Cách Chuyển Tiền Từ Tài Khoản Khuyến Mãi Sang Tài Khoản Chính Viettel

Home » Hỗ trợ khách hàng » Tài khoản dự trữ Viettel chuyển 10.000đ/tháng vào tài khoản chính

Tài khoản dự trữ Viettel chuyển 10.000đ/tháng vào tài khoản chính

Bạn đã nghe đến hay biết đến tài khoản dự trữ Viettel chưa? Rất nhiều khách hàng khi tiến hành kiểm tra tài khoản khuyến mãi với thao tác *102#OK bên cạnh tài khoản KM1, KM2… còn biết được thêm cả tài khoản dự trữ (nếu có) vậy bạn đã biết đến công dụng của tài khoản dự trữ Viettel và làm sao để có được tài khoản này không? Hãy để sonlavn.com giúp bạn tìm hiểu thật chi tiết về tài khoản dự trữ của Viettel thông qua bài viết dưới đây nhé.

Đang xem: Cách chuyển tiền từ tài khoản khuyến mãi sang tài khoản chính viettel

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với các loại tài khoản KM1, KM2… nhưng tài khoản dự trữ Viettel có thể sẽ là một khái niệm hoàn toàn mới mà có thể rất nhiều khách hàng chưa biết đến.Tài khoản dự trữ Viettel không giống như các loại tài khoản khuyến mãi khác, tài khoản dựtrữ là tài khoản để dành và có thể đem ra sử dụng khi cần thiết cho cả nhu cầu đăng ký 4G Viettel, dịch vụ VAS Viettel... sử dụng tài khoản dự trữ bạn có thể quản lý cước phí sử dụng cũng như tài khoản di động 1 cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

*

Nạp tiền vào tài khoản dự trữ Viettel quản lý cước sử dụng hợp lý hơn

Tài khoản dự trữ Viettel là gì?

– Tài khoản dự trữ Viettel là tài khoảntích trữ số tiền nạp (không giới hạn) của khách hàng trên thuê bao của mình vào mỗi tháng.Đây là dạng tài khoản để dành, giúp khách hàng có kế hoạch sử dụngchi tiêu một cách hợp lí và tiết kiệm.

– Vào ngày 01 các tháng ngay sau tháng nạp thẻ, hệ thống sẽ tự động chuyển 10.000đ từ tài khoản dự trữ của Viettel sang tài khoản chính để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Xem thêm: Góc Tư Vấn: Nam Nữ 1993 Cung Gì, Tuổi Con Gì? Hợp Màu Sắc Gì Và Hướng Nào

Hướng dẫn sử dụng tài khoản khuyến mãi dự trữ của Viettel:

– Nạp tiền vào tài khoản dự trữ mạng Viettel tương tự như nạp thẻ vật lý, khách hàng cũng cần phải mua thẻ cào điện thoại để có mã thẻ cào. Với mã thẻ cào hiện có, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản dữ trữ với thao tác:

111#OKsau đó bấm phím2(nhập mã thẻ cào) OK

Việc nạp tiền vào tài khoản khuyến mãi dự trữ nhằm mục đíchđể mỗi tháng hệ thống sẽchuyển số tiền cố định 10.000đ từ tài khoản này sang tài khoản chính.

– Để chuyển tiền chủ động từ tài khoản dự trữ Viettel sang tài khoản chính, bạn thao tác:*111#sau đó chọn phím3.

Khi nạp tiền vào tài khoản dự trữ, khách hàng sẽ nhận được 10.000đ vào tài khoản chính, số tiền còn lại (của mệnh giá thẻ nạp đã trừ 10.000đ) sẽ được cộng vào tài khoản dự trữ.

Xem thêm: Cung Thiên Phúc Là Gì – Sao Thiên Quan, Sao Thiên Phúc

Trên đây là thông tin chi tiết về tài khoản dự trữ Viettel, hy vọng rằng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn quản lý cũng như sử dụng cước chi tiêu 1 cách hiệu quả, tiết kiệm nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file