Cách Chuyển Tiền Từ Viettel Sang Viettel Sang Thuê Bao Khác Cực Đơn Giản

Cách chuyển tiềnViettel,bắn tiền Viettel cho thuê bao trả trước là dịch vụ mà các thuê bao có thể chia sẻ tài khoản trả trước của mình một cách nhanh nhất.Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển tiền Viettel,bắn tiền Viettel cho thuê bao khác nhanh đơn giản hiệu quả nhất.

Đang xem: Cách chuyển tiền từ viettel sang viettel

*

Cách chuyển tiền, bắn tiềnViettel đơn giản với IShare

Giới thiệu chung về dịch vụ chuyển tiền Viettel

Trước khi thực hiện thao tác bắn tiền cho thuê bao Viettel, quý kháchcần điểm qua vài thông tin về dịch vụ I-Share Viettel là gì nhé.

Dịch vụ I-Share Viettel là một dịch vụ cho phép các thuê bao di động trả trước của Viettel có thể chuyển tiền đến một số thuê ba Viettel khác. Dịch vụ I-share là phương pháp chuyển tiền Viettel nhanh nhất và quý khách không phải chi trả bất kỳ chi phí đăng ký nà. Những tịch ích từ dịch vụ I-Share đem đến:

Quý kháchkhông phải chi trả bất kỳ cước phí đăng ký. Quý kháchkhông phải tốn cước dịch vụ hàng tháng. Bắn tiền Viettelnhanh chóng, đơn giản chỉ qua vài thao tác trực tiếp trên điện thoại.

Mẹo: Sử dụng các gói cước 4G Viettel trọn gói không giới hạn để online mọi lúc trên di động

Cách chuyển tiền Viettel, bắn tiền Viettel đơn giản với I -Share

Chuyển tiền Viettel cần giấy tờ gì?Cách bắn tiền Viettel bằng cách nào? Theo đó, để chuyển tiền dt Viettel quý khách hàng không phải chuẩn bị bất kỳ thủ tục phức tạp nào, hay không phải mất thời gian di chuyển đến cửa hàng Viettel mà chỉ cần thực hiện theo từng bước ngay sau đây.

Bước 1: Kiểm tra đối tượng và lấy mật khẩu chuyển tiền mạng Viettel

1. Đối tượng và điều kiện sử dụng

Đối với thuê bao thực hiện chuyển tiền đáp ứng điều kiện sau:

Thuê bao của quý khách là thuê bao di động Viettel trả trước còn đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc và thời gian hoạt độngtối thiểu 1 tháng (30 ngày) tính từ thời điểm thuê bao kích hoạt sử dụng dịch vụ Viettel. Thuê bao di động trả trước không nợ cước của dịch vụ ứng tiền Viettel.

Đối với thuê bao nhận tiền: phải là thuê bao di động hoặc thuê bao Dcom của Viettel trả trước đang hoạt động 2 chiều.

2. Cách lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel

Khi chuyển tiền Viettel bắt buộc cần có mật khẩu. Mật khẩu chuyển tiền gồm8 chữ sốliền nhau. Đểlấy mật khẩu, bạn cần thao tác tổng đài thông qua 1 trong 2 cách như sau:

Cách 1:

Lấy mật khẩu qua SMS: để lấy mật khẩu quý kháchsoạn MK gửi về 136. Vui lòng chờ trong giây lát hệ thống sẽ gửi đến thuê bao mật khẩu mặc định.

Xem thêm: Cretoxyrhina: Loài Cá Mập Megalodon, Cuối Cùng Khoa Học Cũng Giải Đáp Được

*

Cách 2:

Lấy mật khẩu chuyển tiền thông qua USSD: bấm *136#OK.

*Mật khẩu chuyển tiến bao gồm 8 ký tự, liền kề nhau.

– Bước 2: Tiến hành thao tác bắn tiền mạngViettel vớidịch vụ I-Share thông qua 1 trong 2 cách:

Cách 1: Bấm *136*Mật-khẩu-chuyển-tiền*Số-điện-thoại-nhận-tiền*Số-tiền-chuyển# sau đó nhấn OK hoặc nút gọi. Cách 2: Bấm *136#OK, nhấn phím 1 và làm theo hướng dẫn từ tổng đài. Cách 3: Hoặc soạn tin với cú pháp: TK gửi về 136.

Giả sử: Quý kháchcó nhu cầu chuyển tiến đến thuê bao Viettel số 123456789 với số tiền là 20.000đ và mật khẩu chuyển tiền của Viettelcài đặt là 00000000, theo cách 1 thì quý thuê baochỉ cần bấm: *136*00000000*20000*123456789#, tiếp theo nhấn OK hoặc nút Gọi.

*

>> Tham khảo: Xem thông tin lịch khuyến mãi Viettel mới nhất 2021

Cước phí chi trả cho mỗi lần thực hiện chuyển tiền Viettel 136

Với số tiền chuyển = Với số tiền chuyển đi từ 20.000đ – 40.000đ phí dịch vụ là 5.000đ/ lần chuyển tiền Viettel thành công. Với số tiền chuyển đi từ 40.000đ – 50.000đ bạn cần chi trả 7.000đ/ lần thực hiện bắn tiền thành công. Phí dịch vụ chuyển tiền sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao. Mỗi thuê bao chỉ thực hiện chuyển tiền đến thuê bao Viettel khác với số tiền tối đa là 300.000đ/ngày.

Xem thêm: Lần Đầu Tiên Xuất Hiện Thử Thách Khó Hơn Mò Kim Đáy Biển, Siêu Trí Tuệ Việt Nam

*

Một số cú pháp hỗ trợ sử dụng dịch vụ chuyển tiền Viettel hiệu quả hơn:

Hướng dẫn Cú pháp
Đổi mật khẩu bắn tiền Viettel Soạn MK gửi 136

Yêu cầu chuyển tiền

(TB có thể chủ động yêu cầu một TB khác chuyển tiền khi khẩn cấp)

Soạn CT gửi 136
Tra cứu số tiền đã chuyển đi trong ngày Soạn KT gửi về 136
Xem các hướng dẫn sử dụng dịch vụ chuyển tiền Viettel 136 Soạn HD gửi đến 136

Hy vọng thông qua bài viết hướng dẫn cách chuyển tiền Viettel nhanh chóng và đơn giản cùng dịch vụ I-Share Viettel trên đây, sẽ là thông tin hữu ích giúp cho bạn có thể “cấp cứu” tài khoản tiêu dùng giúp bạn bè hay người thân của mình nhé! Chúc bạn tiến hành thao tác bắn tiền Viettel thành công và khi cần thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số tổng đài Viettel 18008198 để được hỗ trợ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file