Cách Chuyển Tiền Từ Viettel Sang Vietnamobile Mới Nhất, Cách Chuyển Tiền Từ Viettel Sang Vietnamobile

Nhiều khách hàng hiện nay tìm kiếm cách bắn tiền Viettel để chuyển cho bạn bè, người thân đang sử dụng mạng di động khác như Mobifone, Vinaphone… Vậy cú pháp thực hiện chuyển tiền ngoại mạng như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi hướng dẫn trong bài viết dưới đây nhé.

Đang xem: Cách chuyển tiền từ viettel sang vietnamobile

*

I-share Viettel là gì?

Dịch vụ I-Share Viettel là một dịch vụ cho phép các thuê bao di động trả trước của Viettel có thể chuyển tiền trong tài khoản cho nhau, thông qua thiết bị di động. Những ưu điểm mà dịch vụ chuyển tiền I-Share Viettel mang đến như sau:

Không có bất kỳ cước phí đăng kýKhông phải tốn cước thuê bao hàng thángChuyển tiền nhanh chóng, đơn giản

Lưu ý: Dịch vụ I-Share Viettel chỉ cho phép chuyển tiền, không chuyển thời gian sử dụng, nên thuê bao sẽ không bị trừ ngày sử dụng.

*

Cách bắn tiền Viettel mới nhất

Hướng dẫn lấy mật khẩu bắn tiền Viettel

Trước khi tiến hành chuyển tiền, bạn cần có mật khẩu. Việc làm này sẽ giúp đảm bảo tính bảo mật cho tài khoản của bạn. Vậy cách lấy như thế nào?

Cách 1: Soạn tin nhắn với cú pháp MK hoặc MK X gửi 136.Trong đó: X là mật khẩu mà bạn tự thiết lập gồm 8 ký tự số.Để đổi mật khẩu: soạn MK gửi 136.Cách 2: Bấm gọi *136# rồi chọn OK.Đối với thuê bao chưa có mật khẩu: nhập 0 để tạo mật khẩu.Đối với thuê bao đã có mật khẩu trước đó: nhập 0 để đổi mật khẩu.

Xem thêm: Diễn Viên Huỳnh Anh – Nam Công Khai Người Yêu Mới

*

Cách bắn tiền Viettel qua điện thoại

Không chỉ có thể bắn tiền cho các thuê bao nội mạng, chúng tôi sắp chia sẻ đến bạn đọc bao gồm cả cách bắn tiền cho thuê bao khác mạng Viettel (như Vina, Vietnamobile). Yêu cầu chung của các thuê bao này là đều phải trả trước (kể cả thuê bao chuyển và nhận tiền).

Cách 1: Bấm gọi *136***# và nhấn OK.Cách 2:Bấm gọi *136# rồi nhấn OK, sau đó tiếp tục bấm phím 1 và làm theo hướng dẫn.Cách 3: Soạn tin TK gửi 136.

Một số thông tin cần biết khi bắn tiền Viettel

Điều kiện để có thể bắn tiền Viettel

Đối với thuê bao thực hiện chuyển tiền:Là thuê bao di động trả trước, đang hoạt động 2 chiều và có thời gian hoạt động tối thiểu 30 ngày (tính từ ngày thuê bao kích hoạt sử dụng dịch vụ I-Share).Là thuê bao di động trả trước không nợ cước dịch vụ ứng tiền Viettel.Đối với thuê bao nhận tiền: Là thuê bao di động hoặc thuê bao D-Com hòa mạng trả trước, đang hoạt động 2 chiều tại thời điểm nhận tiền (trừ sim internet).

*

Cước phí chi trả khi bắn tiền Viettel

Phí dịch vụ:Với mức chuyển Với mức chuyển từ trên 20.000 đ/lần – 40.000đ/lần: phí 5.000 đ/lần chuyển.Với mức chuyển từ trên 40.000 đ/lần – 50.000đ/lần: phí 7.000 đ/lần chuyển.Sau khi chuyển tiền thành công, tài khoản của thuê bao chuyển tiền sẽ bị trừ số tiền bao gồm: số tiền yêu cầu chuyển và phí dịch vụ của Viettel.Số tiền cho mỗi lần chuyển tiền tối đa là: 50.000đ/lần chuyển.Tổng số tiền chuyển tối đa/ngày từ 1 thuê bao là: 300.000đ/thuê bao/ngày (áp dụng cho cả hình thức chuyển và nhận tiền trong ngày của 1 thuê bao).

Xem thêm: Văn Bản Thỏa Thuận Đứng Tên Trên Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất

Hy vọng với bài viết hướng dẫn cách bắn tiền Viettel trên đây, bạn có thể dễ dàng chuyển tiền đến những người thân yêu, như một món quà nho nhỏ mà bạn muốn gửi gắm đến họ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file