Cách Tải Văn Bản Trên Mạng Về Máy Tính Của Tôi, Tải Tệp Xuống

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Để thuận tiện hơn trong việc lưu trữ, xem và gửi dữ liệu thì tốt nhất chúng ta nên chuyển file thành định dạng PDF bởi ở định dạng này văn bản sẽ không bị xô lệch về định dạng về font chữ mà vẫn thường gặp đối với văn bản Word. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lưu trang web và văn bản Word về định dạng PDF bằng nhiều cách khác nhau mà bạn có thể tham khảo thực hiện.

Đang xem: Cách tải văn bản trên mạng về máy tính

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết về các phần mềm đọc file pdf tốt nhất mà mình đã tổng hợp trong thời gian gần đây.

Lưu nội dung một trang web dưới dạng PDF

Copy nội dung trang web để lưu trữ là điều hết sức bình thường, thế nhưng có cách đơn giản hơn để bạn lưu trữ dạng dữ liệu này. Chính là đưa nội dung web về định dạng PDF.

Xem thêm: Xem Cung Hoàng Đạo Sinh Ngày 31 Tháng 7 Là Cung Gì ? Sinh Ngày 31/7 Là Cung Gì

Bước 1. Bạn mở trình duyệt Google Chrome lên và truy cập vào trang web muốn lưu ở dạng đuôi PDF.

Xem thêm: Trương Tử Phong Mới Là “Nàng Thơ” Trong Lòng Ngô Lỗi, Trương Tử Phong

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 5. Cuối cùng bạn nhấn chọn vào Start Convert để bắt đầu tiến hành chuyển đổi định dạng file và tải về máy tính của mình.

Lên đầu trang ↑

Kết lại

Như vậy với một chút thủ thuật nhỏ là bạn đã biết cách lưu nội dung website dưới dạng PDF, cách chuyển định dạng .DOC thành .PDF. Hy vọng rằng những kiến thức này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng máy tính. Chúc các bạn thành công!