Cách Hủy Đơn Hàng Trên Sendo Khi Đang Vận Chuyển, Hướng Dẫn Cách Huỷ Đơn Hàng Trên Sendo Nhanh Nhất

Vì một lý do nào đó, sau khi đã đặt hàng thành công trên Sendo, bạn muốn hủy đơn hàng. Có thể do bạn muốn đổi địa chỉ giao hàng, quên chưa áp mã giảm giá Sendo hoặc tìm được sản phẩm khác ưng ý hơn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách hủy đơn hàng Sendo đơn giản và nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn không nên hủy đơn nhiều quá nhé bởi Sendo sẽ yêu cầu bạn thanh toán trước khi đặt hàng với các đơn sau này.

Đang xem: Cách hủy đơn hàng trên sendo khi đang vận chuyển

Một đơn hàng Sendo sẽ trải qua các khâu: Chờ shop xác nhận => Shop xác nhận, chuẩn bị đơn hàng => Shop giao cho đơn vị vận chuyển, chờ vận chuyển => Đơn vị vận chuyển nhận hàng => Đơn vị vận chuyển giao hàng cho bạn. Và tương ứng với từng khâu sẽ có cách hủy khác nhau.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu đơn hàng của bạn đang chờ vận chuyển, tức là ở giai đoạn shop đang chuẩn bị gói hàng hoặc đã gói xong và chuẩn bị giao cho đơn vị vận chuyển. Lúc này bạn cần đăng nhập vào tài khoản Sendo. Sau đó bạn chọn shop có đơn mà bạn muốn hủy, inbox cho shop để thương lượng.

Xem thêm: Top 10 Siêu Phẩm Anime Hay Năm 2020, Fan Cứng Không Nên Bỏ Lỡ

Lưu ý: Bạn cần nói chuyện hết sức mềm mỏng và có lý do thật hợp lý để shop chấp nhận lý do của bạn nhé. Còn nếu shop đã giao cho đơn vị vận chuyển thì mời bạn đọc tiếp phần dưới.

3. Cách hủy đơn hàng Sendo ở trạng thái đang vận chuyển

Nếu bạn ra quyết định hủy đơn hơi muộn màng, lúc này hàng đã ở trạng thái đang giao. Shipper chuẩn bị giao cho bạn và bạn vẫn không muốn lấy hàng, thì phải làm sao để hủy? Đây là trường hợp bất đắc dĩ và mình khuyên bạn không nên dùng cách này nhiều nha. Đó chính là bạn từ chối nhận hàng khi shipper gọi điện giao hàng cho bạn. Như mình đã nói, đây là trường hợp rất rất không khuyến nghị bạn dùng nhé.

Xem thêm: Kiều Loan: Từ Á Hậu Kiều Loan, Á Hậu Kiều Loan: Tôi Chưa Có Bạn Trai

Một số lưu ý quan trọng khi hủy đơn hàng Sendo

Khi bạn ấn hủy hàng, bạn không mất phí gì cả.Khi đơn có nhiều sản phẩm khác nhau, bạn muốn hủy một vài sản phẩm. Những sản phẩm còn lại không đủ hưởng điều kiện nhận chương trình khuyến mại, giảm giá hoặc miễn phí vận chuyển thì Sendo cũng hủy hết cả đơn của bạn.Bạn có thể mua lại đơn hàng đã hủy. Tuy nhiên, giá cả có thể thay đổi.Đơn hàng đã hủy không thể khôi phục lại. Do đó, hãy nghĩ kỹ trước khi hủy.Bạn không thể sử dụng lại các mã giảm giá trong đơn đã hủy.Nếu đơn đã thanh toán trước thì Sendo sẽ hoàn trả tiền cho bạn sau 3-5 ngày làm việc.

Một đơn hàng để đến tay bạn trải qua rất nhiều công đoạn, mất nhiều thời gian và công sức của nhiều người. Do đó, hãy suy nghĩ kỹ trước khi ấn mua hàng và hạn chế hủy đơn hàng Sendo khi đang giao bạn nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file