Cách Chuyển Tiền Từ Agribank Sang Viettelpay Sang Ngân Hàng Agribank

Ngoài cách chuyển tiền online qua Internet banking thì hiện nay có thể chuyển tiền nhanh chóng qua các ví điện tử ViettelPay, vậy thì Viettelpay có chuyển tiền cho Agribank được không? Hướng dẫn sử dụng chi tiết về cách chuyển tiền qua ViettelPay sẽ được sonlavn.com hỗ trợ qua những thông tin dưới đây, mọi người theo dõi để nắm rõ quá trình thực hiện nhanh chóng và chính xác nhất.

Đang xem: Cách chuyển tiền từ agribank sang viettelpay

Mục Lục

2 Tính năng của ViettelPay3 ViettelPay chuyển tiền liên ngân hàng không4 ViettelPay có chuyển tiền cho Agribank được không5 Cách chuyển tiền từ ViettelPay sang Agribank5.3 Cách chuyển tiền ViettelPay7 Phí chuyển tiền từ ViettelPay

ViettelPay là gì

Viettel Pay là hệ sinh thái thanh toán điện tử hay có thể nói đây là dịch vụ ngân hàng số hỗ trợ thanh toán trên nền tảng điện thoại di động bao gồm điện thoại thường và điện thoại thông minh. Hình thức tồn tại đó là một app ứng dụng do tập đoàn Quân đội Viettel phát hành, phát triền và quản lý.

ViettelPay có thể hình dung như một app Mobile Banking của ngân hàng, hỗ trợ tất các giao dịch liên quan về tiền bạc trong cuộc sống hàng ngày của ViettelPay

Bạn có muốn biết: viettelpay thuộc ngân hàng nào

Tính năng của ViettelPay

Chuyển tiền ViettelPay

Dịch vụ đầu tiền của ứng dụng là chuyển tiền Viettelpay nhanh chóng, bạn có thể chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng này sang tài khoản ngân hàng khác mà không cần đến ngân hàng hay bất kỳ ứng dụng ngân hàng nào, hay các ví điện tử như Momo… 

Chuyển tiền đến tài khoản ngân hàngChuyển tiền học cho conChuyển tiền cho bố mẹ ở quê

Tính năng này giúp mọi người chuyển tiền nhanh chóng, an toàn vậy nên không cần lo lắng về độ rủi ro khi chuyển tiền qua ViettelPay.

Chuyển tiền mặt ViettelPay

Chuyển tiền mặt là tính năng hỗ trợ trên sự liên kết giữa Viettel và ngân hàng quân đội MB, thông quá ứng dụng thì người dùng có thể chuyển tiền cho tất cả các ngân hàng trong hệ thống ngân hàng Việt Nam. Trong khi người nhận không cần phải có tài khoản như một số dịch vụ chuyển tiền khác.

Rút tiền ViettelPay

Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản ViettelPaty dưới dạng tiền gửi và sau đó có thể rút ra một cách nhanh chóng tại các điểm giao dịch của Viettel. Lợi thế là ở Viettel có rất nhiều cửa hàng, hệ thống phân bố rộng hơn nhiều so với hệ thống ngân hàng cho nên tìm điểm giao dịch rất dễ dàng.

Thanh toán các hóa đơn

Bạn không cần phải chạy trực tiếp đến các đơn vị cung cấp để trả tiền điện, Internet, cước viễn thông. Đặc biệt là hỗ trợ thanh toán hóa đơn tiền điện với nhiều ưu đãi so với các phương thức thanh toán thông thường. 

Mua sắm trực tuyến ViettelPay

Mọi người có thể tiến hành mua sắm với nhiều ưu đãi khi dùng ứng dụng ViettellPay như mua vé máy bay, mua vé tàu hỏa, các dịch vụ ăn uống hay đặt phòng khách sạn…Việc mua sắm qua Viettel pay bạn được nhận nhiều khuyến mãi về giá cả hay quà tặng.

Mua thẻ game, ứng dụng, nạp tiền điện thoại

Ngoài các tính năng chính về giao dịch thì còn có các tính năng phụ hoạt động hỗ trợ những nhu cầu về điện thoại như nạp card điện thoại, mua data Internet hay các tiện ích về mua thẻ game, mua các ứng dụng trả phí trên App store và Google Play.

*

Cách chuyển tiền từ Agribank sang ViettelPay

ViettelPay chuyển tiền liên ngân hàng không

Viettelpay liên kết với ngân hàng nào

Việc liên kết ngân hàng là vô cùng quan trọng, nếu không liên kết ngân hàng bạn khó lòng mà thực hiện được việc chuyển tiền hay các dịch vụ khác của ứng dụng. Tuy nhiên không phải ngân hàng nào cũng liên kết được với tài khoản Viettel Pay, mà chỉ có những ngân hàng nào có trong danh sách hỗ trợ mới được phép liên kết.

Bao gồm 33 ngân hàng sau:

Ngân hàng ACBNgân hàng BIDVNgân hàng Vietin BankNgân hàng VietcombankNgân hàng SacombankNgân hàng SCBNgân hàng VP bankNgân hàng TechcombankNgân hàng EximbankNgân hàng MSBNgân hàng Bắc Á bankNgân hàng HD bankNgân hàng Saigon BankNgân hàng SHBNgân hàng Ocean BankNgân hàng PVCombankNgân hàng MB bankNgân hàng Bao Viet BankNgân hàng NCBNgân hàng Maritime bankNgân hàng GP BankNgân hàng Kienlong BankNgân hàng VRB bankNgân hàng IVB bankNgân hàng UOB bankNgân hàng VietAbankNgân hàng LienViet Post BankNgân hàng VIBNgân hàng SeA BankNgân hàng PGNgân hàng Nam ÁNgân hàng Public Việt NamNgân hàng Agribank

Chuyển tiền từ Viettelpay sang tài khoản ngân hàng được không

Việc liên kết ngân hàng để bạn thực hiện chuyển tiền nhanh chóng, ViettelPay làm trung gian chuyển tiền từ ngân hàng A đến B. Việc chuyển tiền này thực chất là chuyển tiền từ tài khoản sang số tài khoản khác. ViettelPay không chỉ chuyển tiền cho 1 tài khoản ngân hàng mà có thể chuyển tiền cho nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau trong hệ thống ngân hàng Việt Nam.

Hiện tại chuyển tiền qua ViettelPay thì có thể chuyển cho hơn 40 ngân hàng khác nhau, tùy vào ngân hàng tài khoản liên kết của ngân hàng chủ của bạn chuyển được cho những ngân hàng nào nữa. Nhưng đối với những ngân hàng lớn như Vietcombank, Techcombank, Vietinabank, Sacombank…thì có thể chuyền tiền có hơn 40 tài khoản khác ngân hàng.

Xem thêm: Sinh Ngày 12/1 Cung Gì ? Mệnh Gì? Giải Mã Bí Ẩn Về Những Người Sinh Tháng 1

ViettelPay có chuyển tiền cho Agribank được không

Viettel Pay có thể chuyển tiền cho các tài khoản ở ngân hàng Agribank một cách nhanh chóng, chỉ cần tài khoản ngân hàng của bạn nằm trong diện liên kết với ViettelPay.

Ví dụ: Bạn muốn chuyển tiền từ ngân hàng Vietcombank sang Agribank bằng ViettelPay thì hoàn toàn có thế .

Hiện tại có đến 32 ngân hàng có thể chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng Agribank qua Viettel Pay, căn cứ vào danh sách phía trên. Các ngân hàng liên kết được thì có thể chuyển tiền cho tài khoản ngân hàng Agribank.

Chuyển tiền từ Agribank sang ViettelPay được không

Ngân hàng Agribank gần đây đã được thêm vào danh mục sản phẩm liên kết ngân hàng Viettel Pay, trước đây thì không cho nên sau khi bạn chọn thao tác ngân hàng liên kết tài khoản ngân hàng Agribank của mình thì có thể tiến hành chuyển tiền sang ViettelPay hay chuyển tiền qua tài khoản khác một cách nhanh chóng .

Cách chuyển tiền từ ViettelPay sang Agribank

Điều kiện liên kết tài khoản Agribank với Viettelpay

Không phải tài khoản nào cũng có thể liên kết được với ViettelPay, để xem tài khoản mình có thể liên kết không mọi người cần lưu ý:

Sử dụng thẻ ATM loại Success, thẻ ghi nợ nội địa dành cho khách hàng cá nhânThẻ phải được đăng ký dịch vụ thanh toán hóa đơn online, có thể đăng ký ở ngân hàng, Mobile Banking hay ở máy ATM Agribank

Hướng dẫn liên kết ngân hàng với ViettelPay

Trước khi muốn chuyển tiền từ ứng dụng qua tài khoản ngân hàng Agribank thì bạn phải có bước liên kết tài khoản ngân hàng của mình với ViettelPay. Để liên kết tiến hành như sau:

Sau khi tải và đăng ký tài khoản ViettelPay mọi người mở ứng dụng raChọn vào mục ” Liên kết ngân hàng “Chọn ” ngân hàng Agribank” để thêm vàoHệ thống thông báo phí liên kết và bạn tiến hành xác nhận lại thông tin giao dịch: số thẻ ATM, tên chủ tài khoản, ngày phát hành và nhấn ” Tiếp tục”Nhập mã xác thực do ngân hàng Agribank gửi về điện thoại

Như vậy là bạn đã hoàn thành việc liên kết tài khoản ngân hàng của mình với tài khoản ViettelPay.

Cách chuyển tiền ViettelPay

Chuyển tiền ViettelPay sang tài khoản Agribank

Để chuyển tiến đến tài khoản ngân hàng Agribank , mọi người nên liên kết tài khoản ngân hàng của mình trước nhé, sau đó tiến hành theo từng bước dưới đây:

Đăng nhập app Viettel pay trên điện thoạiTrên giao diện chọn ” Chuyển tiền qua số tài khoản”Chọn ngân hàng người nhận ” Ngân hàng Agribank”Nhập thông tin: Số tài khoản nhận, số tiền chuyển và nội dung chuyển” và nhấn ” Thực hiện giao dịch” .Xác nhận thanh toán

Như vậy là mọi người có thể thực hiện chuyển tiền đến tài khoản nhanh chóng, với các ngân hàng khác cũng vậy.

Chuyển tiền mặt đến Agribank bằng ViettelPay

Để chuyển tiền mặt mọi người có thể chuyển tại điểm giao dịch Viettel hoặc chuyển qua Viettel Pay bằng cách sau:

Đăng phập tài khoản ViettelpayTrên giao diện chọn chức năng ” Chuyển tiền mặt “Nhập thông tin theo yêu cầu: Số điện thoại người nhận , họ tên người nhận, số tiền cần chuyển và hình thức nhận tiền có thể tại nhà hoặc tại điểm giao giao dịch

Nếu nhận tiền tại quầy thì:

Nhập các thông tin: Số điện thoại người nhận, số tiền cần chuyển , nhập pin và xác nhận lại giao dịchHệ thống gửi mã nhận tiền về điện thoại của người chuyển và người chuyển có nghĩa vụ thông báo mã đó cho người nhận.

Nếu nhận tiền tại nhà:

Nhập thông tin: SĐT và họ tên người nhận, số tiền cần chuyển, địa chỉ người nhận ( rõ ràng, cụ thể và chính xác nhất;Chọn hình thức chuyển tiền: Chuyển tiền nhanh hay chuyển tiền thườngNhập pin và xác nhận giao dịchHệ thống thông báo mã nhận tiền qua SMS điện thoại và mọi người cung cấp mã đó cho người nhận.

Hướng dẫn cách đăng ký ViettelPay

Để đăng ký sử dụng dịch vụ Viettelpay trên điện thoại mọi người tiến hành theo hướng dẫn sau:

Tải app ViettelPay về điện thoại ( Hiện app hỗ trợ trên nền tảng Androi với iOs)Sau khi hoàn tất tải, mở app lên và tiến hành đăng kýChọn Tab ” Đăng ký”Nhập thông tin đăng ký: Nhập số điện thoại, họ và tên viết hoa không dấu và nhấn ” Tiếp tục”Nhập mật khẩu bạn muốn thiết lập cho ứng dụng và nhấn Tiếp tụcNhập mã OTP xác thực được gửi về số điện thoại đăng ký và chọn “Xác thực”Trở lại màn hình chính và đăng nhập tài khoản của mình.

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Văn Bản Và Hồ Sơ Công Việc, Ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin Vào Quản Lý Văn Bản

Phí chuyển tiền từ ViettelPay

Phí rút tiền mặt

Khi muốn rút tiền mặt sau khi chuyển tiền từ ViettelPay mọi người phải chịu bị mức phí như sau:

Rút tại quầy:

Tổng giá trị rút dưới 50 triệu đồng/tháng là miễn phíTổng giá trị rút trên 50 triệu đồng/tháng phí là 0,3% ( Giá trị giao dịch – 50 triệu đồng) tối thiếu là 11 nghìn đồng

Phí rút tiền mặt ATM:

Khi rút ở máy ATM là hoàn toàn miễn phí

Phí chuyển tiền mặt ViettelPay

Chuyển tiền mặt nhận tại quầy:

Từ 10 nghìn – 1 triệu phí 9 nghìn đồngTừ 1 triệu – 2 triệu phí 10 nghìn đồngTừ 2 triệu – 3 triệu phí 12,5 nghìn đồngTừ 3 – 4 triệu phí 13, 5 nghìn đồngTừ 4 – 5 triệu đồng phí 14,5 nghìn đồngTừ 5 – 10 triệu đồng phí 22,5 nghìn đồngTừ 10 – 15 triệu đồng phí 30 nghìn đồngTừ 15 – 20 triệu đồng phí 35 nghìn đồn

Chuyển tiền nhận tại nhà:

Phí chuyển tiền mặt nhận tại nhà: Phí chuyển tiền mặt tại quầy + phụ phí

Trên đây là những thông tin giải thích ViettelPay có chuyển tiền cho Agribank được không ? Hy vọng qua những hướng dẫn chi tiết về cách chuyển tiền ViettelPay mọi người có thể tự mình thực hiện được các giao dịch chuyển tiền nhanh chóng, nhớ lưu ý múc phí chuyển tiền của ViettelPay để tránh những rắc rối không cần thiết.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file