Cách Chuyển Trả Sau Sang Trả Trước Mobifone Online Không?

Thuê bao có thể chuyển sim trả sau sang trước MobiFone bất cứ lúc nào nếu cảm thấy không phù hợp. Mặc dù giá cước của thuê bao trả sau rẻ hơn nhiều so với trả trước nhưng vì nhu cầu sử dụng mỗi lúc là khác nhau nên không ít người muốn chuyển đổi.

Đang xem: Cách chuyển trả sau sang trả trước mobifone

Cách chuyển đổi vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đến cửa hàng MobiFone cung cấp những giấy tờ cần thiết nhân viên sẽ hỗ trợ bạn chuyển đổi. Tuy nhiên tùy vào từng đối tượng khách hàng là Cá nhân hay Doanh nghiệp mà có thủ tục chuyển đổi khác nhau. Cùng sonlavn.com tìm hiểu chi tiết quy trình chuyển đổi trong bài viết dưới đay nhé!.

Gói cước 4G của MobiFone ưu đãi combo gọi, thoại

Cách đăng ký 3G Mobi/đăng ký 4G mạng MobiFone theo tháng

Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim MobiFone đơn giản

*

Cách chuyển sim trả sau sang trả trước MobiFone

Hướng dẫn cách chuyển từ trả sau sang trả trước MobiFone

Thuê bao trả sau MobiFone hiện nay có 2 loại là: thuê bao cá nhân và thuê bao doanh nghiệp. Khi chuyển đổi cho 2 loại sim này thì các loại giấy tờ yêu cầu cũng khác nhau.

Điều kiện để thuê bao được chuyển sim trả sau sang trả trước MobiFone

Để được phép chuyển đổi, thuê bao của bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

Đã sử dụng xong thời gian cam kết khi hòa mạng trả sau.Thanh toán đầy đủ nợ cước và cước tạm tính của thuê bao.

Thủ tục chuyển thuê bao trả sau cá nhân sang trả trước MobiFone

Đối tượng Thủ tục cần chuẩn bị
Thuê bao Cá nhân Chứng minh nhân dân của chủ thuê bao.Sim trả sau MobiFone cần chuyển đổi.Thanh toán toàn bộ nợ cước và cước tạm tính.Điền vào giấy yêu cầu chuyển đổi.

Xem thêm: Bạn Đã Biết Cách Chuyển Hợp Âm Guitar, Bạn Đã Biết Cách Chuyển Hợp Âm Nhanh Và Chính Xác

Thuê bao Doanh nghiệp Chứng minh nhân dân của người đi chuyển đổi.Giấy giới thiệu có xác nhận của doanh nghiệp.Sim trả sau cần chuyển đổi.Thanh toán toàn bộ nợ cước và cước tạm tính.Điền vào giấy yêu cầu chuyển đổi.

Bạn chỉ cần mang đầy đủ các loại giầy tờ trên đến cửa hàng MobiFone để thực hiện chuyển đổi. Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn chuyển đổi thật nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý khi chuyển thuê bao trả sau sang trả trước MobiFone

Khi điền vào giấy yêu cầu chuyển đổi, bạn cần chọn 1 trong các gói cước trả trước đang triển khai để chuyển đổi.Phí chuyển đổi hoàn toàn miễn phí.Các ưu đãi còn lại của sim như phút gọi, sms, data 3G đều không được bảo lưu.Ngay sau khi chuyển đổi thành công, khách hàng cần nạp ít nhất 50.000đ vào tài khoản của mình để kích hoạt sim sử dụng.Chuyển sim trả sau sang trả trước MobiFone giữ nguyên số, không cần thay sim. Nếu khách hàng có nhu cầu thay sim sẽ trả phí 25.000đ.

Xem thêm: Muốn Thành Công Hơn Trong Sự Nghiệp, Cuộc Sống Phụ Nữ Học Cách Buông Bỏ

Cách chuyển từ trả sau sang trả trước MobiFone rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Nếu thuê bao trả sau không còn phù hợp với bạn nữa thì hãy chuyển đổi ngay để dùng thật thoải mái nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file