Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền Vào Thẻ Atm Của Mình, Cách Gửi Tiền Vào Thẻ Atm Đơn Giản Nhất Năm 2020

Gửi tiền vào thẻ ATM hay còn được hiểu là nộp tiền mặt vào tài khoản ngân hàng. Vậy có bao nhiêu cách để gửi tiền vào thẻ? Cùng Gutina tìm hiểu nhanh ba cách gửi tiền vào thẻ ATM được sử dụng phổ biến và trở thành xu hướng năm 2020.

Cách 1: Cách gửi tiền vào thẻ ATM tại ngân hàng

Đây là cách gửi tiền vào thẻ ATM đơn giản và phổ biến nhất. Để gửi tiền bạn chỉ cần mang theo giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước đến hệ thống quầy giao dịch ngân hàng. Lưu ý, nên chọn quầy giao dịch cùng hệ thống ngân hàng mà tài khoản ATM bạn muốn nộp.

Đang xem: Cách chuyển tiền vào thẻ atm của mình

*

Khi đến ngân hàng, bạn cần điền một phiếu yêu cầu nộp tiền vào tài khoản. Với các thông tin: người gửi, số tài khoản, tên chủ tài khoản nhận tiền,.. Trong trường hợp bạn muốn nộp tiền vào tài khoản của người khác, thì nên chú ý điền thêm thông tin nội dung nộp tiền. Điều này sẽ giúp bạn dễ đối soát với bên kia sau khi họ nhận tiền.

Sau khi hoàn thành phiếu, khách hàng sẽ gửi tiền kèm phiếu nộp và CMND của mình cho giao dịch viên. Nhân viên ngân hàng sẽ có trách nhiệm kiểm tra thông tin của bạn cùng số tiền bạn gửi. Nếu không có vấn đề, giao dịch viên sẽ đóng dấu và ký xác nhận nhận tiền. Cuối cùng để hoàn thành giao dịch bạn sẽ ký xác nhận.

Mặc dù giao dịch ở ngân hàng tương đối dễ dàng, thao tác đơn giản. Hơn nữa, khách hàng cùng không giới hạn số tiền bạn giao dịch. Tuy nhiên, ngân hàng có khung giờ làm việc hành chính cố định. Và đây cũng nhược điểm lớn nhất của cahcs gửi tiền vào thẻ ATM này.

Xem thêm: Tìm Hiểu Khái Niệm Của Cpc Là Gì, Vì Sao Nên Chọn Hình Thức Cpc Để Quảng Cáo Ads

Cách 2: Cách gửi tiền vào thẻ ATM tại cây CDM

Với những giao dịch nộp tiền vào tài khoảncó giá trị nhỏ từ vài trăm đến chục triệu thì người dùng có thể lựa chọn gửi qua cây CDM. Cây chuyển tiền tự động (CDM) cũng có chức năng tương tự cây ATM rất phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên, cây ATM này còn có thể tính năng “Nộp tiền mặt vào thẻ”.

*

Để gửi tiền vào tài khoản bằng phương pháp này, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

– Bước 1: Đưa thẻ ATM vào khe nhận thẻ của CDM

– Bước 2: Nhập mã pin.

– Bước 3: Chọn tính năng “Nộp tiền vào tài khoản”

– Bước 4: Nhập STK ngân hàng, số tiền muốn nộp

– Bước 5: Đưa tiền vào vị trí nhận tiền của CDM

– Bước 6: Bấm xác nhận hoàn thành giao dịch

Cách 3: Cách gửi tiền vào thẻ ATM qua ứng dụng Gutina

Mặc dù lựa chọn cách gửi tiền vào thẻ ATM qua CDM đã giải quyết được vấn đề cần giao dịch vào cuối tuần. Tuy nhiên, giá trị giao dịch qua CDM thường bị giới hạn dưới 200 triệu. Đôi khi, bởi nhiều lý do mà khách hàng cũng không thể thực hiện giao dịch tại đây. Vì vậy mà hiện nay, nhiều khách hàng đã chuyển sang cách gửi tiền thứ 3.

Xem thêm: La Chí Tường – Sống Xa Hoa, Kiếm Bộn Tiền Sau Bê Bối

*

Gửi tiền mặt vào thẻ ATM qua ứng dụng Gutina tại nhà 24/7 không giới hạn giá trị giao dịch. Khi cần gửi tiền vào tài khoản, khách hàng có thể đặt đơn trực tiếp qua ứng dụng Gutina. Hoặc bạn có thể liên hệ với Gutina qua các kênh: hotline, website hoặc Fanpage. Sau đó, giao dịch viên của Gutina sẽ đến tận nơi giao dịch nhận tiền mặt và chuyển khoản tại chỗ. Tiền vào tài khoản sẽ được nổi ngay sau khi giao dịch thành công.

Khi lựa chọn cách gửi tiền vào thẻ ATM qua Gutina, khách hàng sẽ tạm biệt mọi nhược điểm mà hai cách trên đã trình bày. Đồng thời Gutina vẫn đảm bảo mỗi giao dịch nộp tiền sẽ luôn an toàn, nhanh chóng, bảo mật

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file