Hướng Dẫn 4 Cách Chuyển Tiền Vào Tài Khoản Bidv Mọi Lúc An Toàn Nhanh Chóng

Người sử dụng thẻ ngân hàng lúc nàocũng có ít nhất 1 thẻ giao dịch gọi là ATM. ATM được sử dụng để tích tiền cũngnhư thực hiện các giao dịch thanh toán, chuyển tiền, rút tiền, gửi tiền nhanhchóng và thuận tiện hơn. Vậy có những cáchnộp tiền vào thẻ ATM BIDV nào nhanh chóng, an toàn đang được sử dụng?

Chuyển tiền vào thẻ ATM BIDV bằng cây ATM

*

Nạp tiền vào tài khoản ngân hàng của mình tại các cây ATM

Hiện tại có một số ngân hàng để thựchiện mở giao dịch cho phép người sử dụng có thể nạp tiền vào tài khoản ngânhàng của mình tại các cây ATM. Người dùng có thể đến các cây ATM thuộc ngânhàng BIDV để tiến hành thực hiện giao dịch chuyển khoản.

Đang xem: Cách chuyển tiền vào tài khoản bidv

Tuy nhiên cách thực hiện này khôngphù hợp cho trường hợp nạp tiền vào ATM của chính bạn. Vì vậy khi sử dụng phươngthức nạp vào thẻ ATM bằng cây ATM bạn nên nhờ bạn bè sử dụng thẻ của họ chuyểnqua thẻ của bạn rồi bạn trả lại họ bằng tiền mặt.

Chuyển tiền vào tài khoản ATM bằng thẻ cào

*

Sử dụng thẻ cào điện thoại hoặc thẻ cào game nạp vào thẻ ATM

Việc giao dịch tại các cây ATM sẽkhông đảm bảo được an toàn cho bạn vào những lúc giao dịch vắng người. Vì vậyhãy thử một phương pháp giao dịch tại nhà bằng cách sử dụng thẻ cào điện thoạihoặc thẻ cào game.

Nhưng để thực hiện nạp tiền bằngcách này bạn cần phải đến các cửa hàng bán thẻ cào điện thoại vào thẻ cào gameđể thực hiện giao dịch. Và thông thường các giao dịch này thực hiện tuy khánhanh chóng nhưng lại mất nhiều thời gian. Đặc biệt đòi hỏi người thực hiệngiao dịch cần phải thực hiện đúng trình tự để đảm bảo giao dịch an toàn.

Đến tại quầy ngân hàng để nộp tiền vào tài khoản

*

Giao dịch trực tiếp tại quầy ngân hàng BIDV

Hiện nay ngân hàng BIDV có rất nhiềuchi nhánh, trụ sở nằm tại những địa điểm khác nhau để thuận tiện cho khách hàngtrong việc giao dịch. Và theo thống kê cho biết lượng khách hàng đến giao dịchtrực tiếp tại quầy ngân hàng BIDV thấp hơn rất nhiều so với ngân hàngVietcombank, Techcombank, Sacombank,…Bởi hầu hết khách hàng tại ngân hàng BIDV đều thực hiện giao dịch quainternet.

Vì vậy bạn có thể đến trực tiếp tạiquầy ngân hàng để nộp tiền vào thẻ ATM của mình. Khi đến ngân hàng bạn cần điềncác thông tin cần thiết vào giấy biên nhận đính kèm với chứng minh nhân dân đểxác nhận thông tin. Chỉ trong vòng từ 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ thì tiền sẽvào ngay lập tức.

Tuy nhiên khi giao dịch trực tiếptại quầy bạn chỉ có thể giao dịch vào giờ hành chính. Nên sẽ bất tiện nếu nhưphát sinh giao dịch ngoài giờ hành chính

Nhờ bạn bè, người thân chuyển tiền

*

Nhờ người thân thực hiện hệ thống liên ngân hàng để chuyển khoản

Một trong những cách nộp tiền vàothẻ ATM BIDV bạn có thể áp dụng đó chính là nhờ người thân thực hiện hệ thốngliên ngân hàng để chuyển khoản.

Bởi dịch vụ internet Banking là mộttrong những dịch vụ liên ngân hàng với nhau giúp cho người dùng thuận tiệntrong việc giao dịch chuyển khoản đến các ngân hàng khác. Hiện nay ngân hàngBIDV cũng thực hiện liên kết với những ngân hàng như Vietcombank,Techcombank,… Vì thế bạn có thể nhờ người thân, bạn bè có tài khoản ngân hàngđã đăng ký dịch vụ internet Banking chuyển tiền vào thẻ ngân hàng cho bạn.

Xem thêm: Mật Độ Điểm Ảnh ( Pixel Là Gì ? Có Liên Quan Tới Độ Phân Giải Màn Hình Led

Sử dụng dịch vụ chuyển tiền bên thứ ba

*

Dịch vụ chuyển tiền bên thứ ba

Việc nộp tiền vào thẻ ATM bằng câyATM khiến cho khách hàng gặp nguy hiểm khi giao dịch tại những cây ATM vắngngười. Hay việc chuyển tiền qua thẻ cào sẽ rất dễ xảy ra lỗi giao dịch nếu nhưkhách hàng không biết cách thực hiện cho đúng quy trình. Hoặc chuyển tiền bằngcách nhờ người thân, bạn bè sẽ gặp phải trường hợp người thân không sử dụngInternet Banking hoặc số tiền trong tài khoản không đủ để đáp ứng,… Cách tốtnhất ngay lúc này là bạn hãy lựa chọn dịch vụ chuyển tiền bên thứ ba.

Với dịch vụ chuyển tiền bên thứ 3,họ sẽ giúp bạn nạp tiền vào thẻ tại bất kỳ ngân hàng nào một cách nhanh chóngvà chính xác. Đơn vị này có thể thực hiện giao dịch trong giờ hành chính lẫnngoài giờ hành chính bất cứ đâu khi bạn cần.Vì thế khi có nhu cầu cần nộp tiền vào thẻ ATM BIDV, Vietcombank,Techcombank, VPBank,… hay bất kỳ một ngân hàng nào khác hãy liên hệ ngay vớibên cung cấp dịch vụ chuyển tiền thứ ba.

Công ty Kangnam – cung cấp dịch vụ chuyển tiền bên thứ 3 uytín, chất lượng

Mặc dù là dịch vụ giúp bạn giải quyếtnhững nhược điểm của các cách nộp tiền vào thẻ ATM BIDV. Nhưng để đảm bảo giaodịch thành công, an toàn, chất lượng, nhanh chóng,… bạn nên lựa chọn một đơnvị cung cấp dịch vụ uy tín như công ty Kangnam.

Với công ty Kangnam khách hàng sẽ:

Không phải đi ra ngoài đường giữa trời nắng oi bức để tìmđược một chi nhánh của ngân hàng BIDV.Bạn sẽ không gặp nguy hiểm khi giao dịch trực tiếp tại câyATM với số tiền lớn nhưng lại vắng người giao dịch.Bạn không cần phải lo lắng vì đã hết giờ hành chính hay nhữngngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.Bạn sẽ không gặp vấn đề bị lộ thông tin tài khoản khi giaodịch bằng internet hay thẻ cào.

Công ty Kangnam cung cấp cho bạn

Đơn vị cung cấp dịch vụ gửi, rút tiền, chuyển khoản vào cácngân hàng.Thực hiện giao dịch chuyển khoản trên 40 ngân hàng của cảnước.Bạn có thể thực hiện giao dịch tại nhà với mức chi phí thấpnhất.Thời gian phản hồi và thực hiện nhanh chóng chỉ trong vòng 5phút.Đáp ứng cả nhu cầu hành chính và ngoài giờ hành chính, kể cảngày thứ 7 và chủ nhật.Có biên lai và đóng dấu đỏ rõ ràng trong buổi giao dịch.Các bộ phận làm việc nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm thờigian.Quy trình làm việc bảo mật để đảm bảo thông tin tài khoảnkhông bị lợi dụng.Chi phí nộp tiền tại Kangnam rẻ hơn rất nhiều so với đơn vịkhác.

Trong bất kỳ cách nộp tiền vào thẻATM BIDV nào cũng tồn tại không ít những nhược điểm khiến bạn băn khoăn và lolắng. Nhưng khi đến với dịch vụ chuyển tiền bên thứ ba tại công ty Kangnam bạnhoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Xem thêm: Quách Ngọc Tuyên Official

Công ty Kangnam với sứ mệnh đem đếncho bạn một trải nghiệm tốt nhất trong từng dịch vụ mà đơn vị cung cấp. Đơn vịtự hào là người bạn đồng hành cùng bạn trong mọi giao dịch.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file