Cách Chuyển Tiền Vào Tài Khoản Ngân Hàng Vietcombank Nhanh Nhất 2020

Nộp tiền ngân hàng Vietcombank ngày nay đã dễ dàng và tiện lợi hơn với nhiều hình thức. Hãy cùng Gutina tìm hiểu 5 cách nộp tiền ngân hàng Vietcombank nhanh nhất hiện nay nhé.

Vietcombank là một trong những ngân hàng được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay. Và dịch vụ được đa số khách hàng sử dụng đó là nộp tiền ngân hàng Vietcombank. Tuy nhiên, bạn đã biết hết các cách nộp tiền ngân hàng Vietcombank nhanh nhất hiện nay chưa?

Nộp tiền ngân hàng Vietcombank là một nghiệp vụ ngân hàng mà khách hàng (người chuyển tiền) sẽ chuyển tiền đến cho một người khác (người hưởng lợi) qua hệ thống ngân hàng Vietcombank. Lúc này ngân hàng Vietcombank đóng vai trò trung gian thanh toán.

Đang xem: Cách chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng vietcombank

Những cách nộp tiền ngân hàng Vietcombank

Nộp tiền ngân hàng Vietcombank qua máy ATM

*

Để nộp tiền ngân hàng Vietcombank qua máy ATM, khách hàng cần đến các cây ATM của Vietcombank và thực hiện các bước nộp tiền ngân hàng Vietcombank như sau:

Bước 1: Cho thẻ ATM vào máy và nhập mã PINBước 2: Ở màn hình hiển thị chọn “Chuyển tiền”, hoặc “Chuyển khoản” để thực hiện việc chuyển tiềnBước 3: Nhập số tài khoản người nhận và số tiền cần chuyển. Xác nhận các thông tin chuyển khoản: Người chuyển, người nhận, số tài khoản người nhận tiền, tên người nhận tiền và số tiền cần chuyển.Bước 4: Đồng ý và tiến hành giao dịch.

Khi nộp tiền ngân hàng Vietcombank qua máy ATM, khách hàng sẽ phải chi trả 1 khoản phí như sau:

*

Nộp tiền ngân hàng Vietcombank tại ngân hàng

Khách hàng cũng có thể đến phòng giao dịch, các chi nhánh của ngân hàng Vietcombank hoặc bất kỳ ngân hàng nào khác để yêu cầu nộp tiền ngân hàng Vietcombank.

*

Nếu khách hàng nộp tiền tại ngân hàng Vietcombank, phí nộp tiền cho mỗi giao dịch cùng hệ thống là 5.000 VNĐ với nội tệ và 0,5$ với ngoại tệ.

Nếu khách hàng nộp tiền khác hệ thống Vietcombank, phí chuyển từ tài khoản là 0,03%. Trường hợp khách hàng nộp tiền mặt để chuyển tiền đi thì phí dịch vụ sẽ là 0,05%.

Nếu khách hàng nộp tiền ngân hàng Vietcombank từ ngân khác thì sẽ phải trả phí dịch vụ cao hơn so với nộp tiền tại ngân hàng Vietcombank.

Nộp tiền ngân hàng Vietcombank qua Mobile Banking

VCB – Mobile là dịch vụ trên di động của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam giúp khách hàng có thể thực hiện các giao dịch ngân hàng qua ứng dụng cài đăt trên điện thoại.

Để nộp tiền ngân hàng Vietcombank qua Mobile Banking khách hàng cần đảm bảo các yêu cầu sau:

Có tài khoản thanh toán mở tại ngân hàng Vietcombank

Có điện thoại có thể kết nối internet

Sau khi đăng ký thành công và tải ứng dụng VCB – Mobile cho điện thoại của mình, bạn đã có chuyển tiền giữa các tài khoản trong và ngoài ngân hàng.

Xem thêm: Sinh Tháng 10 Thuộc Cung Gì, Sinh Tháng 10 Là Cung Hoàng Đạo Gì

Biểu phí nộp tiền ngân hàng Vietcombank qua Mobile Banking cụ thể như sau:

Nộp tiền ngân hàng Vietcombank qua Mobile Banking

Chuyển tiền từ thiện

Miễn phí

Chuyển khoản giữa các tài khoản của khách hàng

Miễn phí

Chuyển tiền tới người hưởng tại Vietcombank

Dưới 50 triệu VND

2.000 VND/giao dịch

Từ 50 triệu VND trở lên

5.000 VND/giao dịch

Chuyển tiền cho người hưởng tại ngân hàng khác tại Việt Nam

Dưới 10 triệu VND

7.000 VND/giao dịch

Từ 10 triệu VND trở lên

0,02% Số tiền chuyển

Tối thiểu 10.000 VND/giao dịch

Tối đa 1.000.000 VND/giao dịch

Nộp tiền ngân hàng Vietcombank qua Internet Banking

Internet Banking là dịch vụ ngân hàng online giúp khách hàng có thể dễ dàng quản lý tài khoản và thực hiện các giao dịch chuyển – nhận tiền một cách nhanh chóng.

Để sử dụng dịch vụ internet banking, khách hàng cần đăng ký tại chi nhánh ngân hàng của Vietcombank để được cung cấp tài khoản và mật khẩu.

*

Sử dụng hình thức internet banking, khách hàng có thể nộp tiền ngân hàng Vietcombank mọi nơi, mọi lúc chỉ cần có 1 máy tính có kết nối internet trong tay.

Nếu người nhận có tài khoản tại Vietcombank, bạn có thể thực hiện việc nộp tiền vào ngân hàng Vietcombank một cách nhanh chóng, không giới hạn thời gian với mức phí áp dụng là 3.300đ/lần giao dịch.

Nếu người nhận không có tài khoản Vietcombank, thì giao dịch có thể thực hiện vào giờ hành chính từ thứ 2 đến sáng thứ 7. Mức phí áp dụng là 11.000đ/lần giao dịch và thời gian nhận được tiền có thể mất từ vài tiếng đến 1 ngày.

Nộp tiền ngân hàng Vietcombank qua Gutina

*

Với các cách nộp tiền vào tài khoản thông thường, khách hàng chỉ có thể thực hiện khi có sẵn tiền trong tài khoản hoặc phải ra tận ngân hàng để thực hiện các giao dịch. Hiện nay Gutina đã cung cấp giải pháp nộp tiền ngân hàng Vietcombank nhanh chóng, tiện lợi và phục vụ ngay tại nhà.

Xem thêm: Cách Chuyển Ip Trong Liên Minh Huyền Thoại Máy Chủ Việt Nam

Sử dụng Gutina, khách hàng có thể nộp tiền ngân hàng Vietcombank 24/7 bất kể vào cuối tuần, ngày nghỉ, Lễ Tết hay những thời điểm thời tiết bất lợi. Đội ngũ tư vấn viên và nhân viên đông đảo, tận tâm, chuyên nghiệp sẽ đến tận nơi giúp quý khách thực hiện giao dịch. Gutina cung cấp đa dạng các dịch vụ tài chính với nhiều hình thức khác nhau bao gồm tiền mặt – tiền mặt, tiền mặt – chuyển khoản và chuyển khoản – tiền mặt.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file