Cách Chuyển Youtube Sang Mp3 Trên Android, Top 10 Phần Mềm Chuyển Đổi Video Youtube Sang Mp3

Dưới đây, sonlavn.com sẽ hướng dẫn 5 cách chuyển Youtube sang MP3 cho điện thoại Android nhanh chóng và dễ dàng nhất!

Lợi ích của việc chuyển video Youtube sang MP3

Thông thường, để tìn kiếm các bài hát Mp3 trên các trang web nghe nhạc để tải về không phải là một việc quá khó khăn. Tuy nhiên, không phải lúc nào những trang web này cũng có sẵn những bài hát mà bạn yêu thích, nhất là những ca khúc hot chỉ có thể xem ở youtube. Hoặc cũng có thể là những bản cover từ các ca sĩ không chuyên. Do đó, bạn chỉ có thể nghe chúng trên youtube, đồng nghĩa với việc bạn phải luôn mở màn hình. 

Việc chuyển đổi từ youtube sang MP3 cho điện thoại là một việc rất hữu ích không chỉ cho bạn có thể sử dụng âm thanh của video với nhiều mục đích mà còn tiết kiệm đáng kể lượng pin cho điện thoại vì phải mở màn hình liên tục.

Đang xem: Cách chuyển youtube sang mp3 trên android

Những trang web hỗ trợ chuyển video Youtube sang MP3

Có không ít trang web hỗ trợ chuyển video youtube sang MP3 mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy như Mp3Skull, Online Video Converter, Ytmp3.cc, Y2mate.com, X2convert, YT1s, và Dlnowsoft.com. Những trang web này đều là những giải pháp dễ dàng nhất để trích xuất âm thanh từ video youtube. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi video định dạng youtube sang MP3 thông qua các trang web nêu trên.

1. Cách chuyển Youtube sang MP3 bằng YTMP3

*
*
*
*
*
*

Chuyển nhạc youtube sang mp3 bằng phần mềm onlinevideoconverter

Bước 1: Tiếp theo, bạn truy cập vào công cụ Online Video Converter tại https://onlinevideoconverter.com/. Sau đó bạn hãy click chọn Convert a video link / URL như hình bên dưới.

Xem thêm: Uid Là Gì – Uid Facebook Là Gì Và 13 Điều Bạn Chưa Biết 2019

Bước 2: Dán link video youtube bạn vừa copy vào ô “Paste link here” và chọn định dạng Mp3 trong mục Format như hình bên dưới. Sau đó nhấn vào Start để công cụ tiến hành tách nhạc Mp3 từ video Youtube bạn đã chọn.

Bước 3: Chờ một vìa giây để quá trình tách nhạc kết thúc, khi thành công bạn có thể tải nhạc mp3 youtube về điện thoại bằng cách nhấn vào nút Download.

Xem thêm: Các Cách Chuyển Danh Bạ Từ Iphone Sang Xiaomi, Các Cách Chuyển Danh Bạ Từ Iphone Sang Android

Trên đây là 5 cách chuyển đổi video youtube sang MP3 cho điện thoại Android mà sonlavn.com giới thiệu. Các bạn có thể thực hiện theo các bước mà chúng tôi hướng dẫn ở trên. Nếu có bất kỳ vướng mắc nào, vui lòng để lại comment ở dưới, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn ngay lập tức.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file