Cách Làm Ảnh Di Chuyển Với Enlight Pixaloop, ▷ Cách Tạo Ảnh Di Chuyển Với Enlight Pixaloop

*

bởi Marin

Bạn muốn những bức ảnh của mình trở nên thật đặc biệt, thật độc đáo để “sống ảo”? Đừng lo lắng! Với hiệu ứng mây trôi đẹp, độc, lạ được tạo ra từ ứng dụng chỉnh sửa ảnh Enlight Pixaloop chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Cùng theo dõi tại bài viết app hay cho iphone dưới đây của Sforum.vn để tự tạo ra “tuyệt tác” cho chính mình bạn nhé!

Enlight vừa ra một ứng dụng mới là Enlight Pixaloop. Đây là ứng dụng có thể tạo ra các bức ảnh chuyển động mang nghệ thuật vào trong các bức ảnh của bạn, bất kỳ yếu tốt nào trong bức ảnh như lửa, sóng, đám mây… đều có thể chuyển động.

Đang xem: Cách làm ảnh di chuyển

*

Ứng dụng Enlight Pixaloop.

Enlight Pixaloop có các công cụ giúp bạn kiểm soát các hoạt hình một cách nhanh và chính xác để thực hiện ý tưởng với bức ảnh của bạn. Lightricks, nhà phát triển của bộ ứng dụng Enlight bao gồm Enlight Quickshot, Enlight Videoleap… đã mang ngôn ngữ thiết kế của Enlight đã từng đạt được giải thưởng thiết kế Design Awards của Apple lên Enlight Pixaloop nên chắc chắn bạn có thể dễ dàng làm quen và làm chủ với ứng dụng này trong vài phút sử dụng.

*

Enlight Pixaloop hiện nay mới xuất hiện trên iOS.Download Enlight Pixaloop.

1. Các tính năng của Enlight Pixaloop

Giao diện của Enlight Pixaloop trực quan, dễ sử dụng và dễ dàng tạo ra các bức ảnh động theo một cách chuyên nghiệp. Các công cụ cho phép bạn di chuyển và kiểm soát các chuyển động một cách nhanh chóng và chính xác.Công cụ Geometrics mới giúp bạn tạo ra các chuyển động 3D như cầu thang, sàn nhà hay hành lang để tạo các các hình ảnh động theo phong cách kiến trúc ngay trên chính chiếc iPhone của bạn.Thêm các đám mây chuyển động cho bức ảnh hoàng hôn của bạn trở nên sống động và chân thực hơn bằng cách chọn vào mục Sky và chọn kiểu mây bạn muốn.Các tính năng của Enlight Pixaloop.

2. Các công cụ trong Enlight Pixaloop

Tạo điểm chuyển động Patch một cách tự nhiên và trực quan.Anchor để tạo điểm neo.Geometric: Tạo chuyển động 3D.Loop: Thay đổi vòng lặp chuyển độngSky: Thêm mây chuyển động.

Xem thêm: Mới Cung Xử Nữ Thuộc Mệnh Gì, Mệnh Gì, Tính Cách, Sự Nghiệp

Overlay: Có nhiều hiệu ứng đẹp như bong bóng, mưa, mây… cho bạn chọn.Lưu video chất lượng cao.Không giới hạn số lượng Project.

Các chức năng cũng tương tự như ứng dụng Plotaverse, nhưng Enlight Pixaloop có những ưu điểm hơn như giao diện dễ sử dụng và chuyên nghiệp hơn.. và Enlight Pixaloop có thêm được hiệu ứng mây trôi nổi khá đẹp mà chưa thấy ứng dụng nào có. Và tất nhiên giá thành của Plotaverse cao hơn khi 900k cho 1 năm sử dụng và Pixaloop chỉ 450k/ năm.

3. Biến ảnh thành ảnh động

Để tạo ảnh động, bạn chọn vào tính năng Animate và sử dụng các công cụ như Patch để tạo chuyển động và Anchor để tạo các điểm neo để đóng băng chỗ đó lại (không cho nó chuyển động). Geometric để tạo các chuyển động không thực tế, đảo ngược hướng của nước, nước chảy lên thách thức mọi định luật hấp dẫn.

*

Biến ảnh thành ảnh động với Enlight Pixaloop.

4. Thêm hiệu ứng mây trôi vào ảnh

Để thêm hiệu ứng mây, các bạn chọn vào mục Sky. Tiếp theo, bạn lựa chọn hiệu ứng mây mà bạn yêu thích rồi click 2 lần vào hiệu ứng mây đó. Tại đây sẽ hiện ra các tuỳ chỉnh như Chi tiết của mây, Độ mờ…

*

Hiệu ứng thêm mây vào ảnh.

Sau khi thêm hiệu ứng mây vào ảnh, bạn hãy sử dụng công cụ Animate để tạo thành ảnh động.

5. Cách lưu video trong Enlight Pixaloop

Để lưu lại được ảnh, trước tiên bạn bạn cần nâng cấp Pixaloop Pro trên AppStore. Sau đó, chọn vào nút Share ở trên cùng. Ở mục Duration là chọn thời gian của video, sau đó chọn Export. Tại đây bạn cần chọn thời gian của video, sau đó chọn Export.

Thời gian lưu video phụ thuộc vào thời gian video.

Xem thêm: Master'S Sun/ Mặt Trời Của Chàng Joo Vietsub, Masters Sun (2013)

Cách lưu video trong Enlight Pixaloop.

Trên đây là tất tần tật về ứng dụng Enlight Pixaloop – Hiệu ứng mây trôi cực độc đáo. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với ứng dụng này và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè và người thân nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file