Cách Chuyển Ứng Dụng Sang Thẻ Nhớ Samsung J7 Pro, Cách Chuyển Bộ Nhớ Samsung J7 Pro Sang Thẻ Nhớ

Bộ nhớ trên máy của bạn đã đầy? Bạn đang tìm cách chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Samsung J7 Prime để giải phóng thêm không gian lưu trữ?

Galaxy J7 Prime là thiết bị tâm trung của Samsung nhưng nó lại được hỗ trợ bộ nhớ trong lên đến 32GB. Nhưng với không gian bộ nhớ này sau một thời gian sử dụng vẫn có thể hết. Do đó nhà sản xuất còn hỗ trợ thêm một khe thẻ nhớ 256GB. Nhưng bạn không biết làm cách nào để chuyển dữ liệu sang thẻ nhớ? Dưới đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết giúp bạn có cách chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Samsung J7 Prime nhanh chóng.

Đang xem: Cách chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ samsung j7 pro

=> Có thể bạn quan tâm: Samsung J7 Prime không lên màn hình

*

Cách chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Samsung J7 Prime

Hướng dẫn cách chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ Samsung J7 Prime

Chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ trên điện thoại J7 Prime không phải là thủ thuật khó khăn gì. Bởi chỉ một vài thủ thuật đơn giản được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện được nó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chuyển Ảnh Từ Android Sang Iphone Mới Của Bạn

Các bước chuyển ứng dụng bạn cần thực hiện

Để chuyển dữ liệu qua thẻ nhớ trên điện thoại samsung J7 Prime bạn vào mục quản lý ứng dụng và chọn vào ứng dụng cần chuyển. Bạn làm theo các bước như hình và chú thích bên dưới nhé!

*

Vào phần Settings của Samsung Galaxy J7 Prime

*

Chọn vào Ứng dụng (Applications)

*

Chọn vào mục Quản lý ứng dụng (Application manager)

*

Chọn ứng dụng bạn muốn di chuyển và click vào Storage

*

Chọn Change và ấn xuống SD Card

Một bản thông báo hiện ra và bạn chọn Move để tiến hành di chuyển nhé. Tùy theo ứng dụng nặng hay nhẹ mà khoảng thời gian chờ sẽ lâu hay ngắn. Và trên đây chúng tôi đã đưa đến bạn cách chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ samsung J7 Prime đơn giản nhất.

Xem thêm: Wonder Woman 1984: Nữ Thần Chiến Binh, Wonder Woman : Nữ Thần Chiến Binh Full Hd

Cách chuyển ảnh sang thẻ nhớ Samsung J7 Prime

➽ Ngoài ra, nhiều bạn muốn chuyển ảnh sang thẻ nhớ Samsung J7 Prime thì có thể thực hiện theo cách dưới đây: vào Công cụ > Quản lý file > Bộ nhớ thiết bị > Chọn mục Hình ảnh, video > chọn Nhiều hơn > chọn Di chuyển > chọn Thẻ nhớ SD > chọn Chuyển đến đây. 

Nếu bạn không thể thực hiện được chức năng này thì máy của bạn có thể bị lỗi về khe thẻ nhớ hay lỗi phần mềm. Bạn có thể mang máy đến sonlavn.com để được kiếm tra, tư vấn miễn phí.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file