Cách Chuyển Tiền Từ Vietinbank Sang Agribank Mất Bao Lâu? Phí Bao Nhiêu 2021?

Hiện nay, lượng khách hàng có nhu cầu chuyển tiền từ Vietinbank sang Agribank rất đông. Mọi người đều có chung thắc mắc rằng Vietinbank chuyển tiền qua Agribank mất bao lâu và phí chuyển tiền như thế nào? sonlavn.com đã liên hệ với chuyên viên ngân hàng Vietinbank và có câu trả lời chính xác nhất cho bạn đọc.

Đang xem: Cách chuyển tiền từ vietinbank sang agribank

Bạn đang xem: Chuyển tiền từ vietinbank sang agribank

Giới thiệu khái quát ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng Vietinbank, tên gọi đầy đủ là Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam. Được thành lập từ năm 1988. Cho đến nay Vietinbank luôn khẳng định vị thế của mình cả ở trong nước lẫn quốc tế. Vietinbank cũng là ngân hàng Việt Nam đầu tiên có chi nhánh tại châu Âu.

Vietinbank luôn không ngừng phát triển, phục vụ khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất thuộc lĩnh vực tài chính ngân hàng. Khách hàng của Vietinbank là cá nhân và doanh nghiệp, có cả khách trong nước và khách quốc tế.

Trong các sản phẩm mà Vietinbank cung cấp, thì dịch vụ chuyển tiền được quan tâm hơn cả. Từ khi có dịch vụ chuyển tiền các giao dịch đã trở nên đơn giản và thuận lợi hơn rất nhiều. Khách hàng có tài khoản Vietinbank có thể chuyển tiền trong nội bộ hoặc chuyển đến tài khoản ngân hàng liên kết với Vietinbank.

Vietinbank có liên kết với Agribank không?

Ngân hàng Vietinbank và ngân hàng Agribank đều nằm trong hệ thống liên kết NAPAS. Nên có thể chuyển khoản qua lại lẫn nhau. Người dùng thẻ atm Vietinbank có thể giao dịch tại máy atm của Agribank và ngược lại.

Vietinbank chuyển tiền qua Agribank mất bao lâu?

Nếu bạn chưa biết Vietinbank chuyển tiền qua Agribank mất bao lâu thì ngay sau đây sẽ là thời gian cụ thể về giao dịch này.

Trường hợp đến quầy giao dịch Vietinbank để chuyển tiền

Ngân hàng Vietinbank hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6 vào giờ hành chính, và buổi sáng thứ 7. Khi đến quầy giao dịch chuyển tiền bạn cần mang theo CMND.

Xem thêm: Sinh Ngày 16/5 Cung Gì ? Kim Ngưu Sinh Ngày 16 Tháng 5

*

Sẽ có 3 trường hợp xảy ra:

Nếu đến ngân hàng chuyển tiền vào buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 6 thì người thụ hưởng sẽ nhận được tiền ngay trong buổi sáng. Muộn nhất là đến buổi chiều cùng ngày tiền sẽ đến tài khoản người thụ hưởng.Nếu chuyển tiền sau 3 giờ chiều thì giao dịch sẽ bị đẩy sang ngày hôm sau. Tức là phải đến sáng hôm sau người thụ hưởng mới có thể nhận được tiền.Không nên đến ngân hàng chuyển khoản vào sáng thứ 7. Vì Vietinbank chỉ giải quyết cho những trường hợp cấp bách cần nhận tiền ngay vào cuối tuần. Còn lại các giao dịch sẽ được đẩy hết sang đầu tuần mới. Điều đó đồng nghĩa với việc ngày đầu tiên của tuần làm việc tiếp theo người thụ hưởng mới nhận được tiền.Trường hợp chuyển tiền qua máy atm Vietinbank

*

Ưu điểm khi chuyển tiền qua máy atm là có thể giao dịch được vào bất cứ thời điểm nào. Không kể ngày đêm, cuối tuần hay lễ tết. Thời gian chuyển tiền qua máy atm cũng rất nhanh. Thông thường, người thụ hưởng sẽ nhận được tiền sau 15 phút đến 60 phút.

Bạn cũng không nhất thiết phải đến đúng máy atm của Vietinbank để chuyển khoản. Có thể thực hiện giao dịch tại bất cứ máy atm nào liên kết với ngân hàng Vietinbank.

Trường hợp chuyển tiền qua Internet Banking Vietinbank

*

Chuyển tiền qua Internet Banking rất thích hợp với những ai đã đăng ký sử dụng dịch vụ này và đặc biệt là không muốn di chuyển đến các điểm giao dịch. Thông qua Internet Banking Vietinbank bạn có thể ngồi tại nhà hoặc bất cứ đâu để chuyển khoản. Chỉ cần có điện thoại kết nối internet là được.

Khi thực hiện chuyển khoản từ Vietinbank sang Agribank qua Internet Banking. Bạn có thể chọn 1 trong 2 cách là chuyển khoản liên ngân hàng hoặc chuyển tiền nhanh qua số thẻ/ số tài khoản.

Nếu chọn chuyển tiền liên ngân hàng thông thường thì thời gian chuyển tiền sẽ giống với việc bạn đến ngân hàng để chuyển tiền.Nếu chọn chuyển tiền nhanh qua số thẻ/ số tài khoản thì người thụ hưởng sẽ nhận được tiền ngay sau khi giao dịch kết thúc.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chuyển Tài Khoản Clash Of Clan S

Phí chuyển tiền từ Vietinbank sang Agribank là bao nhiêu?

Chuyển tiền từ Vietinbank sang Agribank được tính là chuyển tiền liên ngân hàng. Vì vậy khách hàng phải chịu 1 khoản phí chuyển tiền nhất định theo quy định của Vietinbank. Cụ thể:

Nếu chuyển tiền qua hình thức chuyển khoản trên internet banking hay máy atm thì phí chuyển tiền bằng 0,03% số tiền chuyển ( Tối thiểu: 10.000 VND, tối đa: 1.000.000 VND).Nếu chuyển tiền bằng hình thức đến quầy giao dịch Vietinbank nộp tiền mặt vào tài khoản thụ hưởng Agribank. Bạn phải trả thêm 0,02% phí kiểm đếm ( Tối thiểu: 10.000 VND, tối đa: 1.000.000 VND).Kết luận:

Thời gian chuyển tiền là yếu tố quan trọng trong quá trình giao dịch. Nắm được thời gian chuyển tiền tương ứng với từng cách thức giúp bạn chọn được loại hình chuyển tiền phù hợp. Không bị lỡ thời gian ảnh hưởng đến kế hoạch công việc của mỗi người. Hi vọng với bài viết trên bạn đã biết Vietinbank chuyển tiền qua Agribank mất bao lâu.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file