Cách Tắt Chuyển Hướng Cuộc Gọi Viettel, Dịch Vụ Chuyển Hướng Cuộc Gọi

Trong quá trình sử dụng điện thoại chắc hẳn nhiều người sẽ có đôi lúc sử cần đến việc sử dụng dịch vụ đăng ký chuyển tiếp cuộc gọi khi có cuộc gọi đến vì lý do đang bận hay là bạn đang ở ngoài vùng phủ sóng hay điện thoại hết pin nên không thể nhận cuộc gọi được. Vậy bạn có biết cách hủy chuyển tiếp cuộc gọi viettel khi không cần sử dụng nữa không? Nếu bạn chưa biết có thể tham khảo bài viết sau đây.

Đang xem: Cách tắt chuyển hướng cuộc gọi viettel

*

Lợi ích của dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi nhà mạng Viettel

Đảm bảo cho việc liên lạc, người dùng sẽ không bị bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nàoGiúp người dùng chuyển hướng cuộc gọi đến đến số máy khác để tiếp tục cuộc gọi khi không trả lời máy bận, tắt máy, hết pin, hay ngoài vùng phủ sóng.Giúp người dùng có thể chuyển toàn bộ cuộc gọi đến một thuê bao khác khi chẳng may không mang theo điện thoại hoặc điện thoại gặp vấn đề

Đối tượng có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi mạng Viettel

Thuê bao di động hiện đang duy trì hoạt động hai chiềuSố thuê bao nhận chuyển cuộc gọi là thuê bao di động, cố định nội/ngoại mạng

Lưu ý: Chúng ta chỉ nên đăng ký chuyển tiếp cuộc gọi khi điện thoại hay tắt nguồn, mất sóng, gặp trục trặc …nếu thuê bao bạn nhớ huỷ dịch vụ Call Forward để có nhận cuộc gọi bình thường nhé.

*

Cách hủy chuyển tiếp cuộc gọi Viettel đơn giản nhất 

Sau khi đã cài đặt dịch vụ chuyển cuộc gọi của Viettel thành công và không còn nhu cầu sử dụng nữa thì để có thể để điện thoại trở lại lại bình thường khách hàng cần hủy dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi Viettel bằng các cách sau:

Trườn hợp 1 : Khi bạn thiết lập chuyển cuộc gọi trực tiếp trên điện thoại thì :

Vào Menu điện thoại -> cài đặt-> cài đặt cuộc gọi->chuyển hướng cuộc gọi->lựa chọn các trường hợp chuyển hướng->Chọn không kích hoạt

*

Trường hợp 2 : khi bạn đăng ký bằng tin nhắn sms

Nếu khách hàng đăng ký DK gửi 1322 thì soạn tin HUY gửi 1322.Nếu khách hàng đăng ký DK CHUYEN gửi 110 thì soạn tin HUY CHUYEN gửi 110.

Xem thêm: Ultraviewer For Mac Download, Ultraviewer Alternatives For Mac

Trường hợp 3 : khi bạn đăng ký chuyển cuộc gọi trên số thuê bao nhận cuộc gọi

Ta soạn tin theo cú pháp “HUY CH Mật khẩu Số TB B gửi 1322”Trong đó, Số TB B là số thuê bao đăng ký dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi Viettel.

Xem thêm: Install And Set Up Google Drive For Desktop, Google Drive File Stream

Trường hợp 4 : chuyển cuộc gọi tới thuê bao ngoại mạng

Bạn soạn cú pháp tin nhắn: “ HUY CH Số TB B Mật khẩu Số TB B gửi 1322”

Trên đây là những chia sẻ về Cách hủy chuyển tiếp cuộc gọi viettel hy vọng có thể đem đến một vài giá trị nào đó về mặt kiến thức cho người đọc. Chúc các bạn có thể áp dụng thành công khi cần.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file