Bật Mí Cách Vận Chuyển Sầu Riêng Đi Xa Bắc, Vận Chuyển Sầu Riêng Bằng Những Hình Thức Nào

Dịch vụ khai báo hải quan – Xuất nhập khẩu – Ủy thác xuất nhập khẩu – Vận chuyển quốc tế

*

Vận chuyển sầu riêng bằng đường bộ

Cách đóng gói sầu riêng:

Sầu riêng vận chuyển nguyên trái bạn cần tránh va chạm nhiều vì sẽ làm sầu riêng bị dập nát và sẽ nhanh hỏng. Khi vận chuyển cần bỏ trong thùng xốp sau đó bảo quản tiếp trong thùng carton. Để tránh sự va chạm một cách ít nhất.

Đang xem: Cách vận chuyển sầu riêng đi xa

Để sử dụng thùng xốp bạn nên vận chuyển ở xe tải đông lạnh và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp. Yêu cầu cho thùng chứa sầu riêng phải có độ xốp nhất định để giảm thiểu sự va đập, và có độ chắc chắn để chồng lên nhau. Và đảm bảo sự thông thoáng.

2. Lưu ý khi vận chuyển sầu riêng

– Khi vận chuyển những đơn vị hay doanh nghiệp kinh doanh nên lưu ý: Nên vận chuyển ở nhiệt độ lạnh để đảm bảo được độ tươi và chất lượng trái không bị giảm và nhất là ít bị hỏng khi vận chuyển trên đường dài. Nhiệt độ phù hợp với hoa quả nói chung và sầu riêng nói chung là từ 2 đến 12 độ C. Nhưng nếu vận chuyển sầu riêng chưa chín có thể vận chuyển bằng xe tải thường. Nhưng phải đảm bảo đóng gói cách kỹ và có độ thông thoáng để tránh sầu riêng bị hư hỏng dẫn đến không chín được.

– Không nên vận chuyển hàng hóa chung với sầu riêng. Vì sầu riêng nặng mùi có thể bám mùi rất lâu trên hàng hóa đó.

– Không nên dồn ép khi vận chuyển, hoặc dồn quá nhiều sầu riêng trong một thùng chứa.

– Đóng gói sầu riêng cẩn thận, để hạn chế hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

– Khi bóc dỡ hàng hóa nên nhẹ tay và cẩn thận.

Xem thêm: Cách Làm Giấy Chuyển Nhượng Quyền Sử Dụng Đất Đai Cần Giấy Tờ Gì?

– Lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa có tâm và nhiệt tình với công việc.

3. Đơn vị nhận vận chuyển uy tín và đảm bảo

Vận chuyển sâu riêng nếu không cản thận và chuyên nghiệp thì có thể dẫn đến hoa quả hư hỏng nặng. Và nên lựa chọn xe vận chuyển phù hợp.

*

Dịch vụ logistics.vn nhận vận chuyển hoa quả số lượng lớn

Dịch vụ logostics.vn là địa chỉ nhận vận chuyển sầu riêng và những loại mặt hàng khác trên khắp cả nước và quốc tế. Với nhiều năm kinh nghiệm về cung cấp dịch vụ cũng như cho thuê xe vận chuyển. Chúng tôi tự tin mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và hàng hóa vận chuyển đảm bảo.

Hệ thống xe đa dạng với nhiều loại khác nhau, sẽ phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Xe sau khi cho thuê sẽ được kiểm tra và bảo dưỡng cẩn thận. Nhằm phục vụ hàng hóa khách hàng đảm bảo trên mọi chặng đường.

Nếu khách hàng cần vận chuyển đi nước ngoài chúng tôi sẽ phục vụ tận tình và bao trọn gói về việc vận chuyển cho khách hàng. Từ việc làm thủ tục hải quan, đến việc làm các thủ tục đến việc vận chuyển đến vị trí nhận. Bạn chỉ việc cung cấp thông tin hàng hóa và địa chỉ người gửi người nhận. Còn những việc còn lại dịch vụ logistics sẽ lo.

Xem thêm: Động Vật Hằng Nhiệt – Thế Nào Là Biến Nhiệt

Hy vọng với chia sẻ về vận chuyển sầu riêng mà chúng tôi chia sẻ làm bạn hài lòng. Để được tư vấn và báo giá cụ thể. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file