện nay chuyển tiền sang Trung Quốc không phải là một công việc quá khó khăn. Tuy nhiên không phải phương thức chuyển tiền…
Ngày nay, hàng Trung Quốc được đánh giá là chất lượng và có giá thành khá rẻ vì vậy hầu hết các thương nhân…
Nếu như bạn đã từng nghe đến cái tên “ Quảng Châu” thì chắc chắn bạn cũng sẽ biết Quảng Châu chính là thiên…

Xem thêm: Tinh Chất Essence Là Gì ? Essence Có Công Dụng Gì Trong Chăm Sóc Da?

Cơ sở 1 TP.HCM: 43/1A Thành Thái, Quận 10, TP.HCM

Cơ sở 2 TP.HCM: 11 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Cơ sở 1 HN: Số 05 Nguyễn Văn Tố, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở 2 HN: Số 59 ngõ 131 Đường Hồng Hà, Phường Phúc Xá, Quận Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 1 Lạng Sơn: 31 Phố Muối, TP. Lạng Sơn

Cơ sở 2 Lạng Sơn: Chợ Biên Giới Ngoại Tệ Lạng Sơn

Địa Chỉ Trung Quốc: 地址:广州市越秀区东园路15号(八旗二马路8号对面

Là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh, xuất nhập khẩu hàng hoá hai chiều giữa Việt Nam – Trung Quốc… sonlavn.com đã và đang cố gắng hết sức mình nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file