Cách Chuyển Tiền Từ Paypal Sang Payeer Usd, Chuyen Tien Tu Paypal Sang Perfectmoney

Bạn đang có tiền trong ví Paypal và đang muốn rút về Việt Nam. Bạn có thể rút ra bất cứ ngân hàng nào rồi rút thành tiền mặt tại trụ ATM hoặc quầy giao dịch của ngân hàng đó. 

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn từng bước để rút tiền từ Paypal về ngân hàng thành công 100%.

Đang xem: Cách chuyển tiền từ paypal sang payeer

Bạn đang xem: Chuyển tiền từ paypal sang payoneer

Bạn đặt lệnh rút tại paypal.Personal = withdrawBusiness = Transfer moneyTrang thái Pendding: đội ngũ Paypal kiểm tra tiền sạch hay không (1-2 ngày): nếu có vấn đề thì tài khoản của bạn sẽ bị limit để giải quyết và bạn phải tiến hành gỡ Limit tài khoản paypal. Nếu không vấn đề gì thì sẽ Complete và qua bước 2.Trạng thái Complete: có nghĩa là tiền đã xác minh và chuyển đi về ngân hàng. Lúc này paypal sẽ căn cứ theo bank name (tên ngân hàng) và swift code (mã ngân hàng) để gửi tiền về ngân hàng của bạn.Complete ở đây có nghĩa Paypal gửi đi thành công chứ không phải là ngân hàng nhận tiền thành công nhé.Ngân hàng xác mình: bước này thì ngân hàng nhận được lệnh chuyển tiền từ Paypal. Họ tiến hành xác minh các thông tin giao dịch. Nếu account holder (tên tài khoản) và account number (số tài khoản) trùng khớp thì bạn sẽ nhận được tiền.

Những lỗi sai phổ biến nhất đó là điền account holder và bank name. Trong đó thì account holder là thứ gây phiền toái nhiều nhất. Mất 120k tiền phí vô duyên mà còn tốn thời gian 10 ngày mới về lại paypal. Sau đó đặt lệnh lại và lại chờ thêm … mệt lắm. (Bán USD Paypal cho Cường thì nhanh hơn)

Hướng dẫn các bước rút tiền từ Paypal

2016 này Paypal đã thay đổi lột xác về giao diện. Trải nghiệm tốt hơn, đơn giản và dễ sử dụng hơn. Tuy nhiên lại có vấn đề về code dẫn đến nhiều bạn rút tiền không thành công. Giao dịch cứ pendding mãi hoặc complete rồi nhưng tiền Paypal không về ngân hàng mà một thời gian sau lại bị trả ngược vào paypal. Rất mất thời gian mà lại tốn phí giao dịch nữa.

*

rút tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng

Bước 1: chuẩn bị tài khoản ngân hàng (bank)

Paypal cho phép rút về tài khoản các ngân hàng chấp nhận nhận ngoại tệ. (2016 rồi, Cường không tin là có ngân hàng nào không chịu nhận ngoại tệ). Và nhớ là tài khoản ngân hàng chứ không phải tài khoản thẻ Visa đâu nhé.

Xem thêm: Hoa Mộc Lan ( Phim Hoa Mộc Lan (Phim 2020), Phim Hoa Mộc Lan Ra Mắt Ảm Đạm Ở Trung Quốc

Cộng đồng kiếm tiền online (MMO) vẫn rút về bằng bằng một số ngân hàng sau: ANZ, ACB, BIDV, EximBank, Techcombank, VietcomBank, VietinBank…

Nếu bạn cần gấp thì có thể làm tại Sacombank. Cường đến làm từ hai giờ chiều đến ba giờ là có tài tài khoản sử dụng được luôn.

Bước 2: Add thông tin bank vào Paypal

Nếu không muốn tốn vài trăm ngàn vô ích mà mất thêm cả tuần bị giữ tiền thì bạn nên chú ý vài điều dưới đây. Có một phiền phức là khi add bank vào Paypal thì không có bước xác nhận thông tin đúng hay sai. Điền sai nó cũng báo thành công, vì thế nên cách duy nhất để xác định là chuyển tiền thử. Nếu đúng thì nhận được tiền, sai thì bị trả ngược tiền về Paypal.

Và hầu như các bạn gặp rắc rối đều bắt nguồn từ việc điền sai thông tin tài khoản ngân hàng (bank). Chỉ cần điền thật chính xác thông tin này thì việc rút tiền của bạn sẽ trở nên dễ dàng mà thôi.

*

Vào ví tiền (1) để thêm bank (2)

Khi đã có tài khoản, bạn tự tìm hoặc liên hệ hỏi ngân hàng 3 thông tin sau:

Bank name: tên tiếng anh đầy đủ của ngân hàng.Swift code: mã của từng ngân hàng.

Xem thêm: Nội Dung Phim Trái Tim Quái Vật ” Là Tựa Phim Không Thể Bỏ Lỡ

Account number: đây là số tài khoản của bạn chứ không phải là số trên thẻ ATM đâu nhé.Bạn có thể tìm thấy số tài khoảntrong phong bì chứa thông tin tài khoản khi bạn vừa mở tài khoảntrên hóa đơn rút tiền tại trụ ATMvấn tin tài khoản bằng internet bankingalo hỏi ngân hàng

THÔNG TIN MỘT SỐ NGÂN HÀNG PHỔ BIẾN
Bank name Swift code
ACB Asia Commercial Bank ASCBVNVX
Đông Á DongA Bank EACBVNVX
ANZ Australia and New Zealand Banking ANZBVNVX
BIDV Bank for Investment & Development of Vietnam BIDVVNVX
Exim Vietnam Export Import Bank EBVIVNVX
VietcomBank Bank For Foreign Trade Of Vietnam BFTVVNVX
VietinBank Vietnam Bank for Industry and Trade ICBVVNVX
SacomBank Saigon Thuong Tin Commercial Joint Stock Bank SGTTVNVX
AgriBank Vietnam Bank of Agriculture and Rural Development VBAAVNVX
HSBC The Hongkong and Shanghai Banking HSBCVNVH
SHB Saigon – Hanoi Commercial Joint Stock Bank SHBAVNVX
Maritime Bank Maritime Bank MCOBVNVX
Techcombank Vietnam Technological and Commercial Joint – stock Bank VTCBVNVX

Tra cứu thông tin ngân hàng: http://www.bank-codes.com/

Bước 3: đặt lệnh chuyển tiền (tranffer)

Hiện tại là tết âm lịch 2016, paypal đang bị lỗi giao diện mới nên tạm thời phải dùng giao diện cũ của paypal để rút nhé. Link để truy cập giao diện cũ: https://www.paypal.com/vn/cgi-bin/webscr?cmd=_withdraw-funds

Mình có viết về vấn đề không rút được tiền được đợt tết âm lịch 2016 tại diễn đàn MMO

Sau khi truy cập giao diện cũ, bạn click vào nút Withdraw funds > điền số tiền > kiểm tra lại thông tin và bấm xác nhận hoàn tất. Nếu thông tin tài khoản của bạn chính xác thì chắc chắn sẽ nhận được tiền thôi. Tuy nhiên, để chắc chắn thì bạn xem Name On Bank của bạn đã đúng chưa, nếu đúng thứ tự tên tiếng Việt như Trần Mạnh Cường thì sẽ Okey. Còn nếu là Trần Cường Mạnh hay Mạnh Trần Cường thì giao dịch sẽ không khớp và không rút được.

*

rút tiền từ paypal giao diện cũ: kiểm tra thứ tự tên họ name on account xem đã đúng chưa

Bước 4: nhận tiền

Đến bước này thì không cần làm gì cả nữa rồi. Tầm 5 ngày sau kiểm tra tài khoản là có tiền thôi, theo mình thì đăng ký internet banking hoặc báo giao dịch qua điện thoại cho dễ. Tiền về là biết ngay không phải kiểm tra thấp thỏmChuyên mục: Kiến thức Hosting

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file