Cách Tải Free Fire – ‎Garena Free Fire: Sinh Nhật Trên App Store

Ngoài PUBG Mobile hay Rules Of Survival thì Garena Free Fire cũng là một trong những game bắn súng sinh tồn hấp dẫn nhất hiện nay. Có lối chơi tương tự như PUBG nhưng GFF (viết tắt của Garena Free Fire) lại chỉ cho phép tối đa 50 người trong một màn chơi và sở hữu một trong bốn nhân vật là Kelly, Olivia, Ford và Andrew.Hiện nay, Garena Free Fire đã có mặt trên hai hệ điều hành di động và iOS và Android, đồng thời, thông qua một số giả lập Android phổ biến hiện nay, chúng ta cũng có thể tải và cài đặt game sinh tồn Garena Free Fire này trên máy tính.

Đang xem: Cách tải free fire

*

Garena Free Fire

*

Garena Free Fire cho iOS

*

Garena Free Fire cho Android

Cách tải và cài đặt Garena Free Fire trên máy tính

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang tải Garena Free Fire rồi click vào Tải về để tải game.Bước 2: Nhấn chuột trái vào sonlavn.com để tiếp tục.
Bước 3: Giao diện mới hiện ra, các bạn nhấn vào mục Tải ngay Free Fire BattleGrounds On PC để sonlavn.com game sinh tồn này về máy tính của mình.Hoặc nếu máy tính của các bạn đã được cài đặt BlueStacks trước đó, có thể làm như sau:Khởi động giả lập BlueStacks trên máy tínhNhập từ khóa là tên game vào khung tìm kiếm rồi nhấn vào biểu tượng Tìm kiếm (hình kính lúp)
Play Store hiện ra, chúng ta làm tương tự như khi cần cài đặt các ứng dụng thông thường, click vào Install để cài đặt Free Fire trên máy tính.Chọn vào Proceed để đồng ý tải game bằng WiFi.Chờ tới khi game được tải hoàn thành, nhấn chuột trái vào Open và bắt đầu chơi Free Fire.

Xem thêm: Cách Tải Pubg Pc Nhanh Nhất Và Cấu Hình Máy Tính Để Tải Pubg

Đồng ý với điều kiện truy cập vào album ảnh, micro và tải thêm gói thông tin để hoàn tất bước cuối cùng.Và giờ chúng ta có thể trải nghiệm một trong những game sinh tồn hay nhất hiện nay trên máy tính bằng cách sử dụng tài khoản Facebook hoặc tài khoản Garena Free Fire.Việc chơi GFF trên máy tính yêu cầu thiết bị có cấu hình tương đối mạnh, nên nếu không muốn tình trạng lag, giật làm ảnh hưởng tới trải nghiệm, các bạn có thể tải và chơi GFF trên điện thoại.

Cài đặt và chơi Garena Free Fire trên điện thoại iOS

Để tải game cho iDevice, các bạn truy cập App Store trên máy. Chọn vào biểu tượng tìm kiếm / nhập tên game, khi kết quả hiện ra, chạm tiếp vào Nhận để tải game về máy.
Điền thông tin tài khoản Apple nếu được yêu cầu và chờ tới khi tải thành công thì “tap” vào Mở hoặc chạm vào biểu tượng game để khởi chạy.

sonlavn.com Garena Free Fire cho Android

Ngoài iOS thì Android cũng là một trong hai hệ điều hành có thể giúp chúng ta chơi Free Fire trên điện thoại. Cách thực hiện như sau:Truy cập vào Play Store từ giao diện chính màn hình.Nhập tên game vào khung tìm kiếmrồi chạm tiếp vào Install để bắt đầu cài đặt.Chọn Accept để đồng ý các điều kiện mà game đưa ra.Vì dung lượng khá lớn nên chúng ta sẽ được yêu cầu tải game với kết nối WiFi.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Rehearsal Là Gì, Nghĩa Của Từ Rehearsal

Chọn Open để mở game khi tải hoàn tất.Cuối cùng là đăng nhập tài khoản Garena Free Fire để vào chơi game như bình thường.Đó là những hướng dẫn cơ bản để các bạn có thể tải, cài đặt và chơi game Free Fire trên máy tính cũng như các thiết bị di động. Đây là một trong những game nhập vai hành động mang phong cách “survival” cực hay và thu hút người chơi hiện nay. sonlavn.com cũng đã có những hướng dẫn chơi Garena Free Fire cơ bản, các bạn có thể tham khảo qua nếu quan tâm.

Garena Free Fire: Sinh nhật cho Android441.512 lượt tảiGarena Free Fire: Sinh nhật cho iOS79.888 lượt tảiGarena Free Fire5.730.345 lượt tải
Bản quyền © 2021 sonlavn.com. Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc sonlavn.com

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: tin tổng hợp