Cách Chuyển Tiền Sim Vietnamobile Sang Viettel Có Được Không?

Từ tháng 11/2018 nhà mạng Viettel tiếp nhận đăng ký chuyển mạng giữ số cho các thuê bao từ nhà mạng khác chuyển sang Viettel trong đó có Vietnamobile. Để biết cách chuyển mạng xin mời bạn đọc bài viết hướng dẫn chuyển mạng Vietnamobile sang Viettel mới nhất sau đây.

Đang xem: Cách chuyển tiền sim vietnamobile sang viettel

Hướng dẫn chuyển mạng giữ số Vietnamobile sang Viettel

Để hỗ trợ khách hàng có thể thực hiện chuyển mạng một cách đơn giản và nhanh chóng nhất Viettel sẽ tiếp nhận mong muốn chuyển mạng tại tất cả các điểm giao dịch Viettel. Các giấy tờ thủ tục và cách thức chuyển đổi cụ thể như sau:

Bạn sẽ thực hiện chuyển mạng giữ nguyên số tại các điểm giao dịch Viettel trên toàn quốc.Hãy xuất trình thẻ Sim + CMND cho nhân viên Viettel khi bạn đến điểm giao dịch chuyển đổi mạng.Nhân viên Viettel sẽ hướng dẫn bạn khai báo đầy đủ các thông tin vào phiếu yêu cầu chuyển mạng giữ số.

Sắp tới Viettel sẽ triển khai chuyển đổi mạng giữ số tại nhà bằng dịch vụ chuyển đổi mạng online. Hiện tại, hệ thống chuyển đổi mạng online chưa hoàn thành nên khách hàng muốn chuyển đổi mạng cần phải đến trực tiếp các điểm giao dịch Viettel.

Lưu ý: Khi đã chuyển mạng giữ số thành công, tất cả các loại tài khoản của thuê bao hiện có đều bị mất.

*

Hướng dẫn chuyển đổi mạng Vietnamobile sang Viettel

Điều kiện để chuyển từ mạng Vietnamobile qua Viettel

Đối với thuê bao sim trả trước: Phải là thuê bao hoạt động hai chiều và đăng ký sim chính chủ tại thời điểm chuyển mạng.Đối với thuê bao sim trả sau: Cần phải đang hoạt động 2 chiều, không nợ cước và cần kết thúc thời hạn cam kết sử dụng gói (được ghi trong hợp đồng hòa mạng).

Xem thêm: Soạn Bài Dấu Chấm Lửng Và Dấu Chấm Phẩy, Giúp Em Học Tốt Ngữ Văn 7

Nếu thuê bao chưa đăng ký sim chính chủ thì bạn cần mạng theo CMND đến điểm giao dịch để hoàn thành đăng ký sim chính chủ sau đó đăng ký chuyển mạng giữ số Trường hợp thuê bao chưa đăng ký sim chính chủ muốn chuyển mạng giữ số.

Cước phí chuyển mạng giữ số của Viettel hiện tại

Mức phí chuyển mạng giữ số hiện tại của Viettel như sau:

Mức phí rời mạng: 60.000đ.Mức phí chuyển đến mạng Viettel: 60.000đ.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp bạn có thể liên hệ đến tổng đài 198 để được hỗ trợ hoặc truy cập sonlavn.com để biết thêm thông tin chi tiết và cách chuyển mạng giữ số từ các nhà mạng như Vinaphone, MobiFone,… sang mạng Viettel cùng nhiều thông tin khuyến mãi lớn từ Viettel.

Xem thêm: Phường Tiếng Anh Là Gì ? Cách Viết Địa Chỉ Trong Anh Ngữ Phường Trong Tiếng Anh Là Gì

Form đăng ký thông tin chuyển đổi mạng giữ nguyên số

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng có nhu cầu đăng ký chuyển mạng giữ số, Khách hàng chỉ việc nhập thông tin vào form theo mẫu. Trong vòng 24h chúng tôi sẽ xử lý và báo kết quả sớm nhất tới bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file