Cách Chuyển Tiền Vào Thẻ Atm Vietinbank Qua Atm Và Mức Phí Phải Trả

Việc nộp tiền vào tài khoản không nhất thiết phải diễn ra tại quầy giao dịch hoặc phải nhờ người thân bạn bè chuyển khoản giúp. Với VietinBank, bạn có thể nộp tiền vào tài khoản tại cây ATM bất cứ lúc nào một cách chủ động.

Đang xem: Cách chuyển tiền vào thẻ atm vietinbank

1. Giới thiệu dịch vụ nộp tiền vào tài khoản tại ATM VietinBank

Là dịch vụ cho phép chủ thẻ thực hiện nộp tiền mặt trực tiếp vào tài khoản của chủ thẻ và tài khoản sẽ nhận tiền được ghi có khi giao dịch gửi tiền được thông báo thành công.Bạn có thể thực hiện giao dịch nhanh chóng, thuận tiện khi các cây ATM hoạt động liên tục 24/7.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chuyển Hướng Cuộc Gọi Trên Android Và Iphone, Xin Phần Mềm Chuyển Hướng Cuộc Gọi Trên Android

*

Nộp tiền vào tài khoản tại ATM của VietinBank đơn giản

2. Điều kiện để nạp tiền vào tài khoản tại ATM VietinBank

Người gửi tiền là chủ thẻ ghi nợ nội địa (thẻ E-partner) do Ngân hàng Công Thuơng Việt Nam phát hành và có nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi tiền.Người nhận tiền là người có tài khoản mở tại Ngân hàng Công thương Việt Nam.Tiền gửi đủ tiêu chuẩn lưu thông theo Hướng dẫn được máy ATM đa năng chấp nhận.Người nhận tiền phải trả phí gửi tiền cho Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (nếu có)

3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ

Quy định chung khi sử dụng cây ATM VietinBank để nộp tiền vào tài khoản:Có đa dạng các loại tiền, mệnh giá tại cây ATM để nộp. Đồng tiền sử dụng tại ATM đa năng cho giao dịch gửi tiền là đồng Việt Nam (VND), tiền polymer.Số tờ tiền tối đa áp dụng mỗi giao dịch gửi tiền là 30 tờ.Hạn mức giao dịch gửi tiền: Tổng số tiền giao dịch/lần: 5.000.000 VND/lầnTài khoản nhận tiền: Tài khoản tiền gửi thanh toán (DDA), loại tiền VND.Chỉ áp dụng cho các loại máy ATM đa năng, CDM do VietinBank triển khai.Sau khi nắm rõ quy định, bạn tiến hành theo các bước dưới đây để nộp tiền vào tài khoản của mình tại VietinBank nhé:Bước 1: Đưa thẻ vào máy, chọn ngôn ngữ giao dịchBạn thực hiện nhập PIN như thao tác trên ATM thông thườngBước 2: Chọn chức năng gửi tiềnBước 3: Đưa tiền muốn đổi vào khe nhận tiềnĐưa những tờ tiền bạn đang có và muốn đổi sang tiền cây ATM có để tiến hành nộp tiền vào tài khoản.Đưa tiền theo chiều ngang vào khe nhận tiền của ATM. Có thể đưa nhiều loại mệnh giá và không cần sắp xếp cùng mặt vào khay nhận tiền.Tổng giá trị của số tiền muốn gửi ≤ 5 triệu đồng và số tờ tiền đưa vào ≤ 30 tờ.ATM thực hiện đếm và phân loại tiền tệ, xác nhận số tiền nhận vào máy. Nếu không đúng loại mệnh giá cho phép gửi, ATM sẽ trả lại tiền cho KH. Nếu đúng loại mệnh giá, bạn có thể chọn thêm tiền để đổi.

Xem thêm: Kết Đắng Cho Tài Tử Trịnh Thiếu Thu Phụ Bạc Vợ Tào Khang, Chạy Theo Tình Trẻ

Bước 4: Nhận tiền muốn gửi từ ATMATM hiển thị mệnh giá và tổng số tiền nhận vào máyBước 5: Xác nhận số tiền nhận vào máyBước 6: Kết thúc giao dịchBạn lựa chọn có/ không nhận biên lại từ ATM.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file