Cách Chuyển Tiền Western Union Ve Viet Nam Nhanh Nhất, Western Union Là Gì

Các cách chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam là tra cứu được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy hiện nay có những cách chuyển tiền nước ngoài về Việt Nam nào?

Thời buổi công nghệ thông tin hiện đại phát triển các dịch vụ chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam không còn khó nữa. Do đó hiểu được nhu cầu cao từ khách hàng rất nhiều những đơn vị công ty, doanh nghiệp hỗ trợ dịch vụ chuyển tiền từ nước ngoài về cam kết nhanh chóng và tiện lợi. Dù bạn ở châu Âu, châu Á, châu Mỹ…có nhu cầu chuyển tiền về Việt Nam về cho người nhà không còn quá khó khăn.

Đang xem: Cách chuyển tiền western union ve viet nam

Dưới đây là tổng hợp các cách chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam mà TheBank Việt Nam đã tổng hợp lại bạn có thể tham khảo.

Contents

2 Thông tin khi nhận tiền chuyển từ nước ngoài về Việt Nam3 Chuyển tiền tại các công ty chuyển tiền nhanh4 Cách nhận tiền khi chuyển qua công ty chuyển nhanh

Chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam

Dịch vụ chuyển tiền kiều hối – chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam thông qua hệ thống ngân hàng là dịch vụ mà các ngân hàng tại Việt Nam đang triển khai mạnh mẽ bởi nhận được nhu cầu chuyển tiền của khách hàng ngày càng nhiều.

Các ngân hàng đang triển khai dịch vụ chuyển tiền kiều hối đó là: ACB, BIDV, Vietinbank, Techcombank, Vietcombank…có các điểm giao dịch phủ khắp trên cả nước rất nhanh chóng và thuận tiện.

Các thao tác chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam thông qua hệ thống ngân hàng Việt Nam khá đơn giản như sau:

Bạn đến bất kỳ ngân hàng nào tại nước ngoài để đăng ký dịch vụ kiều hối.Cung cấp giấy tờ tùy thân hợp pháp cho nhân viên ngân hàng tại nước ngoài.Nhân viên ngân hàng yêu cầu bạn điền thông tin vào phiếu chuyển tiềnTrong đó bạn phải ghi đầy đủ thông tin ngân hàng trung gian tại Việt Nam (là ngân hàng mà người nhận có tài khoản ở Việt Nam)Cuối cùng bạn điền số tiền cần chuyển và trả phí cho giao dịch đó

Sau khi hoàn thành giao dịch ngân hàng tại Việt Nam sẽ liên hệ với người được nhận tiền để làm các thủ tục để nhận tiền.

Thông tin khi nhận tiền chuyển từ nước ngoài về Việt Nam

Các ngân hàng đều có hai hình thức để khách hàng lựa chọn nhận tiền: nhận tiền mặt hoặc chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên thời gian và phí nhận tiền mỗi ngân hàng sẽ có mức khác nhau cụ thể:

Hình thức nhận tiền chuyển từ nước ngoài về

Nhận tiền mặt tại PGD ngân hàng:Khách hàng sau khi nhận được thông tin nhận tiền chuyển từ nước ngoài về sẽ đem giấy tờ tùy thân đến PGD ngân hàng trung gian để nhận tiền trực tiếp.Nhận tiền chuyển vào tài khoản ngân hàng Việt Nam:Nếu bạn có tài khoản ngân hàng cũng có thể chuyển tiền luôn vào STK ngân hàng không cần thiết phải đến tận PGD.

Thời gian có thể nhận tiền

Không có mức thời gian cụ thể tuy nhiên nếu muốn úa trình diễn ra nhanh chóng. Thì khi chuyển tiền từ ngân hàng nước ngoài về người chuyển nên cho thêm mục SĐT người nhận để ngân hàng sẽ dễ dàng liên lạc hơn và khi đó người nhận sẽ sớm nhận được tiền.

Chi phí phải trả khi nhận tiện

Thông thường sẽ là miễn phí tuy nhiên còn tùy phụ thuộc vào ngân hàng bạn đăng ký và loại tiền tệ khách hàng lựa chọn.

Chuyển tiền tại các công ty chuyển tiền nhanh

Trên thị trường có khá nhiều đơn vị chuyển tiền nước ngoài nhanh có thể kể đến như: Western Union, Xoom, WU, Money Gram…uy tín mà khách hàng có thể lựa chọn.

Western Union

Western Union(WU) là một trong những đơn vị phủ sóng ở nhiều nước trên thế giới được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Vì vậy khi chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam bạn cũng có thể lựa chọn các dịch vụ chuyển tiền của Western Union.

Ở Việt Nam hiện nay Western Union có liên kết với rất nhiều ngân hàng lớn như: Vietcombank, Agribank, Sacombank, Vietinbank, Citibank. Đây là những ngân hàng lớn có độ phủ sóng toàn quốc. Vì thế khách hàng có thể lựa chọn các ngân hàng trên thực hiện chuyển tiền.

Các thao tác để thực hiện chuyển tiền tại Western Union khá đơn giản. Bạn chỉ đem theo giấy tờ cá nhân đến địa điểm giao dịch của Western Union để yêu cầu nhân viên đơn vị làm thủ tục chuyển tiền. Họ sẽ đưa cho bạn Phiếu gửi tiền do Western Union cung cấp sau đó giao dịch còn lại sẽ do nhân viên tại đây thực hiện thao tác.

*

MoneyGram

MoneyGramlà đơn vị có độ phủ sóng trên 170 nước trên giới, tại Việt Nam MonneyGram cũng có liên kết với hầu hết các ngân hàng lớn tại Việt Nam hỗ trợ khách hàng nhận – chuyển tiền ra nước ngoài một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Các hình thức chuyển-nhận tiền bạn có thể lựa chọn đó là: Chuyển – nhận online, chuyển trực tiếp từ cửa hàng, thiết bị di động…

Các ngân hàng mà MoneyGram có liên kết đó là: Vietcombank, HDbank, Dong A Bank, Sacombank, Saigon Bank, Eximbank, VIB, Anh Quang JSC, Kiều Hối Việt.

Các thao tác thực hiện chuyển tiền tại MoneyGram cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần đến đơn v/PGD/đại lý của MoneyGram: Mang theo giấy tờ cá nhân và số tiền cần chuyển, thông tin người nhận tại Việt Nam. Sau đó nhân viên tại đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện chuyển tiền.

Sau khi hoàn thành toàn bộ các bước chuyển tiền. Đại lý của Money Gram sẽ cung cấp cho người chuyển một tờ giấy tham chiếu, bạn chụp gửi cho người nhận họ sẽ dùng mã tham chiếu này để thực hiện nhận tiền tại các ngân hàng có liên kết của MoneyGram. Mức phí tùy theo ngân hàng.

*

Giây bao gồm mã số tham chiếu

Xoom của Paypal

Paypal là công ty hàng đầu trên thế giới cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử, trong đó cóXoom, cho phép thực hiện chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam. Xoom là thành viên của PayPal, cung cấp nhiều dịch vụ trong đó có chuyển tiền quốc tế. Hiện dịch vụ chỉ dùng cho người nhận tiền là người có tài khoản tại ngân hàng Vietcombank.

Xoom hợp tác với các công ty uy tín khắp thế giới để cung cấp dịch vụ chuyển tiền thuận tiện, an toàn, chi phí hợp lý. Phí chuyển tiền áp dụng đa dạng, tùy theo cách thức thanh toán và mức tiền gửi. Chi phí chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam cũng tương đối cạnh tranh: Khoảng 3$ cho hạn mức chuyển là 1.000$.

Khi chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước sau:

Bước 1:Đăng ký hoặc đăng nhập trên xoom.com

*

Bước 2:Chọn số tiền bạn muốn gửi, chọn địa điểm bạn muốn người nhận nhận được tiền và chọn phương thức thanh toán bạn muốn.

Lưu ý:Ngườichuyển tiềncó thể trả bằng tài khoản ngân hàng tại Mỹ, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ. Xoom chấp nhận thẻ Visa, MasterCard và Discover được phát hành tại Mỹ. Nếu người gửi tiền đã liên kết tài khoản Xoom với tài khoản PayPal, người gửi tiền có thể chọn tài khoản ngân hàng gắn với PayPal, thẻ tín dụng, hoặc thẻ ghi nợ để thanh toán.

Bước 3:Người nhận của bạn sẽ nhận được số tiền bạn đã gửi. Họ sẽ nhận được tiền theo cách bạn chọn, trực tiếp đến tài khoản ngân hàng, giao tại nhà hoặc bằng tiền mặt tại điểm nhận tiền.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam qua Xoom: Người gửi tiền chủ động thời gian chuyển tiền, không mất công sức đi lại, thời gian chuyển tiền nhanh.

Hạn chế: Một số khách hàng không thành thạo với việc giao dịch tiền tệ online cảm thấy lo ngại khi chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam bằng cách này. Việc thực hiện giao dịch online luôn cần cẩn trọng trong từng thông tin cung cấp trên trang, từng cú nhấp chuột.

*

Công ty chuyển tiền Tín Nghĩa (TNMONEX)

Công ty Chuyển tiền Tín Nghĩa (TNMONEX) được thành lập vào tháng 6/2009 tại Nevada (Hoa Kỳ), cung cấp dịch vụ chuyển tiền cùng các dịch vụ khác. Hiện nay, Công ty đang phục vụ cộng đồng người Việt tại Mỹ gửi tiền về Việt Nam với mạng lưới khoảng 100 đại lý trên toàn nước Mỹ.

Công ty chuyển tiền tín nghĩa TNMONEX cho phép chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam qua Vietcombank với chi phí khá cạnh tranh.

Người chuyển tiền phải mang theo ID hoặc số an ninh xã hội hoặc mã số thuế cá nhân nếu chuyển số tiền lớn hơn 3.000$. Đặc biệt, người chuyển tiền hay nhận tiền nước ngoài Vietcombank nếu có mã số chuyển tiền đều có thể tra cứu giao dịch trực tuyến tại website chính thức của TNMONEX.

UniTeller tại ngân hàng Wells Fargo

Wells Fargolà một trong những ngân hàng uy tín nhất tại Hoa Kỳ với nhiều hình thức chuyển tiền tiên tiến và ưu việt nhất. Dựa trên cơ sở liên kết giữa Wells Fargo và UniTeller, ngân hàng đã mở rộng hình thức gửi tiền từ nước ngoài về Việt Nam qua Vietcombank với vai trò là đối tác của UniTeller.

Khi chuyển tiền theo cách này, khách hàng cần chú ý:

Điều kiện tiên quyết để chuyển tiền là cần phải tìm các điểm giao dịch của UniTeller.

Để được hướng dẫn đến đúng điểm giao dịch, nếu người chuyển tiền đang ở Mỹ hãy gọi tới số điện thoại: 1800.495.5674 hoặc 1800.670.1113. Nếu ở Mexico hãy gọi 01800 833 4700.

Còn nếu người chuyển tiền đang ở nước khác thì gọi tới sô 1201 345 2000 là tổng đài tại Hoa Kỳ. Với việc liên lạc đến các số trên, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn nơi cần đến để chuyển tiền.

Biểu phí trung bình là 7$ cho mỗi lần chuyển tiền từ nước ngoài về Vietcombank thông qua UniTeller từ ngân hàng Wells Fargo và hạn mức chuyển tối đa là 3.000$.

Sau khi người chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam qua các công ty chuyển tiền nhanh thì người nhận cần phải làm gì để có thể nhận được khoản tiền đó? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết cách nhận tiền từ nước ngoài về Việt Nam nhé.

Xem thêm: Mẫu Văn Bản Thừa Kế Mới Nhất Năm 2021, Please Wait

Cách nhận tiền khi chuyển qua công ty chuyển nhanh

Sau khi lựa chọn được cách chuyển tiền hợp lý, khi nhận tiền từ nước ngoài chuyển về Việt Nam, người nhận phải xác định được người thân của mình gửi từ nước nào về và chỉ định nhận tại ngân hàng nào? Khi đã biết chính xác ngân hàng nhận tiền, bạn trực tiếp đến ngân hàng đó, mang theo đầy đủ giấy tờ để nhận

Nhận tiền khi chuyển qua Western Union

Sau khi hoàn tất thông tin chuyển tiển WU yêu cầu, bạn sẽ được cung cấp10 chữ số tham chiếu.Gửi mã tham chiếu này cho người nhận ở Việt Nam để có thể nhận được tiền. Đưa mã số này cho đại lý WU tại Việt Nam và cung cấp các thông tin được yêu cầu, việc còn lạiphía đại lýsẽ đảm trách.

Bạn có thể lựa chọn 3 cách nhận tiền:

Nhận tiền mặt tại đại lýNhận tiền mặt qua tài khoản ngân hàngNhận tiền vào tài khoản là số điện thoại (Áp dụng có một số quốc gia)

Nhận tiền khi chuyển qua MoneyGram

MoneyGram thường được ưu tiên lựa chọn để nhận tiền từ nước ngoài chuyển về nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay. Thông thường các chi nhánh của MoneyGram sẽ có tại các ngân hàng, bạn vào và tìm quầy có treo biển MoneyGram sẽ được nhân viên hướng dẫn chi tiết.

Người nhận tiền về Việt Nam cần chuẩn bị những thứ sau:

​​​Tiếp nhận Mã giao dịch (8 ký tự) do người gửi thông báo.​​Tới bất cứđiểm giao dịch nào có biểu tượng MoneyGram, mang theo CMND hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực, Mã giao dịch (8 ký tự).Điền đầy đủ thông tin vào “Phiếu nhận tiền” và nhận tiền từ cán bộ ngân hàng hoàn toàn miễn phí.

Việc nhận tiền thông qua MoneyGram thì Người nhận tiền có thể lựa chọn nhận USD hoặc VND với tỷ giá hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí.

*

Cách chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam

Nhận tiền khi chuyển qua Xoom của Paypal

Dịch vụ chỉ dùng cho người nhận tiền là người có tài khoản tại ngân hàng Vietcombank và Sacombank. Khách hàng có thể nhận ngay lập tức tại tài khoản Vietcombank/Sacombank và không chịu bất cứ khoản phí nào. Khách hàng có thể nhận tiền thông qua: vào tài khoản ngân hàng do khách hàng chỉ định, hoặc nhận bằng tiền mặt thông qua các điểm giao dịch. Cụ thể như:

*Đối với khách hàng nhận tiền qua tài khoản Vietcombank:

​Chủ tài khoản có thể thực hiện các giao dịch rút tiền theo quy định hiện hành của Vietcombank

*Đối với khách hàng nhận tiền mặt tại Quầy giao dịch của Vietcombank:

Người nhận tiền tiếp nhận Mã số nhận tiền do người gửi thông báo.Tại các điểm giao dịch của Vietcombank/Sacombank, Người nhận tiền xuất trình CMND/thẻ căn cước công dân/hộ chiếu còn hiệu lực.Cung cấp Mã số nhận tiền và điền thông tin vào “Phiếu nhận tiền chuyển đến từ nước ngoài”.Nhận tiền từ nhân viên hoàn toàn miễn phí.

Nhận tiền khi chuyển qua UniTeller tại ngân hàng Wells Fargo

Dịch vụ nhận tiền nhanh qua UniTeller là dịch vụ chuyển tiền đặc biệt từ Hoa Kỳ về Việt Nam, được xây dựng trên cơ sở sự hợp tác giữa Ngân hàng Wells Fargo và UniTeller – đối tác chuyển tiền của Vietcombank.

Với dịch vụ này, khách hàng được nhận tiền trong vòng 01 ngày kể từ ngày chuyển và người nhận không phải trả thêm bất cứ loại phí nào.

Khách hàng có thể chọn lựa nhận tiền từ nước ngoài qua thẻ ATM Vietcombank qua tài khoản hoặc rút trực tiếp tại cây ATM của Vietcombank.

Khi nhận tiền thông qua Uniteller, khách hàng cần chuẩn bị những thứ sau:

*Đối với khách hàng nhận tiền qua tài khoản(Khách hàng có tài khoản tại Vietcombank):

Khi nhận được lệnh từ UniTeller, Vietcombank sẽ tự động hạch toán vào tài khoản hợp lệ do Người gửi chỉ định. Chủ tài khoản có thể thực hiện các giao dịch rút tiền từ tài khoản theo quy định hiện hành của Vietcombank

*Đối với khách hàng nhận tiền mặt:

Người nhận tiền tiếp nhận Mã giao dịch do người gửi thông báo.Tới bất cứ điểm giao dịch nào của Vietcombank.Mang theo: CMND hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực, Mã giao dịch.Điền đầy đủ thông tin vào “Phiếu nhận tiền” và nhận tiền từ nhân viên Vietcombank hoàn toàn miễn phí

Nhận tiền khi chuyển qua TNMONEX

Công ty chuyển tiền tín nghĩa TNMONEX cho phép chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam với chi phí khá cạnh tranh. Khách hàng có thể lựa chọn loại tiền nhận là USD, VND hay các loại ngoại tệ khác mà NHNT chấp nhận tùy từng thời kỳ. Người nhận không mất bất cứ khoản phí nào cũng như có thể tra cứu giao dịch trực tuyến tại website chính thức của TNMONEX.

Hình thức nhận tiền thông qua 2 cách sau: Bằng tiền mặt tại các địa điểm giao dịch của Vietcombank hoặc vào tài khoản tại Vietcombank do khách hàng chỉ định. Tương tự cách nhận tiền nhưUniteller.

Giới thiệu một số App chuyển tiền quốc tế

Bên cạnh việc chuyển tiền qua các ngân hàng, công ty chuyển nhanh thì bạn có thể sử dụng các app chuyển tiền quốc tế với nhiều tính năng tiện dụng như: chuyển tiền mọi lúc, mọi nơi, không mất thời gian đi lại.

Dưới đây là một số app chuyển tiền quốc tế được dùng nhiều nhất trên thế giới:

Perfect Money

Đây là một trong 5 app chuyển tiền quốc tế tốt nhất hiện nay. App hoạt động như một ngân hàng trực tuyến cho phép người dùng nhận và chuyển tiền quốc tế nhanh chóng. Đặc biệt app cho phép người dùng chuyển đổi ngoại tệ VND – USD.

Paypal

Đây là một trong những ứng dụng phổ biến nhất trên thế giới, thuận tiện nhất cho các giao dịch mua bán, thanh toán hàng hóa quốc tế. Đặc biệt Paypal có tính năng giúp khách hàng lấy lại tiền khi chuyển sai số tài khoản rất nhanh chóng.

Payeer

Ứng dụng cho phép người dùng chuyển tiền và đổi tiền trên toàn thế giới.Ngoài ra Payeer cho phép người dùng thanh toán liên tục mà không bị giới hạn bởi bất kỳ yếu tố nào.

Phí chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam

Khi bạn thực hiện chuyển tiền về Việt Nam mức phí sẽ phụ thuộc vào số tiền bạn chuyển là bao nhiêu. Phí chuyển tiền sẽ nằm trong khoảng từ 3$ khi chuyển với hạn mức là 1.000$.

Còn khi khách hàng nhận tiền tại Việt Nam thì mức phí nhận còn tùy vào ngân hàng và còn tùy vào loại tiền tệ bạn giao dịch.

Nếu bạn muốn nhận tiền VNĐ: Miễn phíNhận ngoại tệ: Mất phí

*

Chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam

Quy định gửi tiền từ nước ngoài về Việt Nam

Về quy định chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam, theoPháp lệnh ngoại hối 07/VBHN – VPQHquy định:

Điều 8. Chuyển tiền một chiều

1. Ngoại tệ của người cư trú là tổ chức ở Việt Nam thu được từ các khoản chuyển tiền một chiều phải được chuyển vào tài khoản ngoại tệ mở tại tổ chức tín dụng được phép hoặc bán cho tổ chức tín dụng được phép.

2. Ngoại tệ của người cư trú là cá nhân ở Việt Nam thu được từ các khoản chuyển tiền một chiều được sử dụng cho mục đích cất giữ, mang theo người, gửi vào tài khoản ngoại tệ mở tại tổ chức tín dụng được phép hoặc bán cho tổ chức tín dụng được phép; trường hợp là công dân Việt Nam thì được gửi tiết kiệm bằng ngoại tệ tại tổ chức tín dụng được phép.

3. Người cư trú được mua, chuyển, mang ngoại tệ ra nước ngoài phục vụ cho các nhu cầu hợp pháp.

4. Người không cư trú, người cư trú là người nước ngoài có ngoại tệ trên tài khoản được chuyển ra nước ngoài; trường hợp có nguồn thu hợp pháp bằng đồng Việt Nam thì được mua ngoại tệ để chuyển ra nước ngoài.

5. Người cư trú, người không cư trú không được gửi ngoại hối trong bưu gửi.

Hạn mức chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam

Thông thường các mệnh giá thường được chuyển về Việt Nam đó là: GBP, AUD, USD,CAD, EUR, JPY, HKD…Hạn mức chuyển tiền còn phụ thuộc vào quy định và chính sách của đơn vị ngân hàng tại nơi khách hàng muốn chuyển.

Tại Việt Nam không có quy định về hạn mức. Nếu bạn nhận chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam, tỷ giá sẽ áp dụng tỷ giá quy đổi mua ra – bán vào của ngân hàng.

Thời gian chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam

Tại Việt Nam thì hầu như tất cả các ngân hàng đều triển khai dịch vụ chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam. Tùy các ngân hàng khác nhau thời gian chuyển tiền về Việt Nam sẽ không có sự giống nhau. Bởi ngân hàng cũng có nhiều các hình thức chuyển khác nhau, tùy theo bạn lựa chọn.

Ví dụ như tại ngân hàng Sacombank khách hàng đến nhận tiền khi khách hàng lựa chọn chuyển tiền thông qua website của Xoom. Thì sau khi chuyển đến lúc nhận tiền thì bạn chỉ mất khoảng 2 phút.

Lưu ý khi thực hiện chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam

Người chuyển tiền có thể đến bất kỳ ngân hàng nào tại nước ngoài để thực hiện giao dịch. Tuy nhiên vẫn nên ưu tiên các ngân hàng lớn và uy tín.Cần cung cấp đúng và đủ thông tin của người nhận.Nếu bị rào cản về ngôn ngữ bạn có thể cung cấp đầy đủ thông tin giấy tờ hợp pháp và ghi ra thông tin của người nhận. Nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn.Cần cung cấp thêm phương thức liên hệ với người nhận để ngân hàng thông báo khi tiền đã về.Nếu bạn cung cấp SĐT cố định nên lưu ý cung cấp thêm mã số vùng của SĐT đó.Giữ lại liên tờ giấy bạn vừa khai với ngân hàng để xử lý khi gặp trục trặc.

Xem thêm: 15/1 Là Cung Gì ? Sinh Ngày 15 Tháng 1 Là Cung Hoàng Đạo Nào

Bạn lưu ý rằng người nhận tiền không nhất thiết phải có STK tại ngân hàng mà bạn cần chuyển. Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin về người nhận như: CMND/CCCD/hộ chiếu, SĐT, Tên, Địa chỉ, tên ngân hàng bạn cần chuyển.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file