Cách Di Chuyển Hàng Trong Excel 021, Di Chuyển Hoặc Sao Chép Ô, Hàng Và Cột

Đăng nhập

Xin vui lòng nhập địa chỉ email cho tài khoản của bạn. Một mã xác minh này sẽ được gửi đến cho bạn. Một khi bạn đã nhận được mã xác minh, bạn sẽ có thể chọn một mật khẩu mới cho tài khoản của bạn.
Đăng ký

Làm thế nào để di chuyển hoặc đi đến hàng cuối cùng / cột cuối cùng với dữ liệu trong Excel?

Trong một số trường hợp, bạn có thể cần phải di chuyển và định vị đến hàng cuối cùng hoặc cột cuối cùng có dữ liệu trong Excel. Trong bài sonlavn.comết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn các phương pháp di chuyển đến ô cuối cùng trong phạm sonlavn.com đã sử dụng bằng phím tắt, cũng như di chuyển trực tiếp đến hàng hoặc cột cuối cùng với dữ liệu chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Đang xem: Cách di chuyển hàng trong excel

Di chuyển hoặc đi đến ô cuối cùng của dải ô đã sử dụng bằng phím tắt Di chuyển hoặc chuyển đến hàng / cột cuối cùng với dữ liệu chỉ bằng một cú nhấp chuột

Di chuyển hoặc đi đến ô cuối cùng trong phạm sonlavn.com đã sử dụng bằng phím tắt
Kinh ngạc! Sử dụng các tab hiệu quả trong Excel như Chrome, Firefox và Safari!Tiết kiệm 50% thời gian của bạn và giảm hàng ngàn lần nhấp chuột cho bạn mỗi ngày!

Với các phím tắt Ctrl + Kết thúc, bạn có thể di chuyển đến ô cuối cùng của dải ô đã sử dụng trong trang tính của mình.

Chú thích: Ô cuối cùng của dải ô đã sử dụng có thể là ô trống.

Nếu bạn muốn di chuyển trực tiếp đến hàng cuối cùng hoặc cột cuối cùng với dữ liệu trong Excel, vui lòng duyệt qua phương pháp tiếp theo.

Di chuyển hoặc chuyển đến hàng / cột cuối cùng với dữ liệu chỉ bằng một cú nhấp chuột

Với Chọn hàng cuối cùngChọn cột cuối cùng tiện ích của Kutools cho Excel, bạn có thể dễ dàng chọn hàng hoặc cột cuối cùng với dữ liệu chỉ bằng một cú nhấp chuột trong Excel.

Xem thêm: Pct Là Gì – Procalcitonin

Trước khi áp dụng Kutools cho Excel, Xin vui lòng tải xuống và cài đặt nó trước tiên.

Di chuyển đến hàng cuối cùng với dữ liệu

Sau khi cài đặt Kutools cho Excel, hãy nhấp vào Kutools > Chọn > Chọn ô cuối cùng > Hàng cuối cùng.

*

Di chuyển đến cột cuối cùng với dữ liệu

Để di chuyển đến cột cuối cùng có dữ liệu trong trang tính hiện tại, hãy nhấp vào Kutools > Chọn > Chọn ô cuối cùng > Cột cuối cùng.

*

Sau đó, bạn có thể thấy hàng cuối cùng hoặc cột cuối cùng với dữ liệu trong trang tính hiện tại được chọn ngay lập tức.

Xem thêm: Sơ Đồ Tư Duy Môn Sinh Học 9 Chương 1, Sơ Đồ Tư Duy Sinh Học 9 Chương 1

*

Nếu bạn muốn dùng thử miễn phí (30 ngày) tiện ích này, vui lòng nhấp để tải xuống, và sau đó đi đến áp dụng hoạt động theo các bước trên.

Các công cụ năng suất văn phòng tốt nhất

Kutools cho Excel giải quyết hầu hết các vấn đề của bạn và tăng 80% năng suất của bạn
Tái sử dụng: Chèn nhanh công thức phức tạp, biểu đồvà bất cứ thứ gì bạn đã sử dụng trước đây; Mã hóa ô với mật khẩu; Tạo danh sách gửi thư và gửi email …Super Formula Bar (dễ dàng chỉnh sửa nhiều dòng văn bản và công thức); Bố cục đọc (dễ dàng đọc và chỉnh sửa số lượng ô lớn); Dán vào Dải ô đã Lọchữu ích. Cảm ơn !Hợp nhất các ô / hàng / cột mà không làm mất dữ liệu; Nội dung phân chia ô; Kết hợp các hàng / cột trùng lặp… Ngăn chặn các ô trùng lặp; So sánh các dãyhữu ích. Cảm ơn !Chọn trùng lặp hoặc duy nhất Hàng; Chọn hàng trống (tất cả các ô đều trống); Tìm siêu và Tìm mờ trong Nhiều Sổ làm sonlavn.comệc; Chọn ngẫu nhiên …Bản sao chính xác Nhiều ô mà không thay đổi tham chiếu công thức; Tự động tạo tài liệu tham khảo sang Nhiều Trang tính; Chèn Bullets, Hộp kiểm và hơn thế nữa …Trích xuất văn bản, Thêm Văn bản, Xóa theo Vị trí, Xóa không gian; Tạo và In Tổng số phân trang; Chuyển đổi giữa nội dung ô và nhận xéthữu ích. Cảm ơn !Siêu lọc (lưu và áp dụng các lược đồ lọc cho các trang tính khác); Sắp xếp nâng cao theo tháng / tuần / ngày, tần suất và hơn thế nữa; Bộ lọc đặc biệt bằng cách in đậm, in nghiêng …Kết hợp Workbook và WorkSheets; Hợp nhất các bảng dựa trên các cột chính; Chia dữ liệu thành nhiều trang tính; Chuyển đổi hàng loạt xls, xlsx và PDFhữu ích. Cảm ơn !Hơn 300 tính năng mạnh mẽ. Hỗ trợ Office / Excel 2007-2019 và 365. Hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ. Dễ dàng triển khai trong doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn. Đầy đủ các tính năng dùng thử miễn phí 30 ngày. Đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày.

*

Cho phép chỉnh sửa và đọc theo thẻ trong Word, Excel, PowerPoint, Publisher, Access, sonlavn.comsio và Project.Mở và tạo nhiều tài liệu trong các tab mới của cùng một cửa sổ, thay vì trong các cửa sổ mới.Tăng 50% năng suất của bạn và giảm hàng trăm cú nhấp chuột cho bạn mỗi ngày!

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file