Cách Chuyển Tiền Vinaphone, Chuyển Tiền Vinaphone Với 2Friends Vinaphone

Nhà mạng vinaphone mang đến cho khách hàng rất nhiều dịch vụ, tính năng tiện ích cho thuê bao sử dụng. Trong đó, tính năng chuyển tiền có thể giúp hai thuê bao có thể chia sẻ tài khoản cho nhau. Vậy để biết được cách chuyển tiền sim vina thì bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của sonlavn.com nhé!

Cách chuyển tiền sim vina bằng dịch vụ 2Friends

Với những người sử dụng sim vina chắc chắn sẽ không còn xa lạ với những dịch vụ tiện ích mà nhà mạng cung cấp. Nhiều người thường gặp phải tình trạng hết tiền điện thoại và khi khẩn cấp lại không tìm được nơi để mua nạp hay đã quá số lần ứng tiền. Vậy nên bạn có thể nhờ người khác bắn tiền qua dịch vụ 2Friends VinaPhone để tiếp tục sử dụng. Với các thao tác sử dụng đơn giản, nhanh chóng mà người dùng có thể áp dụngcách chuyển tiền sim vina như sau:

*

Cách chuyển tiền sim vina 2Friends rất đơn giản

Đăng ký dịch vụ 2Friends VinaPhone

Để đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển tiền cho hai thuê bao trả trước nhà mạng vinaphone thì quý khách có thể soạn theo cú pháp:

DK gửi 999 (miễn phí)

Sau khi thực hiện đầy đủ theo cú pháp thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo cụ thể.

Đang xem: Cách chuyển tiền vinaphone

Chỉ cần thực hiện đúng cú pháp thì việc đăng ký sẽ được thực hiện nhanh chóng. Việc đăng ký cũng chỉ cần thực hiện 1 lần, những lần sau quý khách chỉ cần tiếp tục sử dụng sử dụng mật khẩu theo đăng ký hoặc quý khách có thể tự thay đổi mật khẩu mới cho dễ nhớ.

Nếu quý khách cần đổi mật khẩu thì hãy soạn theo cú pháp: “DMK_Mật khẩu cũ_Mật khẩu mới” gửi 999 (dấu _ là dấu cách). Khi đổi thành công thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận. Nếu quý khách vô tình quên mật khẩu thì có thể lấy lại theo cú pháp:

MK” và gửi 999.

Cách chuyển tiền sim vina 2Friends

Có 2 cách chuyển tiền qua sim vina sau:

Cáchchuyển tiền sim vina 1: Soạn cú pháp: CT Mật-khẩu SĐT-nhận-tiền Số-tiền gửi 999.Cáchchuyển tiền sim vina 2: Bấm trên bàn phím: *999*Mật-khẩu*SĐT-nhận-tiền*Số-tiền# Gọi.

Trong đó:

Mật-khẩu: Đây là mã mật khẩu của dịch vụ 2Friends vừa đăng kýSĐT-nhận-tiền: Đây là số điện thoại người nhận tiềnSố-tiền: Ghi số tiền bạn cần chuyển ( chuyển tối thiểu 5.000đ và tối đa là 100.000đ.

Xem thêm: Sinh Ngày 28 Tháng 4 Là Cung Gì, Xem Cung Hoàng Đạo Sinh Ngày 28 Tháng 4

Lưu ý khi chuyển tiền qua dịch vụ 2Friends VinaPhone

Thuê bao nhận tiền và bắn tiền đều phải là thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều.Thuê bao bắn tiền phải đủ điều kiện hoạt động trên 6 tháng( 180 ngày) từ khi kích hoạt sim.Số tiền trong tài khoản lớn hơn số tiền chuyển và phí dịch vụPhí dịch vụ: Chuyển từ 5.000đ – 9.000đ: 1000đ; từ 10.000đ – 29.000đ: 2.000đ; từ 30.000đ – 50.000đ: 3.000đ; từ 51.000đ – 100.000đ: 5% số tiền chuyển.Số tiền chuyển và phí dịch vụ sẽ trừ vào tài khoản chính của người chuyển.Mỗi ngày thuê bao sẽ chỉ được chuyển tối đa 2 lần, mỗi lần chuyển tối đa 100.000đ.

*

Thực hiện theo đúng các thao tác sẽ chia sẻ tài khoản thành công

Cách chuyển tiền sim vina bằng dịch vụ Sendi

Bên cạnh dịch vụ chuyển tiền 2Friends thì VinaPhone còn cung cấp dịch vụ Sendi mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng sử dụng. Với dịch vụ Sendi thì sẽ được thực hiện dựa trên các thao tác đơn giản sau đây:

Đăng ký dịch vụ Sendi VinaPhone

Dịch vụ Sendi sử dụng để chuyển tiền cho hai thuê bao thuộc nhà mạng Vinaphone. Để đăng ký dịch vụ thì quý khách sẽ thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp: MK Mật-khẩu-tự-chọn gửi 9368. Trong đó:

Mật-khẩu-tự-chọn: Đây là mật khẩu do thuê bao tự lựa chọn, gồm 6 ký tự chữ số hoặc chữ cái.Cước đăng ký dịch vụ: Miễn phí

Sau khi thực hiện đăng ký, nếu thành công thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo. Mật khẩu sẽ là số mật khẩu mà bạn vừa chọn đăng ký. Nếu quý khách có nhu cầu đổi mật khẩu mới thì soạn cú pháp: DOI Mật-khẩu-cũ Mật-khẩu-mới gửi 9368 để thay đổi

Cách chuyển tiền sim vina bằng dịch vụ Sendi

Có 2 cách chuyển tiền sim vina được thực hiện với các thao tác đơn giản sau:

Cách chuyển tiền sim vina 1: Soạn cú pháp: Mật-khẩu SĐT-nhận-tiền Số-tiền gửi 9368.Cách chuyển tiền sim vina 2: Bấm trên bàn phím *9368# Gọi và làm theo hướng dẫn.

Thực hiện chuyển tiền thành công thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo cụ thể.

*

Cách chuyển tiền sim vina giúp việc chuyển tiền trở nên nhanh chóng, tiện lợi hơn

Điều kiện để chuyển tiền thành công qua sim vina

Thuê bao nhận tiền và bắn tiền đều phải là thuê bao trả trước VinaPhone đang hoạt động 2 chiều.Thuê bao bắn tiền phải có thời gian kích hoạt từ 90 ngày trở lên.Số tiền trong tài khoản người bắn tiền phải lớn hơn số tiền chuyển và phí dịch vụ.Phí bắn tiền: 15% số tiền bắn, trừ trực tiếp vào tài khoản người chuyểnSố tiền chuyển mỗi lần tối thiểu là 5.000đ, tối đa là 50.000đ và mỗi ngày được phép chuyển và nhận tối đa số tiền 500.000đ/ngày.

Xem thêm: Pub Là Gì – Bar, Pub, Club Là Gì

Lời kết

Với cách chuyển tiền sim vina mà nhà mạng cung cấp có thể mang đến rất nhiều tiện ích cho người sử dụng. Hy vọng với 2 cách chuyển tiền 2Friends và Sendi mà chúng tôi vừa cung cấp có thể giúp hai thuê bao chia sẻ tài khoản khi cần thiết. Nếu quý khách hài lòng về những tiện ích của nó mang lại và có nhu cầu sử dụng sim vinaphone thì hãy liên hệ ngay đến sonlavn.com. Tại đây chúng tôi có rất nhiều số sim đẹp, giá cả phù hợp để các bạn lựa chọn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file